Park Si Hoo có thể bị bắt khẩn cấp

Ngày 22/03/2013 19:30 PM (GMT+7)

Máy nói dối cho biết Park Si Hoo đã nói dối tất cả các câu trả lời.

Theo thông tin mới nhất từ phía cảnh sát, nam diễn viên nổi tiếng Park Si Hoo đã nói dối tất cả các câu hỏi trong buổi phỏng vấn bằng máy kiểm tra nói dối. Tuy nhiên, máy trắc nghiệm nói dối chỉ là một hình thức tham khảo hỗ trợ cho cơ quan điều tra trong khi cả hai bên bị cáo và người bị hại có những câu trả lời hoàn toàn khác nhau.


Park Si Hoo nói dối tất cả các câu trả lời.

Được biết, Park Si Hoo sẽ không được xử trắng án trong vụ này. Mọi tài liệu và hồ sơ có liên quan sẽ được đưa lên tòa án và gửi tới công tố viên. Cảnh sát cho biết lệnh bắt khẩn cấp có thể được cấp bất cứ lúc nào.


Anh có thể nhận được lệnh triệu tập khẩn cấp.

Hiện tại, vụ việc của Park Si Hoo đang gây nhiều chú ý của cánh phóng viên và các fan hâm mộ. Trong khi các fan ra sức bảo vệ thần tượng thì phía cảnh sát lại tìm ra nhiều bằng chứng chống lại Park Si Hoo. Vì vụ việc này càng trở nên căng thẳng, mẹ của Park Si Hoo đã quyết định tới gặp mặt bố của nạn nhân để thương lượng. Tuy nhiên ông này đã từ chối gặp mặt.


Park Si Hoo khiến nhiều fan thất vọng.

Ngày 14/2, Park Si Hoo bị nữ thực tập sinh của một công ty giải trí tố cáo cưỡng dâm. Nam diễn viên nổi tiếng này đã một mực phủ nhận mọi chuyện và tuyên bố họ đến với nhau hoàn toàn tự nguyện. Sự việc ngày càng rắc rối khi có hàng loạt các nhân chứng tố cáo chống lại Park. Tuy nhiên, nam tài tử của Chungdamdong Alice đã kiện lại nạn nhân, bạn của cô và quản lý cũ của Park vì đã bôi nhọ danh dự của anh.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn