Ốc Thanh Vân sắp đưa "bầy con" về lại Việt Nam, đi Úc không quên mua quà cho Lavie

Kim Ngọc - Ngày 05/06/2024 14:39 PM (GMT+7)

Nhiều năm qua, Ốc Thanh Vân thay mặt cố nghệ sĩ Mai Phương để chăm sóc cho bé Lavie.

XEM VIDEO: Ốc Thanh Vân chia sẻ về cuộc sống một ngày của mình tại Úc.

Mới đây, Ốc Thanh Vân cho biết mẹ con cô sắp về lại Việt Nam. Nữ diễn viên chia sẻ con gái Cola đã lên danh sách mua quà cho người thân, bạn bè ở quê hương. Bà xã Trí Rùa không khỏi "đau đầu" vì "ngân sách có hạn".

Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Mẹ con mình sắp về chuồng. Cola nó lên danh sách mua quà tạm thời nhiêu đây. Total Budget (ngân sách cho phép): 500 AUD (khoảng 8,5 triệu đồng - PV). List này 5000$ không biết đủ không nữa La ơi La. Ai có tên trong list lo đon đả với tui đi nha rồi khi mua quà tui ưu ái cho".

Con gái Ốc Thanh Vân lập danh sách mua quà, trong đó có tên bé Lavie.

Con gái Ốc Thanh Vân lập danh sách mua quà, trong đó có tên bé Lavie.

Theo đó, con gái nữ diễn viên đã ghi chú chi tiết tên của những người được nhận quà, bao gồm cả nội ngoại 2 bên. Đặc biệt, người xem chú ý đến tên bé Lavie - con gái cố nghệ sĩ Mai Phương và 2 cô bảo mẫu nằm ở cuối trang giấy.

Sau khi đăng tải, thông tin gia đình Ốc Thanh Vân chuẩn bị về lại Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm. Một số bình luận tiêu biểu: "Có phần Lavie nửa kìa yêu quá Cola ơi", "Ngày chị nhắn là đã nôn rồi. Giờ thêm cái list này nữa. Quá xá nôn luôn", "lần đầu tiên về nước là vậy đó, Việt kiều hồi hương kiểu",...

Chị Mi - bảo mẫu bé Lavie cũng nhanh chóng phản hồi: "Cảm ơn Cola đã nhớ Lavie và 2 cô Mi nhé".

Bảo mẫu Lavie bình luận cảm ơn bé Cola.

Bảo mẫu Lavie bình luận cảm ơn bé Cola.

Có thể thấy, gia đình Ốc Thanh Vân luôn dành sự quan tâm, yêu thương đối với con gái của người bạn quá cố. Nhiều năm qua, nữ diễn viên luôn âm thầm chăm sóc cô bé. Không ít lần, dân tình nhìn thấy Ốc Thanh Vân đưa 3 con Coca, Cola và Cacao đi chơi cùng Lavie.

Trước đó, năm 2020, sự ra đi của cố nghệ sĩ Mai Phương để lại bao tiếc nuối cho gia đình, bạn bè và khán giả. Thời điểm đó, Ốc Thanh Vân đã thay mặt dùng tiền quyên góp mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie. Cô cùng Trương Bảo Như đứng tên, MC Trấn Thành là người làm chứng. Nữ diễn viên nói rõ, sau khi Phùng Ngọc Huy đón con gái sang Mỹ, sổ tiết kiệm trên sẽ được bàn giao lại cho nam ca sĩ.

Ốc Thanh Vân và cố nghệ sĩ Mai Phương là bạn bè thân thiết.

Ốc Thanh Vân và cố nghệ sĩ Mai Phương là bạn bè thân thiết.

Ốc Thanh Vân sắp đưa amp;#34;bầy conamp;#34; về lại Việt Nam, đi Úc không quên mua quà cho Lavie - 4

Nhiều năm qua, nữ diễn viên thay mặt chăm sóc con gái của bạn.

Nhiều năm qua, nữ diễn viên thay mặt chăm sóc con gái của bạn.

Đến đầu năm 2024, mạng xã hội xôn xao trước thông tin vợ chồng Ốc Thanh Vân sang Úc định cư, bàn giao sổ tiết kiệm của con gái Mai Phương lại cho người đang chăm sóc bé Lavie không phải Phùng Ngọc Huy. 

Tuy nhiên, đại diện nữ diễn viên nhanh chóng phủ nhận tin đồn. Người này cho biết gia đình cô chỉ đưa 3 con sang Úc du học. Về thông tin liên quan để sổ tiết kiệm của bé Lavie, đại diện khẳng định nếu không phải là thông tin chính thức từ Ốc Thanh Vân hay quản lý thì đều chưa được xác thực.

Đầu năm 2024, Ốc Thanh Vân vướng tin đồn đã bàn giao sổ tiết kiệm của Lavie cho người khác.

Đầu năm 2024, Ốc Thanh Vân vướng tin đồn đã bàn giao sổ tiết kiệm của Lavie cho người khác.

Nhiều năm qua, bà xã Trí Rùa luôn là cầu nối gắn kết tình cảm giữa Phùng Ngọc Huy với con gái. Trước đó, vào tháng 8/2023, tại tiệc sinh nhật của Lavie, cô vui mừng hội ngộ với Phùng Ngọc Huy khi nam nghệ sĩ lần đầu về nước sau 8 năm định cư ở Mỹ. 

Thời điểm đó, Ốc Thanh Vân xúc động chia sẻ: "Con vẫn là con gái nhỏ và chặng đường phía trước còn rất dài. Hai cha con cố gắng nhé! Cuộc đời là những bất ngờ và đôi khi, có những sự phải xảy ra như thể đã sắp đặt. Hai cô Mi thật tuyệt vời. Biết ơn vô vàn".

Ốc Thanh Vân sắp đưa amp;#34;bầy conamp;#34; về lại Việt Nam, đi Úc không quên mua quà cho Lavie - 7

Ốc Thanh Vân có quan hệ tốt đẹp với Phùng Ngọc Huy.

Ốc Thanh Vân có quan hệ tốt đẹp với Phùng Ngọc Huy.

Từ đầu năm 2024, cuộc sống của Ốc Thanh Vân được nhiều người quan tâm khi cô đưa 3 con Coca, Cola và Cacao sang Úc sinh sống và học tập mà không có chồng bên cạnh. Theo đó, Trí Rùa vẫn ở lại Việt Nam để quản lý công việc kinh doanh.

Được biết, Ốc Thanh Vân mua một căn hộ khang trang tại thành phố Melbourne. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh tất bật làm việc và chăm sóc các con. Tại trời Tây, nữ diễn viên vẫn tham gia một số sự kiện giải trí và bán hàng online.

Thời gian qua, Ốc Thanh Vân một mình chăm sóc 3 con ở Úc.

Thời gian qua, Ốc Thanh Vân một mình chăm sóc 3 con ở Úc.

Rộ tin Ốc Thanh Vân bàn giao lại sổ tiết kiệm của Mai Phương dành cho Lavie, người nhận không phải Phùng Ngọc Huy
Thông tin Ốc Thanh Vân đi Úc định cư, bàn giao lại cuốn sổ tiết kiệm của cố nghệ sĩ Mai Phương đang được nhiều người quan tâm.

Ốc Thanh Vân

Theo Kim Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Mai Phương