"Nữ hoàng tuyết" Sung Yuri chuẩn bị kết hôn

Ngày 14/03/2015 17:39 PM (GMT+7)

Cánh paparazzi bắt gặp hình ảnh Sung Yuri và bạn trai đi sắm đồ nội thất cùng nhau.

"Nữ hoàng tuyết" Sung Yuri chuẩn bị kết hôn

Tin đồn nữ diễn viên Sung Yuri kết hôn với tuyển thủ chuyên nghiệp Ahn Sung Hyun đang gây xôn xao dư luận trong mấy ngày gần đây. Tin tức này được bắt nguồn khi báo chí đăng tải thông tin từ một vài người bạn bắt gặp Sung Yuri và bạn trai tới một cửa hàng đồ gỗ ở Gangnam, Seoul để mua sắm. Nhiều người cho rằng rất có khả năng cặp đôi đang chuẩn bị mua đồ nội thất để chuẩn bị cho đám cưới.

quot;Nữ hoàng tuyếtquot; Sung Yuri chuẩn bị kết hôn - 1
Rộ tin đồn Sung Yuri kết hôn với Ahn Sung Hyun.

Sung Yuri và Ahn Sung Hyun chính thức công khai hẹn hò từ tháng 6 năm ngoái. Cặp đôi quen biết qua một buổi tiệc của bạn bè và bắt đầu nảy sinh tình cảm. Cả hai chính thức hẹn hò sau đó không lâu. Được biết, Ahn Sung Hyun tốt nghiệp khoa giáo dục thể chất tại trường Đại học Konkuk và chính thức trở thành vận động viên golf chuyên nghiệp vào năm 2005.

quot;Nữ hoàng tuyếtquot; Sung Yuri chuẩn bị kết hôn - 2
Đại diện của tay golf chuyên nghiệp đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Xem lại hình ảnh Sung Yuri khi còn đóng Nữ hoàng tuyết:

Trước thông tin Sung Yuri kết hôn với Ahn Sung Hyun, đại diện của tay golf chuyên nghiệp này đã lên tiếng phủ nhận. "Họ không hề đi mua sắm nội thất và cũng chưa có kế hoạch kết hôn. Nhưng, tình cảm của cả hai vẫn tiến triển rất tốt". Riêng về phía "Nữ hoàng tuyết" Sung Yuri, cô vẫn chưa có câu trả lời chính thức nào về vấn đề này.

Jessica và Tyler Kwon giữ khoảng cách trước ống kính phóng viên

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Jessica và Tyler Kwon tại Ma Cao. Cặp đôi xuất hiện trong một khách sạn tại Hongkong hôm 13/3 vừa rồi. Theo ghi nhận của cánh paparazzi, Tyler Kwon đã tới khách sạn đón 3 cô gái và sau đó đến Ma Cao bằng phà. Một trong số những cô gái mà Tyler đã đón là Jessica.

quot;Nữ hoàng tuyếtquot; Sung Yuri chuẩn bị kết hôn - 3
Jessica và Tyler Kwon bị bắt gặp ở Ma Cao.

quot;Nữ hoàng tuyếtquot; Sung Yuri chuẩn bị kết hôn - 4

quot;Nữ hoàng tuyếtquot; Sung Yuri chuẩn bị kết hôn - 5
Jessica và Tyler giữ khoảng cách với nhau khi phát hiện ống kính phóng viên.

Ngay sau khi nhận ra sự có mặt của cánh phóng viên, Jessica và Tyler lập tức giữ khoảng cách với nhau. Jessica cũng khá tự tin khi mỉm cười trước ống kính trong khi đó Tyler lại có phần không thoải mái khi bị chụp ảnh.

quot;Nữ hoàng tuyếtquot; Sung Yuri chuẩn bị kết hôn - 6
Cặp đôi chụp hình chung với nhà sản xuất âm nhạc Reggie Martin và Daniel Radcliffe.

Theo một số nguồn tin, cặp đôi tin đồn đến Ma Cao để chúc mừng sinh nhật nhà sản xuất âm nhạc Reggie Martin. Cả ba đã chụp một bức ảnh cùng nhau đặc biệt, bức ảnh còn có sự có mặt của Daniel Radcliffe, chàng phù thủy nổi tiếng của Harry Potter.

Theo Tiểu Hàn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn