Paparazzi mắng cô bé Suri "xấc láo"

Ngày 12/07/2013 15:19 PM (GMT+7)

Trước thái độ khó chịu của Suri dành cho phóng viên, một paparazzi đã mắng cô bé.

Dư luận đang xôn xao trước đoạn video ghi nhận lại hình ảnh nhóc Suri và mẹ bị cánh paparazzi săn đón mới đây. Vì cảm thấy khó chịu với những phóng viên, Suri đã tỏ thái độ ra mặt. Cô bé hét lớn về phía phóng viên: "Hãy thôi đi! Tránh đường ra nào!". Đáp trả lại cô bé, một paparazzi đã dùng những lời thô tục đối với Suri. Tay săn ảnh này đã gọi Suri là "Đồ xấc láo!". Thậm chí anh này còn dùng từ ngữ vô cùng bậy bạ trong tiếng Anh đối với nhóc tỳ này.

Xem lại đoạn video cảnh một paparazzi đã có lời thô tục với Suri:

Paparazzi mắng cô bé Suri quot;xấc láoquot; - 1
Suri bực tức khi cánh paparazzi cố tình bao vây lấy mẹ và cô bé.

Hành động này đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc. Không ít người lên tiếng chỉ trích thái độ của cánh săn ảnh dành cho một cô bé 7 tuổi. Họ cho rằng Suri còn quá nhỏ. Cô bé chỉ biết thể hiện sự khó chịu của mình một cách bản năng khi bị phóng viên quấy nhiễu.

Vốn là sao nhí nổi tiếng nhất nhì Hollywood vì có bố là nam tài tử nổi tiếng Tom Cruise và mẹ là nữ diễn viên Katie Holmes, Suri được bố mẹ yêu chiều ngay từ bé. Cô bé cũng được cánh phóng viên đặc biệt chú ý. Không ít lần nhóc tỳ này tỏ thái độ khó chịu với paparazzi khi họ cố tình đuổi theo để săn lùng bằng được những bức hình của Suri và bố mẹ.

Paparazzi mắng cô bé Suri quot;xấc láoquot; - 2
Hình ảnh mới đây nhất của Suri và mẹ.

Paparazzi mắng cô bé Suri quot;xấc láoquot; - 3

Paparazzi mắng cô bé Suri quot;xấc láoquot; - 4
Suri đáng yêu với tóc đuôi gà.

Tuy nhiên, thái độ này của Suri lại được nhiều người thông cảm bởi cánh săn tin đã xâm nhập quá sâu vào cuộc sống riêng tư của các sao. Điều đó khiến cho nhiều sao như Miley Cyrus, Justin Bieber cũng từng "nổi giận" với cánh phóng viên.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí