Nữ nghệ sĩ U60 ngất xỉu trên sàn tập "Hát cùng mẹ yêu"

Ngày 24/01/2017 08:35 AM (GMT+7)

Nghệ sĩ cải lương Kim Phương vừa phải nhập viện vì bệnh cao huyết áp tái phát do làm quá sức và trong một lúc phải chịu quá nhiều nỗi đau mất chồng, mẹ lại vừa phẫu thuật tim...

Cùng với các cặp mẹ con nghệ sĩ Hồng Vân, Siu Black, Kim Xuân... nghệ sĩ cải lương Kim Phương cùng con trai Tống Hạo Nhiên đang là cặp mẹ con được nhiều khán giả yêu thích trong chương trình Hát cùng Mẹ yêu.

Ở hai mẹ con, nhất là nghệ sĩ Kim Phương, khán giả luôn thấy ở chị sự sinh động, vui tươi và tràn đầy năng lượng. Nói về nghề và những người bạn diễn, chị có thể nói cả ngày không hết chuyện nhưng khi nói về mình, chị lại rất kiệm lời. Cũng chính vì vậy, mãi đến gần đây khán giả mới biết cuộc đời có quá nhiều nỗi đau của chị.

Chị đã 2 lần nuốt nước mắt vào trong để tiếp tục vai diễn trên sân khấu khi con trai chị mất vào đúng mùng 1 Tết năm 1975 và mới đây là cái chết của chồng cũ. Nỗi đau mất chồng của nghệ sĩ Kim Phương chưa kịp nguôi thì mẹ chị lại nhập viện phẫu thuật đặt van tim, chị vừa chăm sóc mẹ vừa phải làm đạo diễn 5 chương trình cải lương truyền hình trực tiếp và song song đó là tập luyện, ghi hình liên tục cho chương trình Hát cùng Mẹ yêu cùng với con trai Tống Hạo Nhiên… Với cường độ làm việc vất vả như vậy, nghệ sĩ Kim Phương đã ngất xỉu trên sàn tập và phải nhập viện gấp. Dù vậy, chị lại trốn viện để đi tập cùng con trai nhưng chưa kịp ra khỏi bệnh viện đã ngất xỉu lần 2.

Nữ nghệ sĩ U60 ngất xỉu trên sàn tập amp;#34;Hát cùng mẹ yêuamp;#34; - 1

Nghệ sĩ Kim Phương nhập viện cấp cứu do cường độ làm việc quá sức.

Nữ nghệ sĩ U60 ngất xỉu trên sàn tập amp;#34;Hát cùng mẹ yêuamp;#34; - 2

Chỉ mới nhập viện được 1 ngày, chị lại quyết định trốn viện để tham gia buổi tổng duyệt cùng con trai Tống Hạo Nhiên vì không muốn con trai bơ vơ một mình.

Nữ nghệ sĩ U60 ngất xỉu trên sàn tập amp;#34;Hát cùng mẹ yêuamp;#34; - 3

Tuy nhiên, do sức khỏe quá yếu, chị lại ngất xỉu một lần nữa khi chưa kịp ra khỏi cổng bệnh viện và phải cấp cứu lần 2.

Nữ nghệ sĩ U60 ngất xỉu trên sàn tập amp;#34;Hát cùng mẹ yêuamp;#34; - 4

Dù bác sĩ chỉ định không cho đi lại, các con lo lắng sợ có chuyện không may với mẹ nhưng đến buổi ghi hình chị lại dự định trốn viện một lần nữa vì lo lắng cho chương trình và con trai.

Nằm trên giường bệnh, dù sức khỏe còn yếu nhưng nghệ sĩ Kim Phương vẫn vui vẻ “khoe” cậu con trai Út rất ngoan của mình: “Tống Hạo Nhiên rất tình cảm nhưng giống mẹ ở chỗ rất ít khi khóc, tuy nhiên nếu khóc là sẽ khóc hoài, khó nín ngay được. Ngày ba mất, Út không khóc mà sau khi diễn xong, về để tang cha, Út khóc mấy ngày liền. Ngày mẹ nhập viện, Út  sợ chuyện không may như ba lại xảy ra với mẹ nên nhất quyết bắt mẹ yên tâm ở bệnh viện theo dõi. Nhưng mẹ không yên tâm được, lại thêm thương con phải bơ vơ một mình trong cuộc thi Hát cùng mẹ yêu khi ai cũng có mẹ bên cạnh, thành ra con lo cho mẹ, mẹ lại lo cho con”.

Nữ nghệ sĩ U60 ngất xỉu trên sàn tập amp;#34;Hát cùng mẹ yêuamp;#34; - 5

Những ngày nằm bệnh viện, nhớ sân khấu chị vẫn mở những clip dự thi của hai mẹ con trong chương trình ra xem và chỉ mong ngày ra viện.

Nữ nghệ sĩ U60 ngất xỉu trên sàn tập amp;#34;Hát cùng mẹ yêuamp;#34; - 6

Chị cũng hào hứng kể về tiết mục của 2 mẹ con sẽ phát sóng vào lúc 20h30 tối thứ Ba ngày 24/1 trên kênh HTV7.

Nữ nghệ sĩ U60 ngất xỉu trên sàn tập amp;#34;Hát cùng mẹ yêuamp;#34; - 7

Đó là tiết mục “Về nhà thôi”, kết hợp kịch nói và ca hát nằm trong tập 4 của chương trình có chủ đề “Gia đình là nơi”.

Nữ nghệ sĩ U60 ngất xỉu trên sàn tập amp;#34;Hát cùng mẹ yêuamp;#34; - 8

Tiết mục vui tươi nói về cảnh nhà đặc biệt của hai mẹ con làm nghệ thuật, cả hai đều phải chạy sô trong những ngày Tết. Câu chuyện là những gì có thật của mẹ con nghệ sĩ Kim Phương và con trai Tống Hạo Nhiên.

Ngoài mẹ con nghệ sĩ Kim Phương, tập 4 của Hát cùng Mẹ yêu quy tụ đủ cả 5 cặp mẹ nghệ sĩ còn lại: NSND Hồng Vân – Trê Phi, Hồng Ngọc - Tuấn Dũng, NSƯT Kim Xuân - Huy Luân, nghệ sĩ Phương Dung - Dũng Nhí, Siu Black và con trai Siu Mạnh.

Nữ nghệ sĩ U60 ngất xỉu trên sàn tập amp;#34;Hát cùng mẹ yêuamp;#34; - 9

Nữ nghệ sĩ U60 ngất xỉu trên sàn tập amp;#34;Hát cùng mẹ yêuamp;#34; - 10

Nữ nghệ sĩ U60 ngất xỉu trên sàn tập amp;#34;Hát cùng mẹ yêuamp;#34; - 11

Nữ nghệ sĩ U60 ngất xỉu trên sàn tập amp;#34;Hát cùng mẹ yêuamp;#34; - 12

Nữ nghệ sĩ U60 ngất xỉu trên sàn tập amp;#34;Hát cùng mẹ yêuamp;#34; - 13

Các cặp mẹ con khác cũng đang miệt mài tập luyện.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề NSND Hồng Vân