Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con khi ra toà, chồng cũ đòi kháng cáo

Ngày 23/03/2020 17:30 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ được chấp thuận việc giành lại quyền nuôi con trong phiên toà sơ thẩm, dù vắng mặt chồng cũ và luật sư.

XEM VIDEO: Nhật Kim Anh chở con trai đi chơi nhân ngày nghỉ.

Mới đây, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh gây chú ý khi đăng tải hình ảnh về con trai cùng với dòng chia sẻ: "Tạ ơn trời Phật, cuối cùng cũng hiểu thấu lòng con". Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết của nữ ca sĩ nhận được "cơn mưa" lượt thích, bình luận và chia sẻ, cùng với những lời chúc mừng khi biết Nhật Kim Anh đã thắng kiện trong vụ tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ. 

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con khi ra toà, chồng cũ đòi kháng cáo - 1

Chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được vô số lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Theo tìm hiểu, vào sáng hôm nay (23/3), TAND quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ đã tuyên án sơ thẩm, chấp thuận cho bà Đỗ Thị Kim Huê (35 tuổi, tức ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) được quyền nuôi con. Trước đó, người nuôi con chung của cả hai là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc (33 tuổi, chồng cũ của nữ ca sĩ). 

Trước đó, buổi xét xử vào ngày 20/3 vẫn diễn ra dù vắng mặt phía bị đơn là ông Bửu Lộc cùng các luật sư bào chữa. Tại đây, HĐXX nhận định phía gia đình ông Bửu Lộc có dấu hiệu không làm đúng cam kết đã đưa ra khi hai bên giải quyết ly hôn, gây khó dễ không cho Nhật Kim Anh gặp con trai.

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con khi ra toà, chồng cũ đòi kháng cáo - 3

Hình ảnh Nhật Kim Anh trong buổi xét xử tại toà án.

Nhật Kim Anh cho biết cô đã rơi nước mắt khi biết tin mình giành được quyền nuôi con: "Ở tòa án, tôi đã vỡ òa trong sung sướng, bật khóc khi nghe hội đồng xét xử tuyên án. Tôi trông chờ từng ngày được đón Tin về. Đây là kết quả sơ thẩm thôi. Nếu bên kia có kháng cáo, tôi vẫn phải đối mặt. Nhưng tôi tin pháp luật luôn công bằng”.

Chia sẻ với báo giới, chồng cũ của Nhật Kim Anh cho biết đã được nghe thông tin về phiên toà sơ thẩm. Nam doanh nhân khẳng định: "Tôi vẫn chưa nhận được tống đạt của tòa. Nếu nhận được, tôi sẽ tiếp tục kháng cáo".

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con khi ra toà, chồng cũ đòi kháng cáo - 4

Nhật Kim Anh cho biết sẽ đối mặt nếu gia đình chồng cũ kháng cáo.

Khi Nhật Kim Anh thông báo tin mừng trên trang cá nhân, nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã gửi lời chia vui. Nghệ sĩ Hồng Vân viết: “Chúc mừng em gái". Trong khi đó, Kha Ly chia sẻ: “Chúc mừng bạn hiền nha".

Trên trang cá nhân, cựu người mẫu Trang Trần viết: "Tôi đã khóc bạn ạ! Bao ngày tháng bạn chiến đấu giành quyền nuôi con tôi chỉ nhắn nhủ bạn mong mẹ Quan Âm che chở cho bạn. Hôm nay đọc tin này tôi mừng quá bạn ơi! Nào nào chúng ta cùng gặp nhau. Tôi nhớ từ lúc Kiến thôi nôi 1 tuổi, bạn hứa đến rồi không đến sau đó hai vợ chồng bế Tin lên nhà chơi với Kiến tôi đã cảm thấy có điều không bằng an trong tim và ánh mắt bạn. Đôi mắt bạn buồn nhưng tôi không hỏi. 

Rồi ngày bạn về nhà mới một căn nhà quá lớn trống trải lắm. Tôi nhìn phòng thờ của bạn và tôi hiểu bạn cực mạnh mẽ chiến đấu. Từ hôm nay bạn và Tin sẽ bên nhau. Tôi cầu chúc cho bạn và con hạnh phúc, khoẻ mạnh”.

Nữ diễn viên Nhật Kim Anh phản hồi lại: "Cảm ơn bạn luôn dành những lời an ủi tôi lúc tôi buồn và đau đớn nhất... tuy rằng đây chỉ là án sơ thẩm thôi nhưng tôi hạnh phúc đến vỡ oà bạn ạ. Tôi nhất định sẽ chiến đấu đến cùng!!! Đợi hết dịch chúng ta hãy gặp nhau và ôm nhau 1 cái thật chặt bạn nhé! Luôn thầm cảm ơn bạn".

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con khi ra toà, chồng cũ đòi kháng cáo - 5

Trang Trần chia sẻ tin mừng với bạn thân, hạnh phúc khi mẹ con Nhật Kim Anh sẽ sớm được đoàn tụ.

Cuộc hôn nhân không hạnh phúc của Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc kèo dài trong 3 năm, từ 2014 đến 2017. Khi quyết định ra toà ly hôn, nữ diễn viên đồng ý nhường quyền nuôi con trai cho phía gia đình chồng.

Tuy nhiên, khoảng thời gian từ 2018 đến cuối năm 2019, Nhật Kim Anh thường xuyên chia sẻ sự bức xúc khi chồng cũ không thực hiện đúng như quy định từ HĐXX khi ly hôn, gây khó khăn khi cô cố gắng liên lạc, gặp con trai. Cô từng viết: "Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”.

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con khi ra toà, chồng cũ đòi kháng cáo - 6

Nhật Kim Anh và chồng cũ tổ chức đám cưới vào năm 2014.

Tháng 1/2020, Nhật Kim Anh đăng tải đoạn clip bày tỏ sự bức xúc: “Tôi nhẫn nhịn là vì muốn tốt cho con và vì muốn giữ thể diện cho nhà anh. Nhưng anh đã ép tôi tới đường này thì tôi sẽ không nhịn nữa. Tết cổ truyền mà lại không cho tôi gặp con tôi trong khi tôi đã nhắn tin thông báo trước từ đêm 28 Tết là sẽ về gặp con và chơi với con vào mùng 3, và tôi đã ở Cần Thơ từ trưa mùng 2 đến bây giờ là gần 8 giờ tối mùng 3. 

Sáng nay tôi đã đến nhà anh và đã lập vi bằng vì anh đã không cho tôi đón con theo thông báo. Người ta nói hết tình thì còn nghĩa, nhưng anh đã không còn chút nghĩa tình nào luôn". 

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con khi ra toà, chồng cũ đòi kháng cáo - 7

Hình ảnh gần nhất khi Nhật Kim Anh về thăm con trai trong ngày sinh nhật và chụp ảnh cùng gia đình chồng. Tuy nhiên sau đó, nhiều mâu thuẫn đã xảy ra khiến cô khó gặp được con trai.

Theo chia sẻ từ phía chồng cũ của Nhật Kim Anh thì anh vẫn luôn tiếp đón vợ cũ tử tế khi về gặp con. Tuy nhiên, thời điểm nữ diễn viên muốn gặp con lại thường là lúc bé đi học hoặc nghỉ ngơi, gây xáo trộn cuộc sống của bé. Hiện tại, hầu hết cộng đồng mạng và giới nghệ sĩ đều đang đứng về phía Nhật Kim Anh, mong cô sớm giành lại được quyền nuôi dưỡng con trai.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhat-kim-anh-gianh-duoc-quyen-nuoi-con-khi-ra-toa-cho...

Van xin gặp con vì chồng cũ mất liên lạc, Nhật Kim Anh tiếp tục chỉ trích bố mẹ chồng
Hết "tố" chồng cũ không cho gặp con, mới đây nhất, Nhật Kim Anh còn lôi cả bố mẹ chồng ra mỉa mai.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao