NSND Hoàng Dũng: "Chuyện ấy" trong hôn nhân rất quan trọng

Ngày 08/07/2019 15:00 PM (GMT+7)

Quan điểm thẳng thắn của NSND Hoàng Dũng về "chuyện vợ chồng" trong hôn nhân ở tập 5 chương trình “Siêu nhân mẹ” phát sóng trên kênh VTV3 khiến không ít khán giả ngạc nhiên.

Trong tập này, chương trình có sự tham gia của diễn viên Lan Phương và diễn viên Phi Ngọc Ánh cùng với ban cố vấn là NSND Hoàng Dũng và NSND Lan Hương. Ở phần thi mở đầu với chủ đề “Giữ mình”, ban tổ chức đã đưa ra tình huống một người vợ luôn tỏ ra khó chịu, chê bai thậm chí mạt sát chồng vì sức khỏe yếu, không chăm chút vẻ bề ngoài của mình mặc dù anh là một người đàn ông thành đạt dẫn đến việc vợ chồng xảy ra mâu thuẫn.

NSND Hoàng Dũng: amp;#34;Chuyện ấyamp;#34; trong hôn nhân rất quan trọng - 1

NSND Hoàng Dũng: amp;#34;Chuyện ấyamp;#34; trong hôn nhân rất quan trọng - 3

Diễn viên Lan Phương và diễn viên Phi Ngọc Ánh ở tập 5 "Siêu nhân mẹ".

Với vai trò là ban cố vấn chương trình, NSND Hoàng Dũng thẳng thắn chia sẻ rằng bà xã cũng từng phàn nàn về hình ảnh của mình khi ở nhà: “Nhưng vợ tôi thích tôi ăn mặc đơn giản hơn. Tính tôi cũng thế, nếu như không có việc tôi cũng sẽ không ăn mặc quá cầu kỳ.

Tôi đang nghĩ không biết cô vợ trong tình huống trên cần gì ở người chồng; mở ra là bắt đầu pha nước yến, tức là sức khỏe và nhu cầu của người chồng kém, từ cái đó thôi nó nảy sinh ra rất nhiều thứ thậm chí đến cả tiền cô ấy cũng chẳng thiết. Chuyện ấy trong quan hệ vợ chồng rất quan trọng, khi chuyện đó không có thì những cái khác cũng chả là gì”.

NSND Hoàng Dũng: amp;#34;Chuyện ấyamp;#34; trong hôn nhân rất quan trọng - 4

NSND Hoàng Dũng trong tập 5 chương trình "Mẹ siêu nhân".

Tiếp lời NSND Hoàng Dũng, MC chương trình nói: “Chúng ta cảm giác được rằng cuộc sống kinh tế của đôi vợ chồng này không hề nghèo, không hề khó khăn cho nên nhu cầu thụ hưởng, trao đổi với nhau về cả tinh thần và thể xác cũng nhiều hơn. Nhưng mà tôi thấy người vợ này vẫn quan tâm, lo lắng cho chồng, nhìn chung đó là một người phụ nữ thương chồng đấy chứ!”

Đến đây nam nghệ sĩ bày tỏ: “Đó chỉ là hình thức thôi” trong khi NSND Lan Hương nói: “Chưa thấy có sự chăm sóc nào đáng kể cả, đặc biệt nhắc tới chồng thì nhắc tới rất nhiều tính xấu. Nếu sống với nhau mà chỉ toàn nhìn thấy tính xấu của nhau thôi thì khó. Phụ nữ miền nào cũng như nhau, nhắc tới chồng có thể nhắc đến thói xấu của chồng nhưng quan trọng là cách nhắc như thế nào. Cách ứng xử mới quan trọng, đã là con người không thể hoàn hảo, nếu hoàn hảo thì chúng ta chỉ có máy thôi”, nữ nghệ sĩ nói.

NSND Hoàng Dũng: amp;#34;Chuyện ấyamp;#34; trong hôn nhân rất quan trọng - 5

NSND Lan Hương trong chương trình.

Trước đó, trong tập 4 chương trình “Mẹ siêu nhân”, ở phần thi mở đầu với chủ đề “Say nắng” trong hôn nhân, NSND Hoàng Dũng cũng khiến người hâm mộ được dịp bất ngờ khi thừa nhận đã có lúc ông thấy vợ mình xấu hơn người khác. Bên cạnh đó, ông Luật phim “Về nhà đi con” còn tiết lộ nhiều lần tỏ ra “cáu bẩn” vì vợ khen “chồng người ta”.

Thu Quỳnh Về nhà đi con chính thức lên tiếng về tin đồn hỗn láo với NSND Hoàng Dũng
Sau cùng thì nữ diễn viên Thu Quỳnh cũng đã lên tiếng trước nghi vấn là người hỗn láo, "ăn cháo đá bát" mà NSND Hoàng Dũng nhắc tới trong bài "đá...
Theo Lộc Liên (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình