NSND Lan Hương bị sốc khi con dâu ngoài đời cũng "bật lại" mẹ chồng

Ngày 03/06/2017 11:31 AM (GMT+7)

Tiết lộ mới nhất của NSND Lan Hương “mẹ chồng”, ngoài đời chị cũng sống cùng con dâu và cũng đã từng sốc khi con dâu "bật lại" mình.

Tiết lộ mới nhất của NSND Lan Hương “mẹ chồng”, ngoài đời chị cũng sống cùng con dâu và cũng đã từng sốc khi con dâu "bật lại" mình.

nsnd lan huong bi soc khi con dau ngoai doi cung "bat lai" me chong - 1

Quá thành công khi vào vai mẹ chồng có tính cách ghê gớm, tai quái với cô con dâu trong phim “Sống chung với mẹ chồng”, NSND Lan Hương hay còn gọi Hương bông đã bị khán giả ghét và chỉ trích nặng nề. Tuy nhiên, ít khán giả biết ngoài đời, NSND Lan Hương (Hương bông) là người hiền lành, tốt bụng và ít nói, đặc biệt chị có một cuộc sống bình lặng và ít sóng gió.

NSND Lan Hương chia sẻ, cuộc sống bình lặng của chị bắt đầu từ tình yêu của chị và chồng, NSƯT Đỗ Kỷ. “Anh Đỗ Kỷ là mối tình đầu của tôi. Trước đó, dù cũng có một vài người tìm hiểu nhưng tôi không đáp lại nên họ dần rút lui. Sau 10 năm yêu nhau chúng tôi tổ chức lễ cưới và hơn 40 năm chung sống bên nhau, chưa từng có sự cãi vã, xô xát”, NSND Lan Hương nói.

 nsnd lan huong bi soc khi con dau ngoai doi cung "bat lai" me chong - 2

NSND Lan Hương cho biết, chị và chồng biết nhau khi cùng học lớp lớp đào tạo diễn viên khóa 1 của Nhà hát kịch Việt Nam.

“Khi chúng tôi học cùng lớp, rồi nói chuyện với nhau, hỏi ra mới biết, trước kia cả hai học chung trường cấp 3 Kim Liên, rồi sau đi học thì về cùng đường vì nhà anh ấy ở Khâm Thiên, còn nhà tôi ở dưới Đống Đa. Dần dần chúng tôi chơi thân với nhau, rồi một hai năm sau thì yêu nhau lúc nào không biết”- NSND Lan Hương tâm sự.

Nghệ sỹ Lan Hương bảo, đến giờ phút này, khi đã lên chức ông chức bà, giữa chị và ông xã vẫn vừa là vợ chồng, vừa là bạn bè đồng nghiệp của nhau mà vẫn vừa như những người đang yêu nhau. Cả hai luôn cố gắng sống thế bởi theo chị phải giữ được cảm giác đấy mọi thứ mới bền vững.

Tiết lộ về chuyện cũng đang ở vị trí là mẹ chồng giống như trong phim, NSND Lan Hương cho hay, chị cũng đang sống cùng con dâu, và thời kỳ đầu con dâu với về sống cùng, chị cũng đã bị sốc khi con dâu "bật lại". Nhưng sau đó, hai mẹ con đã tìm hiểu và hòa hợp để tìm được tiếng nói chung.

nsnd lan huong bi soc khi con dau ngoai doi cung "bat lai" me chong - 3

Gia đình của NSND Lan Hương và NSƯT Đỗ Kỷ cùng hai con trai 

"Nhà mình, bố mẹ, ông bà, con cái rất kính trọng nhau nhưng đôi khi đối xử với nhau như bạn bè. Nhiều khi chúng nó trêu chọc ông bà, bố mẹ là chuyện bình thường. Vì thế, gia đình mình màu sắc rất sinh động, chẳng ngày nào giống ngày nào. Quy định ngày hai bữa cơm, nếu bận không ngồi được cùng nhau thì thôi nhưng ngồi cùng là ‘chém gió’ đủ kiểu", nghệ sĩ Lan Hương cho hay. 

Cặp vợ chồng nghệ sỹ này có hai cậu con trai, con trai lớn đã lấy vợ được 3 năm nay và đã có 2 cô con gái xinh xắn, còn con trai út thì chưa lập gia đình. Các con hiện vẫn sống hoà thuận với vợ chồng nghệ sỹ.

Hiện tại, NSND Lan Hương bằng lòng với cuộc sống của mình. Ngoài làm nghề chị luôn nói “không” với những scandal hoặc những điều hào nhoáng, huyễn hoặc... được xem là cặp vợ chồng hạnh phúc và bình yên hiếm hoi trong giới nghệ sĩ Việt Nam, trở thành thương hiệu của sự mẫu mực.

Theo Thảo Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ