Thách Thức Danh Hài: Chàng trai rủ cả xóm đến chọc cười Trấn Thành, Trường Giang

Ngày 21/12/2017 10:12 AM (GMT+7)

Xuất hiện xóm toàn trai xinh, gái đẹp đi thi Thách Thức Danh Hài mùa 4 tập 5 khiến 2 giám khảo thích thú.

Sau 4 tập phát sóng, Thách thức danh hài mùa 4 đã xuất hiện nhiều thí sinh với tài diễn hài dí dỏm. Ở Thách thức danh hài mùa 4 tập 5, hai giám khảo Trường Giang và Trấn Thành lại tiếp tục đụng độ những nhân vật "bá đạo".

Trong số các thí sinh tuần này, chàng hướng dẫn viên du lịch rủ cả xóm “trai xinh gái đẹp” đi thi khiến hai danh hài phấn khích. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cô lao công đi thi lấy 2 triệu cũng mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Thách Thức Danh Hài: Chàng trai rủ cả xóm đến chọc cười Trấn Thành, Trường Giang - 1

Giám khảo Trường Giang và Trấn Thành.

Anh chàng hướng dẫn viên du lịch Hữu Tài xuất hiện gây nhiều sự chú ý. Nam thí sinh chia sẻ đã từng tham gia nhiều mùa của Thách Thức Danh Hài nhưng chưa được vào sâu. Lần này, anh chàng còn rủ rê những người bạn chung xóm lên sân khấu để chọc cười hai giám khảo Trường Giang - Trấn Thành.

Thách Thức Danh Hài: Chàng trai rủ cả xóm đến chọc cười Trấn Thành, Trường Giang - 2

Hữu Tài và một người bạn hoá thân thành những chú Minions đi tìm chủ nhân. Bất ngờ, cô nàng đóng vai Hằng Nga bước lên sân khấu, vấp té và vô tình cầm dao đâm vào một Minion khiến Trấn Thành bật cười. Anh cho biết một phần bị MC Tiến Luật “cười mồi”.

Thách Thức Danh Hài: Chàng trai rủ cả xóm đến chọc cười Trấn Thành, Trường Giang - 3

Phòng trường hợp không thể đi sâu hơn, Hữu Tài xin phép giám khảo cho những người bạn trợ diễn của mình lên sân khấu ra mắt khán giả. Dàn trai xinh gái đẹp của “xóm đối diện bến xe Miền Đông” khiến hai giám khảo thích thú.

Thách Thức Danh Hài: Chàng trai rủ cả xóm đến chọc cười Trấn Thành, Trường Giang - 4

Trong vòng 2, nhóm thí sinh mô phỏng lại một chương trình hẹn hò trên truyền hình. Tuy nhiên, do mức độ hài còn quá nhẹ, hai nam giám khảo chưa thể bật cười. Nhóm của Hữ Tài đành ngậm ngùi nói lời chia tay với chương trình.

Xem clip phần thi của xóm "trai xinh gái đẹp"

Thách Thức Danh Hài: Chàng trai rủ cả xóm đến chọc cười Trấn Thành, Trường Giang - 5

Tập này còn có một thí sinh đặc biệt là cô Võ Thị Ná Đây, thường gọi là cô Hồng, làm tạp vụ cho chương trình. Khi Tiến Luật vừa nhấn đồng hồ, nữ thí sinh ùa lên sân khấu với dụng cụ hành nghề quen thuộc là cây lau nhà.

Thách Thức Danh Hài: Chàng trai rủ cả xóm đến chọc cười Trấn Thành, Trường Giang - 6

Sau khi lau lấy lau để, nữ thí sinh lớn tuổi “áp đảo” Trấn Thành và yêu cầu nam giám khảo cười. Quá bất ngờ trước tình huống đó, Trấn Thành đã vô tình làm theo làm cho cô tạp vụ, nhoẻn miệng cười.

Thách Thức Danh Hài: Chàng trai rủ cả xóm đến chọc cười Trấn Thành, Trường Giang - 7

Sau khi giành được 2 triệu đồng, cô Hồng và xin dừng cuộc chơi khiến Trấn Thành “há hốc”. Nam giám khảo ngơ ngác cho biết anh không hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Thách Thức Danh Hài: Chàng trai rủ cả xóm đến chọc cười Trấn Thành, Trường Giang - 8

Khán giả cũng thích thú với hai vợ chồng đóng cửa hàng nước sau 8 năm không nghỉ để thi Thách Thức Danh Hài. Đó là Tuấn Kiệt đến từ tỉnh Ba Tri, Bến Tre và trợ diễn là cô vợ Thái Thị Phương Thúy - giáo viên Sinh học, ở trường THCS An Hà Tây.

Thách Thức Danh Hài: Chàng trai rủ cả xóm đến chọc cười Trấn Thành, Trường Giang - 9

Cặp vợ chồng diễn cảnh bác sĩ khám bệnh. Sự tương tác ăn ý của anh chị đã giành được nụ cười khích lệ của Trấn Thành.Vòng 2, cả hai diễn lại những mẩu chuyện đùa vui trong cuộc sống của hai vợ chồng, tuy nhiên không đủ để làm hai danh hài hé miệng cười.

Thách Thức Danh Hài: Chàng trai rủ cả xóm đến chọc cười Trấn Thành, Trường Giang - 10

Thách Thức Danh Hài: Chàng trai rủ cả xóm đến chọc cười Trấn Thành, Trường Giang - 11

Các thí sinh khác trong chương trình: Cặp đôi “Em chưa 18” Bình An và Hải Yến, cô nàng Trần Ngọc Hân đến từ Kiên Giang, cậu học sinh lớp 6 Nguyễn Hoàng Đăng Khoa, thầy giáo tiếng Anh – Trần Sơn Tây.

Thách Thức Danh Hài: Chàng trai rủ cả xóm đến chọc cười Trấn Thành, Trường Giang - 12

Thách Thức Danh Hài: Chàng trai rủ cả xóm đến chọc cười Trấn Thành, Trường Giang - 13

Khép lại Thách Thức Danh Hài mùa 4 tập 5, tập sau phát sóng vào lúc 20h30, thứ Tư, ngày 27/12/2017 trên HTV7.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình