Nhan sắc hạn chế nhưng trai xấu màn ảnh Việt vẫn khiến mỹ nhân "đổ cái rầm"

Ngày 27/08/2018 06:00 AM (GMT+7)

Dù không có lợi thế ngoại hình nhưng những nhân vật dưới đây lại khiến trái tim các người đẹp trong phim Việt xao xuyến.

Không có lợi thế ngoại hình, thậm chí bị nhận xét là "xấu lạ" nhưng hai nhân vật "xấu trai" của màn ảnh Việt lại có sức hút kỳ lạ đối với những mỹ nhân trong phim và cả khán giả. Bằng những sức hút riêng biệt của mình, "trai xấu" màn ảnh Việt vẫn thừa sức khiến gái đẹp chao đảo vì mình, thậm chí say mê ngay lần gặp đầu tiên. 

Hùng (Thái Hòa) - Chàng vợ của em

Trailer chính thức phim Chàng vợ của em do Thái Hòa đóng chính mới ra rạp (Nguồn video: BTC)

nhan sac han che nhung trai xau man anh viet van khien my nhan "do cai ram" - 1

Không chỉ xấu trai, Hùng còn thua Mai (Phương Anh Đào) cả trong sự nghiệp. Hùng vốn là chủ một tiệm sách cũ. Anh trở thành giúp việc bất đắc dĩ cho Mai vì em gái của Hùng nhận công việc mà lại không có khả năng hoàn thành.

Còn Mai là một cô gái xinh đẹp, tài năng và là nhân viên triển vọng của một tập đoàn bất động sản nội tiếng. Cô còn được "soái ca" Mạnh (Hứa Vĩ Văn) theo đuổi. 

nhan sac han che nhung trai xau man anh viet van khien my nhan "do cai ram" - 2

nhan sac han che nhung trai xau man anh viet van khien my nhan "do cai ram" - 3

Tuy nhiên, cuối cùng Mai lại bị Hùng chinh phục bởi tâm hồn lương thiện, giàu sự cảm thông. Hơn nữa, Hùng còn là một người đàn ông giỏi nội trợ, chăm sóc cho cô từng bữa ăn giấc ngủ. Có thể nói, Hùng chính là mảnh ghép vừa khít cho người phụ nữ yêu công việc như Mai. Cô cần một người đàn ông có thể làm "vợ" của mình.. 

nhan sac han che nhung trai xau man anh viet van khien my nhan "do cai ram" - 4

Khi quyết định không đi Nhật mà đến trường nơi Hùng đang dạy thể dục để tìm anh, Mai đã quyết định lùi một bước để lựa chọn tình yêu. Đến lúc này cô mới hiểu ra, dù đam mê công việc tới đâu, cô cũng cần một tổ ấm để trở về. Hùng đã dạy cho Mai biết cách sẻ chia, cảm thông và hy sinh cho tình yêu - hôn nhân. Đây cũng là lý do khiến anh có được trái tim "cô gái ế hiện đại" tưởng chừng rất kén chọn, khó chinh phục. 

"Soái ca Cần Trô" (Xuân Nghị) - Ngày ấy mình đã yêu 

nhan sac han che nhung trai xau man anh viet van khien my nhan "do cai ram" - 5

Cảnh sát giao thông Đức "Cần Trô" cũng có ngoại hình không hề đẹp trai, nước da bánh mật cùng chất giọng địa phương ai nghe cũng phải "ôm bụng cười". Tuy nhiên, sau một lần anh phạt Sol (Bảo Thanh) thì lại khiến cô trúng "tiếng sét ái tình". 

Sol đã chủ động "cầm cưa" Đức nhưng anh lại từ chối bằng cách giới thiệu bạn gái của mình. Thật sự, việc Sol nhìn trúng "soái ca Cần Trô" khiến mọi người khá bất ngờ. Bởi dù Sol cá tính, hơi bất cần những ngoại hình lại rất xinh xắn. Bên cạnh cô còn có anh bạn thân Đô (Chí Thiện) là bác sĩ điển trai lại nấu ăn ngon. Theo lẽ thường, các cô gái sẽ rung động vì Đô trước. 

nhan sac han che nhung trai xau man anh viet van khien my nhan "do cai ram" - 6

Tuy nhiên, cơn "sốt" mang tên "Cần Trô" "càn quét" cộng đồng mạng sau đó đã lý giải phần nào việc Sol "say nắng" chàng cảnh sát này. Những cảnh Đức xuất hiện trong Ngày ấy mình đã yêu đều có sức hút lớn bởi cách diễn có duyên và tự nhiên. Chất giọng địa phương trở thành điểm nhấn đặc biệt cho nhân vật của anh. Thậm chí, những tập phim "Cần Trô" tạm vắng bóng, "nhiệt" của Ngày ấy mình đã yêu cũng giảm đi đáng kể.

nhan sac han che nhung trai xau man anh viet van khien my nhan "do cai ram" - 7

Sức hút của Hùng hay "Cần Trô" đã chứng minh được câu nói "cái nết đánh chết cái đẹp". Tuy mối tình của Đức và Sol không thể thành đôi như mong muốn của nhiều người bởi trái tim hai người rung động không cùng thời điểm nhưng khán giả vẫn rất thích thú với chuyện tình này.

Lợi thế ngoại hình giúp diễn viên rất nhiều trong việc để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Nhưng Thái Hòa và Xuân Nghị đã khẳng định được tài năng của mình, trở thành "soái ca đặc biệt" trong lòng công chúng. 

Xui như gái 30 Bảo Thanh: Hết Mr.Cần Trô vay tiền, lại phát khóc vì được tặng... bồn cầu
Đô (Chí Thiện) đã khiến cho Sol (Bảo Thanh) ngã ngửa với món quà sinh nhật siêu "dị" trong tập 21 Ngày ấy mình đã yêu.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ