"Ông bố 4 con" Võ Hoài Nam thẳng thắn nói về tình dục trong cuộc sống vợ chồng

Ngày 01/06/2017 19:45 PM (GMT+7)

Võ Hoài Nam và Thảo Vân vui vẻ tám chuyện về một vấn đề khá lạ: "Hôn nhân không tình dục". Diễn viên "Cảnh sát hình sự" ngạc nhiên về điều này và cho rằng cuộc sống hôn nhân không thể nào thiếu được tình dục!

Đã từ lâu, nam diễn viên Cảnh sát hình sự Võ Hoài Nam hầu như không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ cùng những vai diễn mới. Tuy nhiên thi thoảng người xem vẫn thấy sự góp mặt của anh trên show truyền hình. Mới đây, NSƯT Võ Hoài Nam có cuộc trò chuyện rất thú vị với MC Thảo Vân trong chương trình Bốn mùa yêu thương phát sóng trên VTV. Cả hai và chuyên gia tâm lý Thu Hương luận bàn về một chủ đề khá lạ: Hôn nhân không tình dục.

Võ Hoài Nam ồ lên ngạc nhiên trước chủ đề này, anh nói rằng bản thân chưa nghe bao giờ đến vấn đề đó. Với nam diễn viên, cuộc sống hôn nhân không thể thiếu tình dục, thậm chí sẽ là thảm họa. Anh dí dỏm tiết lộ, khi đi đám cưới tất cả các bạn của mình anh đều ghi là "Chúc mừng hạnh phích" thay vì "Chúc mừng hạnh phúc". "Vua bãi rác" lý giải: "Vì đó là gốc của hạnh phúc, nếu không có điều đó không bao giờ có hạnh phúc".

amp;#34;Ông bố 4 conamp;#34; Võ Hoài Nam thẳng thắn nói về tình dục trong cuộc sống vợ chồng - 1

Diễn viên - đạo diễn Võ Hoài Nam

Theo Võ Hoài Nam, con người có phần Con và phần Người, tình dục chính là phần Con: "Phần Con anh phải cho nó ăn. Anh không cho phần Con ăn thì sẽ bị khập khễnh trong một cơ thể. Tôi nghĩ rằng không thể thiếu phần Con được. Đến lúc nào cái tuổi nó dừng thì thôi! Lúc đang nhu cầu mà anh không cho nó ăn thì nó đói, nó gào thét suốt ngày, nó phải đi tìm chỗ khác!"

Thực tế, Võ Hoài Nam đã từng biết những câu chuyện trong xã hội khi đời sống vợ chồng thiếu vắng đi vấn đề tình dục, nhất là khi các cặp vợ chồng đó mải mê kiếm tiền, sau đó nhu cầu có thể được chuyển sang một "địa chỉ thứ 3".

amp;#34;Ông bố 4 conamp;#34; Võ Hoài Nam thẳng thắn nói về tình dục trong cuộc sống vợ chồng - 2

Võ Hoài Nam và chuyên gia tâm lý Thu Hương

Nam diễn viên rất thẳng thắn khi đưa ra quan điểm: "Tôi nhất nhất không thay đổi quan niệm tình yêu phải phát triển theo tình dục. Khi tình dục được thỏa mãn mới có thể nói về đường hướng đi tới với nhau. Khi tình dục không thể thỏa mãn thì không bàn được cái gì cả.  Khi người ta hợp về cơ thể mới hòa hợp về tâm hồn, lúc đó mới thể hiện được tình yêu".

"Trong một gia đình mà "chuyện đó" không có thì nói chuyện với nhau cũng chán, không thể tếu táo, có những giây phút thăng hóa với nhau. Đi ra đi vào giống như hai bóng ma", Võ Hoài Nam bày tỏ.

amp;#34;Ông bố 4 conamp;#34; Võ Hoài Nam thẳng thắn nói về tình dục trong cuộc sống vợ chồng - 3

MC Thảo Vân

Võ Hoài Nam còn cho rằng "Càng quan hệ nhiều, anh càng thông minh lên, khỏe khoắn lên" khiến Thảo Vân ngượng ngùng ôm mặt và dí dỏm đùa: "Thảo nào dạo này em thấy em ngu quá..."

Nói về cuộc sống hôn nhân của chính mình, NSƯT Võ Hoài Nam thổ lộ: "Ngoài mục đích cơm áo gạo tiền ra khi lo cuộc sống, vun vén cho gia đình, con cái... thì vấn đề tình dục giữa hai vợ chồng không thể thiếu được, chúng ta nên duy trì".

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Võ Hoài Nam