Suri tươi tắn váy xinh xuống phố

Ngày 10/07/2013 14:44 PM (GMT+7)

Suri ấn tượng với phong cách thời trang rực rỡ khi xuống phố cùng mẹ.

Vốn được coi là cô nhóc có gout thời trang sành điệu nhất nhì Hollywood, Suri không khiến nhiều người bất ngờ khi luôn biết cách chọn những trang phục đẹp mắt khi ra đường. Mới đây nhất, nhóc tỳ đình đám này đã cùng mẹ đi dạo trên đường phố New York. Vẻ điệu đà của Suri thu hút ống kính phóng viên.

Suri tươi tắn váy xinh xuống phố - 1
Suri đi chơi cùng mẹ và cô bạn thân.

Suri tươi tắn váy xinh xuống phố - 2
Suri điệu đà với váy in hoa văn thướt tha.

Đi cùng với mẹ con Katie Holmes và Suri là cô bạn thân của cô bé. Trong khi cô bạn ăn mặc khá giản dị thì Suri lại cực điệu đà với váy hoa văn đỏ xanh rực rỡ. Nhóc tỳ đáng yêu này càng lớn càng ra dáng và luôn biết cách làm điệu mỗi khi ra đường.

Suri tươi tắn váy xinh xuống phố - 3
Katie Holmes giản dị hơn con gái mỗi lần xuất hiện.

Suri tươi tắn váy xinh xuống phố - 4

Suri tươi tắn váy xinh xuống phố - 5
Càng lớn nhóc Suri càng đáng yêu.

Giản dị hơn con gái, Katie Holmes lựa chọn một chiếc áo hai dây xếp ly kết hợp với quần jeans. Dù không thực sự nổi bật như Suri nhưng Katie Holmes đã thay đổi hơn nhiều trong phong cách ăn mặc mỗi khi ra đường. Trước đó bà mẹ nổi tiếng này còn từng phải nhờ đến con gái tư vấn về phong cách thời trang.

Suri tươi tắn váy xinh xuống phố - 6
Tom Cruise thân mật cùng người phụ nữ lạ.

Hiện tại, Katie Holmes đã chính thức ly hôn với Tom Cruise được gần 1 năm. Cuộc sống của cô và Suri không có thay đổi gì nhiều kể từ sau khi chuyển ra ngoài. Katie cũng từng gặp tin đồn cặp kè bạn diễn nam khi cả hai đóng chung trong bộ phim mới đây. Riêng Tom Cruise, cuối tuần trước, cánh phóng viên ghi nhận được hình ảnh anh đi ăn cùng với một người phụ nữ lạ tại nhà hàng Cecconi ở West Hollywood, California.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí