Phỏng vấn nhanh siêu mẫu Hà Anh trước ngày sinh: "Lúc nào tôi cần, ông xã luôn có mặt"

Ngày 11/05/2018 00:12 AM (GMT+7)

Hà Anh và ông xã người ngoại quốc đang rất mong chờ ngày hạ sinh con đầu lòng vào thời gian tới đây.

Chỉ còn 1 tháng nữa, siêu mẫu Hà Anh sẽ hạ sinh con đầu lòng cùng với ông xã người ngoại quốc. Mặc dù cận kề ngày sinh nở nhưng Hà Anh vẫn thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí cũng như tham gia nhiều hoạt động bên ngoài. 

Gặp Hà Anh cùng chồng đang mua sắm những vật dụng cho em bé sắp ra đời tại một cửa hàng ở TP.HCM, chúng tôi có cuộc trò chuyện nhanh để nghe cô chia sẻ về cảm giác của một mẹ bầu sắp sinh. 

Video Hà Anh chia sẻ tâm trạng những ngày sắp sinh em bé.

Hà Anh cho biết trong suốt quá trình mang thai, cơ thể cô có rất nhiều thay đổi từ bên trong đến tất cả mọi thứ:

"Dĩ nhiên khi bắt đầu mang thai con đầu lòng, sẽ có rất nhiều thay đổi. Đầu tiên là về thể trạng, khi mang thai hóoc-môn thay đổi rất nhiều đơn giản nhất từ cấu trúc da. Nhưng theo tôi, nếu nắm được những thay đổi ấy theo cách khoa học thì sẽ điều chỉnh được nó để làm sao luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và rạng rỡ. 

Ngoài ra, thay đổi về tâm sinh lý cũng là thứ cần quan tâm nhưng làm sao để thích nghi được với nó mỗi tháng hay thậm chí đến thời điểm này là mỗi ngày. Tôi nghĩ đây là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Hiện tại, tôi đang có bầu ở tháng thứ 7 và đang rất hào hứng chờ đón con ra đời. Ngoài ra, tôi có thêm được sự ủng hộ, yêu thương rất nhiều từ gia đình và ông xã nữa"

phong van nhanh sieu mau ha anh truoc ngay sinh: "luc nao toi can, ong xa luon co mat" - 1

Hà Anh và ông xã đang hồi hộp chờ đón ngày con ra đời. 

Mặc dù đang ở những tháng cuối của thai kỳ, nhưng trông Hà Anh vẫn rất rạng rỡ và khỏe mạnh. Nhiều người thắc mắc, tại sao mang thai và từng trải qua những cơn ốm nghén kinh hoàng như vậy nhưng sao nữ người mẫu vẫn thường xuyên tham gia nhiều hoạt động.

Cô cho biết: "Phụ nữ mang thai không được hoạt động nhiều là quan niệm của người xưa thôi chứ hoàn toàn không có khoa học, y học nào chứng minh cả. Những người sống  theo kiểu truyền thống ở Việt Nam cứ nghĩ mang bầu rất mong manh, không được đi đứng quá nhiều. Khi tôi mang thai, tôi đọc rất nhiều tài liệu về cả khoa học và y học và vận động của bà bầu. Vì thế, tôi vẫn duy trì những hoạt động một cách bình thường thậm chí là vẫn chơi các bộ môn thể thao như yoga, tập thể dục. Mọi người đừng lo vì tôi rất khỏe, lúc nào cũng an toàn cho em bé."

phong van nhanh sieu mau ha anh truoc ngay sinh: "luc nao toi can, ong xa luon co mat" - 2

Ở những tháng cuối thai kỳ nhưng vóc dáng của siêu mẫu Hà Anh vẫn rất chuẩn. 

Cuối cùng trong đoạn chia sẻ, Hà Anh cho biết ông xã người ngoại quốc luôn là người yêu thương và chủ động chăm sóc cô, mỗi lần cô cần là ông xã đều luôn có mặt:

"Tôi nghĩ rằng, bản thân mình phải là người luôn chủ động chăm sóc cho bản thân cả về tinh thần và thể chất. Và dĩ nhiên, chồng của tôi luôn là người động viên. Với anh ấy, vợ là số 1, lúc nào vợ cần cũng luôn có mặt ở đó.

Khi phụ nữ mang thai thường rất nhạy cảm, cho nên có người đàn ông luôn ở bên cạnh và yêu thương, luôn luôn nói với mình rằng: 'Em thật là xinh đẹp' và có những hành động chăm sóc yêu thương Theo tôi nghĩ đó chính là động lực lớn nhất để tôi có một thai kỳ khỏe mạnh và hạnh phúc nhất. "

phong van nhanh sieu mau ha anh truoc ngay sinh: "luc nao toi can, ong xa luon co mat" - 3

Ông xã Hà Anh luôn bên cạnh vợ những lúc mà cô cần nhất. 

Siêu mẫu Hà Anh tâm sự: Mẹ thích mê khi biết con là con gái
Hà Anh tiết lộ giới tính của con trong đoạn trạng thái dài được đăng tải trên trang cá nhân.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao