Nối gót Sơn Tùng, Hoàng Tôn bỏ thi tại The Remix

Ngày 31/03/2015 14:24 PM (GMT+7)

Thành viên nổi tiếng tiếng nhất của PB Nation đã bỏ thi The Remix vì vướng lịch diễn đã ký hợp đồng từ lâu.

Mới đây, nam ca sỹ Hoàng Tôn đã chia sẻ trên trang cá nhân việc anh sẽ không tham gia The Remix nữa vì một số dự định cá nhân trong tương lai. Việc anh bỏ thi không quá nhiều bất ngờ mặc dù Hoàng Tôn là thành viên chủ lực của PB Nation. Trước đó anh đã vắng mặt trong 3 liveshow của The Remix với lý do bận chạy show.

Liên lạc với Hoàng Tôn, anh chia sẻ: "Tôi biết người hâm mộ sẽ buồn nhưng đây là việc bất khả kháng. Trước khi tham gia The Remix, tôi đã ký hợp đồng các show diễn nên không thể hủy. Tôi đã nói chuyện với anh em trong nhóm và mọi người cũng khuyên nên tập trung cho các kế hoạch khác".

Hoàng Tôn.

Ngoài việc chạy show, Hoàng Tôn còn có kế hoạch tham gia cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài, anh đang tập trung bài vở để thi đấu cùng các đối thủ khác. Mặc dù không dự thi The Remix nhưng Hoàng Tôn vẫn cùng PB Nation lên tý tưởng và dựng bài. Anh chối bỏ thông tin bỏ thi vì nhóm không có tiếng nói chung và lục đục với các thành viên khác. 

Anh là thành viên chủ lực của PB Nation.

Thành viên Hà Lê nói về sự vắng mặt của Hoàng Tôn: "Vắng Hoàng Tôn, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn để duy trì phong độ của nhóm. PB Nation hoạt động vì thương hiệu của nhóm chứ không vì cá nhân đơn lẻ. Mỗi người chúng tôi đều có vai trò và thế mạnh riêng, nhóm sẽ không suy yếu".

Thành viên Hà Lê của PB Nation.

Trước Hoàng Tôn, ca sĩ Sơn Tùng M-TP cũng viết đơn xin rút khỏi The Remix vì lý do sức khỏe. Mặc dù bỏ thi nhưng sức hút của chương trình vẫn rất cao, các nhân tố như Isaac, Tóc Tiên, Đông Nhi vẫn giúp The Remix ngày càng 'nóng' lên và không có dấu hiệu giảm nhiệt. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện The Remix 2017