Trấn Thành kể chuyện cầu hôn thành công vì Hari Won ham... tiền

Ngày 23/12/2017 10:14 AM (GMT+7)

Mặc dù đã chuẩn bị kỹ càng cho buổi cầu hôn, nhưng sự vô tư, hồn nhiên của Hari Won đã vô tình "phá vỡ" khung cảnh lãng mạn.

Trấn ThànhHari Won đến với nhau trong sự chỉ trích của dư luận, công khai yêu nhau cả hai đã phải vượt qua nhiều thị phi để có thể tiến tới hôn nhân. Đám cưới của hai người diễn ra một cách hoàn hảo cũng như đời sống vợ chồng êm ấm khiến cho những thị phi dường như đã bỏ lại sau lưng. Mới đây, Hari Won đã chia sẻ rằng cô và ông xã vừa kỷ niệm 700 ngày yêu nhau.

Trong một cuộc trò chuyện có sự chứng kiến của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và khán giả tại trường quay, Trấn Thành đã khiến nhiều người phải "phì cười" vì sự dí dỏm, đáng yêu của anh khi kể về chuyện cầu hôn Hari Won.

Trấn Thành kể chuyện cầu hôn thành công vì Hari Won ham... tiền - 1

Trấn Thành và Hari Won hạnh phúc vượt qua thị phi của dư luận.

"Đêm đó tôi hẹn cô ta tới với lý do cô ấy mới đáp máy bay từ Mỹ về là phải đi gặp khách hàng liền, vì tôi đóng vai một đạo diễn muốn mời cổ quảng cáo tiền khủng và phải đến casting ngay lúc đó để gặp mặt xem người này có hợp với mẫu quảng cáo không. Bà Hari rất ham tiền nên bà ấy đi gặp đạo diễn, đâu có biết là gặp tui" - Trấn Thành tiết lộ.

Sau khi Hari bước vào nơi hẹn trước, cô chỉ thấy Trấn Thành, lúc ấy mới nhận ra Trấn Thành đã "lừa" mình, Hari Won mắng yêu: "Khi bà lên trên lầu bà ấy rất ngạc nhiên: "À ông Xìn bày đặt mời ăn tối mà xạo xạo nữa" chứ bà đâu có biết gì. Bà ngồi đó nhưng tôi cũng giả bộ lãng mạn rồi đưa em ra đứng dựa cửa sổ ngó ra bên kia, rồi tôi búng tay nhắn tin "hành động".

Bên dưới chữ, đèn nổi đèn led hiện lên sáng bừng cả một góc trời. Mẹ Hari đứng ngó máy bay, ngó nhìn mây trời mà không hề dòm xuống. Bà cứ đứng ngó máy bay, ngó chim bay lãng đãng. Tôi giận tôi ghì cái đầu xuống thì thấy dòng chữ tiếng Hàn Quốc "Hari hãy làm vợ anh nhé". Ngó xong tôi chưa cho kịp phản ứng, ngửa mặt lên đối diện khách sạn thấy một cái rộp xuống với dòng chữ: "Cấm em xê nô" (say no)", anh kể.

Trấn Thành kể chuyện cầu hôn thành công vì Hari Won ham... tiền - 2

Cặp đôi sắp kỷ niệm 1 năm ngày "về chung một nhà".

Không chỉ Hồ Ngọc Hà mà cả khán giả tại trường quay đều phải "há hốc miệng" ngạc nhiên với màn cầu hôn đáng yêu của cặp đôi nhắng nhít Trấn Thành - Hari Won. Hiện tại, Hari Won và Trấn Thành đã lên kế hoạch dành 4 ngày để đi du lịch kỷ niệm 1 năm ngày cưới vào 25.12 tới đây.

Theo Hà My (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won