Nữ ca sĩ Hàn bán đồ ăn, quần áo để kiếm sống

Baby J, cựu thành viên của Jewelry có cuộc sống rất vất vả sau khi rời nhóm nhạc.

Mới đây, trong chương trình Show me the money của Hàn Quốc, Baby J, cựu thành viên của nhóm nhạc Jewelry khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ cuộc sống khốn khó. Được biết, sau khi rời nhóm, Baby J phải bán pizza và quần áo để trang trải cho cuộc sống.

Tham gia Show me the money, cha của Baby J - nam diễn viên kỳ cựu Ha Jae Young cũng xuất hiện trên truyền hình để cổ vũ con gái. Tuy nhiên, vì khá lo lắng nên nữ ca sĩ đã thất bại và không thể lọt vào vòng trong của Show me the money.

nu ca si han ban do an, quan ao de kiem song - 1

Baby J và cha trong chương trình Show me the money.

Baby J tên thật là Ha Joo Yeon, rapper trong nhóm nhạc nữ thần tượng Jewelry. Cô gắn bó với nhóm nhạc từ năm 2008 và trải qua quãng thời gian hoạt động cùng nhóm trong album thứ 5. Nhưng, sau đó, nhóm nhạc tan rã. Trong khi các thành viên khác vẫn đang rất thành công trên sân khấu thì Baby J lại có cuộc sống rất vất vả.

"Sau khi ra mắt với tư các là thành viên nhóm nhạc Jewelry, các bài hát của chúng tôi rất nổi tiếng. Nhưng, sau đó, Seo In Young, Park Jung Ah, hai thành viên lớn tuổi chính thức rời nhóm, Jewelry cũng vì thế tan rã", Baby J chia sẻ.

nu ca si han ban do an, quan ao de kiem song - 2

Baby J là rapper của nhóm nhạc Jewelry trước đây.

nu ca si han ban do an, quan ao de kiem song - 3

Trong khi các thành viên khác vẫn hoạt động rất tốt trong lĩnh vực giải trí, Baby J gần như
lặn mất tăm.

Theo lời của Baby J, sau khi hết hạn hợp đồng, cô làm nhiều công việc bán thời gian tại các cửa hàng pizza, bán quần áo để kiếm sống. Cô từng tới nhiều công ty giải trí nhưng không được chấp nhận. Nữ ca sĩ từng cảm thấy tủi thân khi thấy các thành viên khác vẫn xuất hiện trên truyền hình và biểu diễn. "Trong khi các bạn tôi xuất hiện trên truyền hình, tôi đã ở nhà và ngắm nhìn họ. Tôi đã khóc. Tôi khóc một mình khi nghĩ mình đã thất bại", cựu thành viên cảu Jewelry chia sẻ.

Được biết, Baby J rời nhóm sau khi kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản vào tháng 11/2014. Đến tháng 1/2015, nhóm nhạc Jewelry cũng chính thức tan rã sau 14 năm hoạt động.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz