Võ Hoài Nam tiết lộ lý do hơn 10 năm ít xuất hiện vì cuộc sống với 4 đứa con

Ngày 16/03/2017 18:30 PM (GMT+7)

Diễn viên "Cảnh sát hình sự" cho biết, cuộc sống gia đình với 4 đứa con khiến mình phải hi sinh nhiều thứ, trong đó có nghệ thuật.

Tối qua (15/3) trên truyền hình, MC Thảo Vân đã có cuộc gặp gỡ thú vị với tài tử Võ Hoài Nam và NSND Minh Hòa. Hai nghệ sĩ nổi tiếng của làng điện ảnh phía Bắc cùng trải lòng với Thảo Vân về cuộc sống của mình cũng như nỗi niềm của con cái mình khi có bố mẹ là người nổi tiếng.

Đối với chàng "Cảnh sát hình sự" Hoài Nam và nghệ sĩ Minh Hòa, là người nổi tiếng có nhiều được - mất. Hoài Nam tâm sự, trước kia anh đi bộ đội và sang Nga lao động xuất khẩu thì cuộc sống thoải mái hơn nhưng khi bước vào nghiệp làm phim, được khán giả chú ý thì anh bắt đầu phải chú ý đến lời ăn tiếng nói cũng như hình ảnh của mình.

Võ Hoài Nam tiết lộ lý do hơn 10 năm ít xuất hiện vì cuộc sống với 4 đứa con - 1

Tài tử Võ Hoài Nam

Trong khi đó, NSND Minh Hòa tâm sự, khi trở thành người nổi tiếng, cô nhận thấy mình ra đường được mọi người yêu mến hay có những ưu đãi đặc biệt. Với con của Minh Hòa, cậu bé chưa bao giờ khoe với bạn bè ở lớp mình là con của diễn viên Minh Hòa, chỉ có các cô giáo biết điều đó. Song khi bạn bè của cậu bé biết đã nói rằng, cô hay đóng vai ác chắc ở nhà cũng ác khiến con của nữ diễn viên đề nghị: "Mẹ có thể không đóng vai ác được không? Vì các bạn bảo đóng vai ác như vậy thấy ghét". Tuy nhiên cô đã khuyên con không nên có tư tưởng đó trong đầu và phân tích cho con hiểu nghề của mình.

"Bà cố vấn'" Minh Hòa thấy mình may mắn vì lúc chưa nổi tiếng, con của cô còn bé. Đến khi phải làm phim nhiều, hay phải đi công tác thì con trai cô đã lớn. Hơn nữa, Minh Hòa còn có sự hỗ trợ của ông bà ngoại trong việc chăm sóc bé. Nhưng nữ diễn viên cho biết, ở nhà cô không lẫn lộn với công việc, cứ khi nào có thời gian là cô dành hết cho con. Cô tự khen mình nấu ăn rất giỏi khiến Võ Hoài Nam hoài nghi sao lại tự khen mình. Minh Hòa dí dỏm và tự tin đáp trả: "Vì báo chí, bạn bè đều biết nên mình tự khen không thấy xấu hổ!"

Võ Hoài Nam tiết lộ lý do hơn 10 năm ít xuất hiện vì cuộc sống với 4 đứa con - 2

NSND Minh Hòa

Sau những phút "chém gió", trêu chọc Minh Hòa, Võ Hoài Nam lắng lại và bộc bạch: "Ai cũng cần một mái ấm, một gia đình. Ta chả chăm con mình thì chăm ai. Tại vì sao mười mấy năm nay Nam không xuất hiện nhiều. Hôm nay Nam bật mí rằng, cuộc sống còn nhiều khó khăn. Với Nam lại còn 4 đứa con rồi còn gia đình, cha mẹ, ông bà... nên bắt buộc phải hi sinh đam mê của mình".

Nói về sở thích của những đứa con, nghệ sĩ Minh Hòa cho biết, con trai cô rất mê hát và hát hay. Nhưng cô khuyên cậu bé không nên theo đuổi nghệ thuật, vì phải cực vì giỏi mới nên làm. Cô hướng con nên chọn nghề khác và trở thành "cây văn nghệ" ở cơ quan.

Võ Hoài Nam tiết lộ lý do hơn 10 năm ít xuất hiện vì cuộc sống với 4 đứa con - 3

2 nghệ sĩ có cuộc trò chuyện thú vị với MC Thảo Vân

Trong khi đó, có 4 đứa con, Võ Hoài Nam chia sẻ, anh mới hiểu rõ mơ ước của 2 con đầu lòng. Đặc biệt, anh tiết lộ cậu cả nhà mình có ước mong được nổi tiếng như bố khiến Thảo Vân ồ lên ngạc nhiên.

"Vua bãi rác" luôn động viên 4 con học giỏi để bố mẹ vui vẻ mỗi lần đi họp. Song anh tâm sự, bản thân mình không thể sâu sát đến việc học của từng đứa con, có dạy thêm cũng không xuể với 4 đứa con.

Võ Hoài Nam tiết lộ lý do hơn 10 năm ít xuất hiện vì cuộc sống với 4 đứa con - 4

Võ Hoài Nam, Minh Hòa bộc bạch về nỗi niềm của các con khi bản thân mình là người nổi tiếng

Trong cuộc trò chuyện, Minh Hòa chia sẻ, ở nhà cô không khác gì một người dân thường, vẫn xắn quần xắn áo giặt giũ, đi chợ, cơm nước, lau nhà, thậm chí cầm cây quét mạng nhện. Tuy nhiên khi ra đường bao giờ cô cũng chuốt lại nhan sắc một chút khiến mọi người tưởng rằng mình luôn bóng bẩy.

Còn Võ Hoài Nam lại căn dặn các con: "Là người nổi tiếng không khó nhưng trên đường đời con phải biết khiêm nhường, học hỏi, chia sẻ. Phải có vốn sống thì khi bước vào nghề diễn mới trở thành người nổi tiếng. Đừng nghĩ bố là ai, mẹ là ai, chả là cái gì cả, con ạ!"

Qua đó có thể thấy, là người nổi tiếng nhưng bản thân Võ Hoài Nam và Minh Hòa đều mong mang đến cho con một cuộc sống bình thường và muốn các con coi mình như người bình thường.

Võ Hoài Nam tiết lộ lý do hơn 10 năm ít xuất hiện vì cuộc sống với 4 đứa con - 5

Xem video cuộc trò chuyện của Thảo Vân, NSƯT Võ Hoài Nam và NSND Minh Hòa.

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình