Lộ thân thế của vợ Phó sĩ quan của "Hậu duệ mặt trời"

Ngày 17/05/2016 15:03 PM (GMT+7)

Vợ nam diễn viên Jin Goo đang mang bầu 4 tháng đứa con thứ 2.

Sáng nay (ngày 17/5), công ty quản lý của nam diễn viên Jin Goo đã chính thức tuyên bố thông tin về chuyện gia đình của anh: "Vợ của Jin Goo đã mang thai đứa con thứ 2. Hiện tại, cô ấy đã có bầu được 4 tháng". Ngay sau đó, Jin Goo nhận được nhiều lời chúc mừng từ phía các fan.

Lộ thân thế của vợ Phó sĩ quan của quot;Hậu duệ mặt trờiquot; - 1

Jin Goo chuẩn bị chào đón thêm đứa con thứ 2.

Năm 2014, Jin Goo tuyên bố mình đang gặp gỡ một cô gái làm ngoài ngành giải trí, có tên thật là Kim Ji Hye. Sau 4 tháng bên nhau, Jin Goo và Kim Ji Hye chính thức làm đám cưới. Tháng 6/2015, nam diễn viên điển trai lần đầu tiên lên chức bố.

Được biết, Kim Ji Hye là một nhân viên văn phòng có gia thế khủng. Cô là tiểu thư của một gia đình danh giá, có địa vị tại Hàn Quốc. Gia đình của vợ Jin Goo sở hữu nhiều doanh nghiệp nổi tiếng. Mặc dù vợ là "cành vàng lá ngọc" nhưng thời điểm đó, Jin Goo lại chỉ là một diễn viên thường thường bậc trung và có thu nhập không cao.

Lộ thân thế của vợ Phó sĩ quan của quot;Hậu duệ mặt trờiquot; - 2

Jin Goo bày tỏ anh đã yêu vợ từ rất lâu.

Lộ thân thế của vợ Phó sĩ quan của quot;Hậu duệ mặt trờiquot; - 3

Lộ thân thế của vợ Phó sĩ quan của quot;Hậu duệ mặt trờiquot; - 4

Nam diễn viên hạnh phúc với gia đình hiện tại.

Trong chương trình Happy Together 3 cách đây không lâu, Phó sĩ quan phim Hậu duệ của mặt trời đã tiết lộ không ít câu chuyện thú vị về tình yêu của mình và vợ. Nam diễn viên bày tỏ mình đã yêu thầm bà xã từ khá lâu: "Tôi từng cầu nguyện mỗi đêm và mơ ước về một ngày mai chúng tôi có thể bên nhau. Tôi đã chuẩn bị 2, 3 tháng kế hoạch cầu hôn cô ấy. Vì là diễn viên, tôi đã thực hiện một MV trong đó có những tấm hình chúng tôi chụp chung".

Lộ thân thế của vợ Phó sĩ quan của quot;Hậu duệ mặt trờiquot; - 5

Jin Goo hiện đang rất được yêu thích sau siêu phẩm Hậu duệ của mặt trời.

Trước cô vợ có gia thế khủng, Jin Goo từng có chuyện tình chớp nhoáng với nữ sinh viên đại học kém anh 8 tuổi. Thậm chí từng có tin đồn cặp đôi chuẩn bị kết hôn. Nhưng, chuyện tình của cả hai không kéo dài được lâu.

Tiểu Hàn/ TVReports
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu duệ của mặt trời