Những sao Việt thân thiết với tình cũ của người yêu

Ngày 05/08/2016 00:08 AM (GMT+7)

Hari Won và Mai Hồ, Dương Mỹ Linh và Trizzie Phương Trinh là những cặp sao Việt vẫn có mối quan hệ tốt dù cùng yêu một người.

Trong showbiz không hiếm những cặp "tình địch" thường xuyên bóng gió, thậm chí "đá xéo" nhau trên mạng xã hội, song bên cạnh đó lại có những nghệ sĩ được yêu mến vì biết cách dung hòa mối quan hệ với "tình cũ" của người yêu mình.

Dương Mỹ Linh và vợ cũ Bằng Kiều

Trong dịp sinh nhật 5 tuổi của con trai út Bằng Kiều, nhiều người vô cùng bất ngờ khi thấy Dương Mỹ Linh và vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh thân thiết chụp ảnh cùng nhau. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên vợ cũ - tình mới của Bằng Kiều xuất hiện bên nhau.

Trước đó, cả hai đã cùng góp mặt vui vẻ trong những bữa tiệc gia đình. Sự thân tình của hai người đàn bà đi qua đời giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu khiến nhiều người hâm mộ nể phục. Dương Mỹ Linh đã yêu Bằng Kiều được khoảng 2 năm. Nàng Hoa hậu và các con Bằng Kiều rất quý mến, gắn bó với nhau. Dương Mỹ Linh đặc biệt dành nhiều tình cảm cho cậu bé dễ thương Kenzi nên cô không thể vắng mặt trong ngày sinh mặt bé.

Những sao Việt thân thiết với tình cũ của người yêu - 1

Những sao Việt thân thiết với tình cũ của người yêu - 2

Vợ cũ và tình mới của Bằng Kiều nhiều lần chụp ảnh thân thiết

Nói về điều này, ca sĩ Bằng Kiều tâm sự: 

"Chúng tôi làm cho nhiều người ngạc nhiên, thậm chí một số bạn bè của chúng tôi cũng thấy lạ. Nhiều bạn còn mong muốn chúng tôi phải ghét nhau, nếu căm hận nhau thì càng tốt, các bạn ý mới vui... Nhưng chúng tôi thành thật xin lỗi và chia buồn cùng các bạn là chúng tôi không làm được điều mà một số bạn mong muốn. Tại sao chúng tôi không làm được ư?!?! Đơn giản lắm, vì chúng tôi đặt quyền lợi của các con lên trên hết, các con tôi không mất đi ai mà lại có tới 2 người mẹ yêu thương và chăm sóc chúng. Và quan trọng là chúng tôi đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, tình yêu thương và lớn hơn hết là sự tử tế".

Về phần Trizzie Phương Trinh cũng cho biết, cô là người chủ động mời Dương Mỹ Linh đến dự sinh nhật con trai mình, bởi cô biết, bé rất quý Dương Mỹ Linh: 

"Biết là rất nhiều fan vẫn còn tiếc nuối với hình ảnh gia đình Bằng Kiều -Trizzie ngày xưa nhưng xin mọi người hãy làm quen với hình ảnh mới này và đừng xem sự xuất hiện của Dương Mỹ Linh trong những sự kiện của gia đình là dư thừa, ngược lại Dương Mỹ Linh nên được sự ủng hộ của mọi người. 

Các con của chúng ta sẽ vui vẻ, hồn nhiên và hạnh phúc hơn nhiều nếu như chúng ta biết cách cư xử ôn hoà với nhau sau khi chia tay. Nếu như chúng ta có thể làm tất cả vì con thì cái mà các cặp ly dị nên làm là bỏ cái tôi của mình và vì con mà đối xử thật tốt với nhau cũng như người sau này của chồng/vợ để các con không bị cảm giác hụt hẫng khi bên cha thì không có mẹ hoặc ngược lại", Trizzie Phương Trinh chia sẻ. 

Những sao Việt thân thiết với tình cũ của người yêu - 3

Dương Mỹ Linh rất thân với con trai út của Bằng Kiều

Hari Won và Mai Hồ

Hari Won và Mai Hồ cũng là một trong những nghệ sĩ giữ được mối quan hệ tốt dù cả hai là "người cũ" và "người mới" của một người. Khi Mai Hồ đăng ảnh 2 mẹ con diện áo đôi Hari Won đã bình luận: "Bé đẹp trai thiệt... giống mẹ!". Bình luận của Hari đã nhanh chóng nhận được sự đáp lại vô cùng thân thiết của Mai Hồ là một kí tự hài hước. Rất nhiều fan đã chúc mừng mối quan hệ tốt đẹp giữa "người cũ" và người mới" của Trấn Thành.

Mai Hồ và Trấn Thành từng yêu nhau một thời gian khá dài. Khi Mai Hồ bị lộ chuyện có con trai,Trấn Thành dù đã chia tay vẫn hết lời lên tiếng bênh vực. Mai Hồ và Trấn Thành khi gặp lại nhau trong một số sự kiện vẫn thân thiết, vui vẻ.  Ngược lại, khi Trấn Thành yêu Hari Won bị dư luận phản đối, Mai Hồ cũng dành nhiều lời tôn trọng để nói về chuyện tình mới của Trấn Thành. Có lẽ cũng chính bởi mối quan hệ tốt đẹp giữa Mai Hồ và Trấn Thành mà Hari Won cũng không có lý do gì để không cư xử lịch sự và tôn trọng với Mai Hồ.

Hiện tại, Hari Won và Trấn Thành là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz. Cả hai rất đắt show và được săn đón trong nhiều sự kiện. Vừa qua, Hari Won dính tin đồn có bầu với Trấn Thành, tuy nhiên, cô đã lên tiếng phủ nhận. Còn người yêu cũ của Hari Won là Tiến Đạt, dù không nói chuyện gì với Trấn Thành nhưng khi biết tin Hari Won có tình mới, Tiến Đạt cũng dành nhiều lời tôn trọng và chúc mừng người cũ.

Những sao Việt thân thiết với tình cũ của người yêu - 4

Những sao Việt thân thiết với tình cũ của người yêu - 5

Hari Won và Mai Hồ cũng có mối quan hệ tốt đẹp dù cùng yêu Trấn Thành

Hạ Băng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao