Ơn giời, cậu đây rồi 2016: Hầu hết giám khảo - trưởng phòng vắng mặt tại buổi ra mắt

Ngày 03/11/2016 12:05 PM (GMT+7)

Đội ngũ giám khảo và trưởng phòng của "Ơn giời, cậu đây rồi 2016" đều bận bịu với công việc riêng và không thể tham dự buổi ra mắt mùa 3. Duy chỉ có trưởng phòng Hồng Đào xuất hiện chớp nhoáng.

Sau 2 mùa phát sóng và nhận được sự ủng hộ, yêu thích của đông đảo khán giả, Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 - năm 2016 đã chính thức quay trở lại và có buổi ra mắt chương trình vào ngày hôm qua (2/11). Ở mùa này, Hoài Linh tiếp tục làm giám khảo, Xuân Bắc đảm nhận vai trò MC, trong khi đó các trưởng phòng gồm: Trường Giang, Trấn Thành, Tự Long, Hồng Đào và Hồng Vân.

Tuy nhiên trong sự kiện ra mắt, các giám khảo và trưởng phòng của Ơn giời, cậu đây rồi 2016 đều vắng mặt gần hết mà chỉ có Hồng Đào xuất hiện chớp nhoáng. NSƯT Hoài Linh bận công việc riêng nên không thể tham dự, trong khi Trấn Thành có chuyến lưu diễn ở châu Âu, còn Trường Giang đang tập luyện cho liveshow.

Đội hình quyền lực năm nay của Ơn giời

Buổi họp báo có sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Oanh, Trương Thế Vinh, Chí Thiện, Thanh Duy Idol, Lâm Vỹ Dạ...

Ơn giời, cậu đây rồi 2016: Hầu hết giám khảo - trưởng phòng vắng mặt tại buổi ra mắt - 2

Trưởng phòng Hồng Đào và nam ca sĩ Thanh Duy Idol

Ơn giời, cậu đây rồi 2016: Hầu hết giám khảo - trưởng phòng vắng mặt tại buổi ra mắt - 3

Trương Thế Vinh sẽ là phó phòng ở mùa này

Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3, NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục là người cầm trịch ghế giám khảo và giữ “chìa khoá” của căn phòng đặc biệt - nơi nam nghệ sĩ sẽ thử thách toàn bộ bốn khách mời. Các vị trí trưởng phòng còn lại được trao gửi đến các danh hài Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang và sự góp mặt lần đầu tiên của nữ danh hài Hồng Đào. Với mùa 3, các trưởng phòng có thể tự mình hoặc hợp sức cùng nhau để “dìm” khách mời đến bế tắc. Cú bắt tay giữa các trưởng phòng cũ và mới hứa hẹn sẽ tạo ra những khoảnh khắc “không tưởng” cho mùa 3.

Mùa 3 còn đánh dấu sự xuất hiện của “biệt đội” phó phòng - thành phần “phá đám” mà các khách mời phải hết sức dè chừng. Với tài năng và sự tươi trẻ, Ngô Kiến Huy - Thanh Duy - Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh đã được nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí này. Tiếp nối 2 mùa trước, nghệ sĩ Xuân Bắc sẽ tiếp tục là người dẫn dắt “Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 3.

Ơn giời, cậu đây rồi 2016: Hầu hết giám khảo - trưởng phòng vắng mặt tại buổi ra mắt - 4

Nghệ sĩ Trung Dân và diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ

Ơn giời, cậu đây rồi 2016: Hầu hết giám khảo - trưởng phòng vắng mặt tại buổi ra mắt - 5

Chí Thiện và Á hậu Hoàng Oanh cũng là khách mời tham gia trong Ơn giời 2016

Các khách mời tham gia Ơn giời, cậu đây rồi là những nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Danh sách khách mời tính đến thời điểm hiện tại là: Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, Kiều Mai Lý, Trung Dân, Việt Trinh, Mai Sơn, Thuý Uyên, Hứa Vĩ Văn, Nhan Phúc Vinh, Lan Phương, Hoàng Mèo, Ninh Dương Lan Ngọc, Mai Hồ, Thanh Duy, Chí Thiện, Võ Hạ Trâm, Ngọc Trai, Yaya Trương Nhi, Diệu Nhi, Nam Thư, Huỳnh Lập, Puka, Minh Xù, Xuân Nghĩa, Đỗ Duy Nam, Châu Đăng Khoa, Trúc Nhân, Kha Ly, Á hậu Hoàng Oanh.

Theo kế hoạch, tập 1 của Ơn giời, cậu đây rồi 2016 sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h, thứ Bảy (5/11) trên kênh VTV3.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Duy