Chồng Tây điển trai của Hà Anh: "Tôi đi cùng vợ tất cả những lần khám thai"

Ngày 07/06/2018 14:30 PM (GMT+7)

Trước ngày bà xã lâm bồn, chồng Tây của Hà Anh đã chia sẻ những cảm xúc khi sắp được lên chức bố.

XEM CLIP: Ông xã Hà Anh chia sẻ cảm xúc khi sắp được lên chức bố

Hà Anh đang ở giai đoạn cuối của thai kỳ, chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa nàng siêu mẫu sẽ hạ sinh con đầu lòng. Mới đây, nữ người mẫu cùng ông xã đã tới một bệnh viện có tiếng để chọn phòng sinh. Olly Dowden cũng vui mừng chia sẻ cảm xúc khi gia đình sắp đón thành viên mới.

Anh cho hay, bản thân mình đang rất mong đợi em bé chào đời: "Đây là quãng thời gian hào hứng nhất trong cuộc sống của chúng tôi, và của riêng tôi nữa. Chúng tôi mong mỏi, chờ đợi đứa con bé nhỏ của mình một thời gian dài. Cảm giác ngập tràn hạnh phúc... Tôi muốn chắc chắn rằng cả vợ và con mình đều khỏe mạnh".

chong tay dien trai cua ha anh: "toi di cung vo tat ca nhung lan kham thai" - 1

Ông xã Hà Anh cố gắng giúp vợ vui vẻ, thoải mái trong giai đoạn bầu bí.

Olly cũng cho biết trong suốt quá trình bà xã mang bầu, anh luôn đồng hành cùng cô: "Tôi nghĩ điều quan trọng mà một người chồng, người cha tương lai như tôi có thể làm là giúp cho Hà Anh đỡ áp lực nhất có thể, để cô ấy thư giãn, thoải mái, vui vẻ và sau đó tận hưởng khoảng thời gian mang bầu. 

Đây là trải nghiệm đầu tiên của cô ấy nên cô ấy vẫn đang học làm quen với tất cả thay đổi tâm sinh lý. Chúng tôi đã và đang cùng nhau trải qua những thay đổi trong thời kỳ này và tôi cần lắng nghe, thích nghi với những cảm nhận của vợ và luôn ở bên khi vợ cần để có thể giúp đỡ cô ấy trong suốt hành trình này".

chong tay dien trai cua ha anh: "toi di cung vo tat ca nhung lan kham thai" - 2

Olly luôn có mặt mỗi lần vợ đi khám thai.

Olly chia sẻ, anh đã đi cùng vợ tất cả những lần khám thai. Anh nghĩ đó là những khoảnh khắc tuyệt vời khi vừa được ở cạnh vợ lại chứng kiến được sự thay đổi, phát triển của con mình. Với ông xã Hà Anh, điều đó thật đáng nhớ và giúp cả hai gắn kết, tình cảm với nhau hơn.

chong tay dien trai cua ha anh: "toi di cung vo tat ca nhung lan kham thai" - 3

Được biết, Hà Anh và ông xã đã chọn một bệnh viện hiện đại bậc nhất ở Việt Nam, thay vì quay về London, Anh Quốc để sinh bé (nơi ông xã Hà Anh sinh ra và lớn lên).

chong tay dien trai cua ha anh: "toi di cung vo tat ca nhung lan kham thai" - 4

Cặp đôi cho rằng bệnh viện ở Việt Nam cũng có đầy đủ điều kiện và kỹ thuật cũng như bác sĩ chuyên môn cao để chăm sóc tốt nhất cho cả mẹ và bé. 

chong tay dien trai cua ha anh: "toi di cung vo tat ca nhung lan kham thai" - 5

Vợ chồng Hà Anh còn lựa chọn nghỉ ngơi sau sinh tại căn phòng “xịn” bậc nhất của bệnh viện - Phòng tổng thống Presidential suite có giá nghìn đô.

chong tay dien trai cua ha anh: "toi di cung vo tat ca nhung lan kham thai" - 6

Hiện Hà Anh khá nặng nề ở những tuần cuối nhưng nàng siêu mẫu vẫn luôn toát lên vẻ vui tươi, rạng ngời.

chong tay dien trai cua ha anh: "toi di cung vo tat ca nhung lan kham thai" - 7

Cô chia sẻ đó là do bản thân ăn uống khoa học, điều độ, tập Yoga và được chồng chăm sóc về tinh thần vô cùng chu đáo.

Con gái đầu lòng của vợ chồng Hà Anh được gọi với biệt danh dễ thương Little Beat (Nhịp đập bé nhỏ). Bé sẽ mang hai dòng máu Anh - Việt. Siêu mẫu cho biết, vợ chồng cô sẽ quyết tâm dạy cho con nói và viết tiếng Việt thật thành thạo bởi bé có một nửa là dòng máu Việt, cũng như truyền thống gia đình cô là gia đình văn hoá.

Sát ngày lâm bồn, siêu mẫu Hà Anh và chồng Tây tổ chức tiệc hồng chào đón con gái
Siêu mẫu Hà Anh cùng ông xã tổ chức buổi tiệc ngập tràn màu hồng để chuẩn bị chào đón con gái sắp chào đời.
Theo Quỳnh Quỳnh - Video: NVCC (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ