Park Shi Hoo lại bị kiện cáo

Ngày 03/05/2013 10:54 AM (GMT+7)

Nam diễn viên nổi tiếng bị kiện vì để lộ danh tính của nạn nhân tố anh cưỡng dâm.

Theo thông tin mới đây nhất, Upright Opportunity, một nhóm đòi quyền công dân đã tuyên bố kiện Park Shi Hoo và toàn bộ nhóm pháp lý của anh vì đã để lộ danh tính của nữ diễn viên đã tố cáo anh tội cưỡng dâm.


Park Shi Hoo lại bị Upright Opportunity kiện cáo.

Được biết, trong quá trình điều tra và cung cấp thông tin với phía cảnh sát, nhóm luật sư của Park Shi Hoo đã quên không làm mờ danh tính cũng như số điện thoại của nữ thực tập sinh trẻ khi công bố đoạn đối thoại giữa cô và bạn của Park Shi Hoo trên KakaoTalk.


Park Shi Hoo và đoàn luật sư đã vô tình để lộ danh tính và số điện thoại của nạn nhân.

Đại diện của Upright Opportunity cho biết: "Họ đã để lộ danh tính cũng như số điện thoại của gia đình nạn nhân. Đây là một hành động phạm tội vi phạm điều 22 của luật pháp. Thậm chí khó có thể tha thứ cho Park Shi Hoo và đoàn luật sư vì khiến dân chúng nghi ngờ kết quả điều tra của cơ quan cảnh sát".


Vụ kiện cáo của Park Shi Hoo ngày càng rắc rối.

Trong khi vụ kiện cáo giữa Park Shi Hoo và nạn nhân vẫn chưa được giải quyết thì vụ kiện cáo lần này của Upright Opportunity càng khiến cho sự việc trở nên rắc rối. Được biết, hiện tại, vụ án bị tố cưỡng dâm của Park Shi Hoo đang được bên công tố điều tra lại. Các fan trung thành của nam diễn viên nổi tiếng này đang chờ đợi những tiến triển mới của vụ án.

Tiểu Hàn (Theo A)
Tin bài cùng sự kiện Park Shi Hoo