SBS đưa tin đoạn ghi âm đại diện của Yoo Chun đề nghị cô Lee ra giá

Ngày 22/06/2016 10:35 AM (GMT+7)

Bản tin mới nhất của đài SBS đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Theo thông tin mới đây nhất từ bản tin kênh 8 News trực thuộc đài truyền hình SBS, đoạn ghi âm cuộc đối thoại giữa công ty C-Jes Entertainment và cô Lee, nạn nhân thứ nhất tố cáo Park Yoo Chun vừa được tiết lộ. Theo đoạn ghi âm, cô Lee không hề nhận được bất cứ khoản tiền nào từ phía công ty quản lý của Park Yoo Chun. Và thực tế, chính C-Jes Entertainment đã đề nghị cô Lee ra giá trước.

SBS đăng tải đoạn ghi âm:

"Chúng tôi không biết nên làm gì để cô cảm thấy tốt hơn. Chúng tôi đã suy nghĩ kỹ càng về điều này. Tôi nghĩ rằng nếu cô đưa ra một con số trước là hợp lý nhất và chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của cô", quản lý của Park Yoo Chun trong đoạn ghi âm nói.

SBS đưa tin đoạn ghi âm đại diện của Yoo Chun đề nghị cô Lee ra giá - 1

SBS đưa tin về vụ Park Yoo Chun xâm hại tình dục.

Theo lời một người quen của cô Lee chia sẻ với đài SBS cho biết: "Họ không ngừng yêu cầu chúng tôi chờ đợi 1 ngày và nói rằng họ muốn dàn xếp mọi việc và đề nghị chúng tôi đưa ra mức giá". Nhưng, trên thực tế, bạn trai của cô Lee cho biết họ không nhận được bất cứ khoản tiền nào từ C-Jes.

Mới đây nhất, thông tin đặc biệt từ phía cảnh sát vừa được tiết lộ. Sau cuộc thẩm vấn, lời khai của cả 4 nạn nhân trong vụ tố Park Yoo Chun xâm hại tình dục đều trùng khớp nhau. Trong đó có thông tin: Park Yoo Chun giữ chặt lấy tay nắm cửa, chặn và khống chế nạn nhân trong nhà vệ sinh đồng thời lấy tay ấn vai bắt họ quỳ xuống.

SBS đưa tin đoạn ghi âm đại diện của Yoo Chun đề nghị cô Lee ra giá - 2

Kênh 8 News đã đăng tải nhiều thông tin về vụ việc.

SBS đưa tin đoạn ghi âm đại diện của Yoo Chun đề nghị cô Lee ra giá - 3

C-Jes Entertainment có liên quan khá nhiều tới vụ án của Park Yoo Chun.

SBS đưa tin đoạn ghi âm đại diện của Yoo Chun đề nghị cô Lee ra giá - 4

Một số người có liên quan lên tiếng về vụ án.

Trong khi báo chí đang đưa tin rùng beng về lời khai của 4 nạn nhân, đại diện của C-Jes cho biết họ đã đệ đơn kiện ngược lại cô Lee, người đầu tiên đâm đơn kiện. Theo lời người đại diện, cô Lee và bạn trai đã cùng một người đàn ông trong tổ chức xã hội đen đòi khoản tiền 1 tỷ won (gần 20 tỷ đồng) và sau đó giảm xuống 500 triệu won (gần 9,6 tỷ đồng) để chạy sang Trung Quốc.

Ngoài ra phía C-Jes còn cho biết họ có bằng chứng chứng minh Park Yoo Chun vô tội nhưng bằng chứng này chỉ cung cấp cho cảnh sát. Hiện tại, cơ quan điều tra đang lần theo dấu vết của các khoản giao dịch trong ngân hàng và tìm hiểu về thông tin vụ dàn xếp.

Theo một diễn biến mới nhất, hôm qua (ngày 21/6), Sports World đã tung ra thông tin mới. Theo lời nạn nhân thứ 3 và thứ 4, cả hai tố cáo nam diễn viên xâm hại mình vào ngày 12/6/2014 và ngày 21/2/2016. Nhưng, khi so sánh với lịch trình của Park Yoo Chun, 2 ngày này nam diễn viên đều kẹt lịch tại nước bạn Trung Quốc.

Theo Tiểu Hàn/ SBS News, Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h