Ơn giời: Trấn Thành mặc váy, "quẩy" tưng bừng với hit của Chi Pu

Ngày 29/12/2017 14:44 PM (GMT+7)

Những tình huống gay cấn của "Ơn giời, cậu đây rồi" tập 5 đã được tiết lộ.

Trấn Thành hóa thân bà chủ sàn nhảy, "gạ tình" Thiên Vương

Là người từng chinh chiến tại Ơn giời nên Thiên Vương được MC Xuân Bắc tin tưởng giao nhiệm vụ bước vào thử thách đầu tiên của tập 5. Trong lần trước, Thiên Vương đã chiếm trọn tình cảm của giám khảo Hoài Linh khi lạc vào nhà xác với 2 trưởng phòng Trường Giang - Chí Tài. Ở lần tái xuất này, Thiên Vương thẳng thắn gửi lời tuyên chiến đến trưởng phòng lắm miệng - nhiều trò Trấn Thành. Nam ca sĩ cho biết mình muốn quậy hết cỡ để xem ông xã Hari Won "nở hoa hay bế tắc".

Cầu được ước thấy, Thiên Vương đã đụng độ ngay "cô bar Sài Thành" Trấn Thành. Trong trang phục cổ điển, Trấn Thành vào vai bà cô làm chủ sàn nhảy và cũng là chủ của "người ở" Thiên Vương. Thương cảm trước số phận ngặt nghèo, cô Trang (tên nhân vật của Trấn Thành) đã nhận Thiên Vương vào giúp việc cho nhà mình. Dẫu ở tuổi vị thành niên nhưng cơ thể lực lưỡng của Thiên Vương đã khiến Trấn Thành mê đắm.

on gioi: tran thanh mac vay, "quay" tung bung voi hit cua chi pu - 1

Lợi dụng sự hưng phấn của ánh đèn màu, Trấn Thành đã dụ dỗ Thiên Vương trở thành vũ nam tại sàn nhảy của mình. Là một ca sĩ nhưng Thiên Vương đã ngưng nhảy múa gần 10 năm trước.

on gioi: tran thanh mac vay, "quay" tung bung voi hit cua chi pu - 2

Vậy mà tại Ơn giời, nam khách mời sẽ phải múa cột để chiều lòng Trấn Thành. Không những thế, Trấn Thành còn thị phạm và "nhảy đấu" để nâng trình "quẩy" của Thiên Vương trên nền nhạc hit mới của Chi Pu - Take to me. Từ đây, Trấn Thành công khai "gạ tình" Thiên Vương mặc kệ chồng đang vất vả làm lụng. 

on gioi: tran thanh mac vay, "quay" tung bung voi hit cua chi pu - 4

Miko Lan Trinh cũng lâm vào hoàn cảnh bi đát không kém khi phải ở đợ cho "vợ chồng" Hồng Đào - Hoàng Sơn. Tại đây, Lan Trinh phải chăm sóc cho người vợ tật nguyện Hồng Đào và cả... chồng của cô - Hoàng Sơn.

Được Hồng Đào xem như em gái nhưng Miko Lan Trinh lại là cô nhân tình nóng bỏng trong mắt Hoàng Sơn. Khán giả hồi hộp không biết Miko Lan Trinh sẽ sống sót ra sao dưới trướng người đàn ông đáng tuổi cha chú nhưng lại "khỏe như trai 18"!

on gioi: tran thanh mac vay, "quay" tung bung voi hit cua chi pu - 5

on gioi: tran thanh mac vay, "quay" tung bung voi hit cua chi pu - 6

Tự Long âu yếm Hiếu Nguyễn trong phòng gym

on gioi: tran thanh mac vay, "quay" tung bung voi hit cua chi pu - 7

on gioi: tran thanh mac vay, "quay" tung bung voi hit cua chi pu - 8

Một nạn nhân khác của hai chữ "hôn nhân" chính là Hiếu Nguyễn. Từng tham gia nhiều chương trình truyền hình nhưng Ơn giời là lần đầu tiên Hiếu Nguyễn đến với sân khấu kịch. Thủ diễn nhiều vai ngang tàng và gây dấu ấn với hình tượng nam tính, thế nhưng nam khách mời lại vướng vào một tình huống vô cùng éo le.

Trong tập 5, Hiếu Nguyễn sẽ trở thành một huấn luyện viên thể hình được bao chàng trai săn đón, chào mời. Tại đây, nam khách mời điển trai đã bị khách hàng của mình gạ gẫm, đụng chạm. Những hình ảnh ấy vô tình lọt vào mắt của Tự Long - trưởng phòng gym và khiến nam trưởng phòng nổi cơn tam bành. Tự Long quyết định đóng cửa phòng gym để "trừng trị" Hiếu Nguyễn. Tình huống sẽ trở nên căng thẳng hơn khi người thứ 3 xuất hiện để lật tẩy những sự thật động trời.

Trường Giang bắt Thanh Hằng khóc mướn kiếm tiền

on gioi: tran thanh mac vay, "quay" tung bung voi hit cua chi pu - 9

on gioi: tran thanh mac vay, "quay" tung bung voi hit cua chi pu - 10

Từng giành cúp tại Ơn giời mùa 3, nghệ sĩ Thanh Hằng được kỳ vọng là gương mặt đáng gờm trong tập này. Nếu ở mùa trước, Thanh Hằng chạm trán Trấn Thành thì lần này cô sẽ phải trở thành vợ của trưởng phòng Trường Giang.

Nữ nghệ sĩ sẽ bị kéo vào một âm mưu đen tối do Trường Giang rắp tâm thực hiện. Để vượt qua kiếp nạn của mình, Trường Giang đã dạy và bắt Thanh Hằng cách khóc mướn để lấy được "vài triệu của Xuân Bắc và một trăm triệu của Hoài Linh". Với căn phòng này, khán giả sẽ được Trường Giang phân biệt và chỉ dẫn các loại khóc mướn để kiếm tiền sao cho hiệu quả.

Ơn giời, cậu đây rồi tập 5 phát sóng lúc 21h15, thứ Bảy (30/12) trên VTV3.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ơn Giời Cậu Đây Rồi!