Xui như "gái 30" Bảo Thanh: Hết Mr.Cần Trô vay tiền, lại phát khóc vì được tặng... bồn cầu

Ngày 20/08/2018 18:15 PM (GMT+7)

Đô (Chí Thiện) đã khiến cho Sol (Bảo Thanh) ngã ngửa với món quà sinh nhật siêu "dị" trong tập 21 Ngày ấy mình đã yêu.

Giới thiệu tập 21 Ngày ấy mình đã yêu

Không thể phủ nhận, mặc dù chỉ là vai phụ, song tuyến vai Sol (Bảo Thanh) - Đức "Cần Trô "(Xuân Nghị) - Đô (Chí Thiện) lại chiếm được đông đảo sự quan tâm của khán giả theo dõi Ngày ấy mình đã yêu. Sau màn dằn mặt để đời cô bạn gái đào mỏ của Mr Cần Trô, vận đào hoa của Sol đã nở rộ, nhưng tiếc là toàn... hoa héo.

Xui như amp;#34;gái 30amp;#34; Bảo Thanh: Hết Mr.Cần Trô vay tiền, lại phát khóc vì được tặng... bồn cầu - 1

 Sol quyết không quay lại với chàng cảnh sát giao thông Đức"Control", bởi trước đây anh đã từ chối tình cảm của cô và làm cô tổn thương sâu sắc.

Đầu tiên phải kể đến "Thánh phá game 2018" - chàng cảnh sát giao thông Đức, vì muốn níu kéo tình cảm của Sol, anh đã đến tận nhà tìm gặp cô. Anh đã có một bài tỏ tình vô cùng lãng mạn với người đẹp. Tuy nhiên, sau khi ra về đến cổng, anh bất ngờ quay lại hỏi vay Sol 20.000 đồng với lý do bể bánh xe, quên mang ví tiền. Sol chỉ biết thở dài trước tình huống này.

Xui như amp;#34;gái 30amp;#34; Bảo Thanh: Hết Mr.Cần Trô vay tiền, lại phát khóc vì được tặng... bồn cầu - 2

Sau khi "đuổi" được người trong mộng cũ đi, Sol lại đối diện với một niềm ác mộng mới mang tên: bạn cùng nhà. Có vẻ như sau khi đứng nghe lén toàn bộ màn thổ lộ của Đức, Đô dường như đã quyết bày tỏ tình cảm của mình với Sol trong tập 21 Ngày ấy mình đã yêu. Anh chàng tuyên bố muốn dành tặng một món quà sinh nhật bất ngờ cho cô bạn thân.

Xui như amp;#34;gái 30amp;#34; Bảo Thanh: Hết Mr.Cần Trô vay tiền, lại phát khóc vì được tặng... bồn cầu - 3

Đô bịt mắt Sol khiến cô nàng càng hồi hộp và nghĩ rằng đó sẽ là món quà lãng mạn. Tuy nhiên, Đô bật mí đây là món quà thiết thực và thể hiện sự hiểu biết siêu việt của anh về Sol.

Mở mắt ra, Sol quả thực bất ngờ về món quà của cậu bạn thân, bởi đây là... chiếc bồn cầu thế hệ mới, tự động xả nước. Quá thất vọng và tức giận, cô đã mắng Đô và bỏ chạy khỏi đó.

Xui như amp;#34;gái 30amp;#34; Bảo Thanh: Hết Mr.Cần Trô vay tiền, lại phát khóc vì được tặng... bồn cầu - 4

Tình huống có-1-0-2 này sẽ xuất hiện trong tập 21 Ngày ấy mình đã yêu, phát sóng tối nay trên kênh VTV3.

Toàn văn bài chửi như chém chả mà Bảo Thanh dành cho người yêu Mr. Cần Trô
Không chỉ sự tái xuất của "Mr. Cần Trô" (Xuân Nghị), màn chửi như "hát hay" của Sol (Bảo Thanh) trong Ngày ấy mình đã yêu tập 18 cũng gây "sốt".
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngày ấy mình đã yêu