Phạm Băng Băng và Lý Thần không chia tay trong hòa bình: Cãi nhau to ngay tại công ty

Ngày 28/06/2019 20:00 PM (GMT+7)

Dù tuyên bố là bạn bè tốt của nhau trên trang cá nhân nhưng tin đồn bắt đầu bủa vây lấy Lý Thần và Phạm Băng Băng hậu chia tay.

Chờ đến chiều tối hôm qua (ngày 27/6), Phạm Băng Băng và Lý Thần chính thức tuyên bố chia tay sau 4 năm bên nhau trong sự ngỡ ngàng của nhiều người hâm mộ. Đưa ra thông báo vẫn là bạn bè tốt của nhau và 2 người bước về 2 hướng nhưng mới đây một loạt các tin đồn không hay của cặp đôi này bắt đầu xuất hiện.

Phạm Băng Băng và Lý Thần không chia tay trong hòa bình: Cãi nhau to ngay tại công ty - 1

Phạm Băng BăngLý Thần có thực sự chia tay trong hòa bình?

Sau tin đồn Phạm Băng Băng có bầu với quan chức cấp cao, mới đây một blogger lại vừa đăng tải thông tin bí mật xoay quanh cuộc chia tay của Băng - Thần. Theo đó, vì Lý Thần ngày càng thờ ơ và lạnh nhạt với Phạm Băng Băng nên phòng làm việc của Phạm gia đã đưa ra nhiều dự án phim cũng như nhãn hàng thời trang để cả hai cũng hợp tác. Nhưng, Lý Thần đã không đồng ý tham gia.

Phạm Băng Băng và Lý Thần không chia tay trong hòa bình: Cãi nhau to ngay tại công ty - 2

Phạm Băng Băng từng được bạn trai yêu chiều khi còn là "nữ hoàng".

Hơn thế, nguyên nhân khiến Lý Thần chần chừ trong ý định tổ chức đám cưới với bạn gái là bởi ông nội của anh không thích Phạm Băng Băng. Lý Thần sinh ra trong gia đình gia thế và sẽ là dễ hiểu nếu gia đình anh không hài lòng với cô con dâu như Phạm Băng Băng. Dù thông tin này chỉ là lời đồn nhưng vẫn được cho là nguyên nhân khiến mối quan hệ của Băng - Thần rạn nứt.

Phạm Băng Băng và Lý Thần không chia tay trong hòa bình: Cãi nhau to ngay tại công ty - 3

Gia đình Lý Thần thực sự không thích Phạm Băng Băng?

Bạn trai ngày càng lạnh nhạt, gia đình nhà bạn trai phản đối, Phạm Băng Băng cảm thấy bị tổn thương. Vì không thể tiếp tục chịu đựng, Phạm Băng Băng đã cãi nhau to tiếng với Lý Thần ngay trong công ty. Tất cả các nhân viên không ai dám khuyên giải vì cả hai đang rất tức giận.

Phạm Băng Băng và Lý Thần không chia tay trong hòa bình: Cãi nhau to ngay tại công ty - 4

Lý Thần và Phạm Băng Băng thực sự cãi vã tại công ty?

Tuy nhiên, một blogger khác lại cho biết Phạm Băng Băng và Lý Thần thực tế đã kết hôn. Nếu tin này là thật thì chuyện chia tay của họ chính là ly hôn. Đáp lại sự tò mò của cư dân mạng, blogger này chỉ úp mở: "Tôi không biết chuyện kết hôn này có chính xác 100% không đâu".

Phạm Băng Băng và Lý Thần không chia tay trong hòa bình: Cãi nhau to ngay tại công ty - 5

Có tin đồn Phạm Băng Băng và Lý Thần đã kết hôn từ lâu.

Dù bắt đầu có một số lời đồn không hay nhưng nhiều người cho rằng Lý Thần và Phạm Băng Băng vẫn có thể giữ mối quan hệ tốt đẹp sau này. Lý Thần chia sẻ lại bài viết của bạn gái cũ nhằm giữ mặt mũi cho cô. Chuyện Phạm Băng Băng và Lý Thần có chia tay trong hòa bình hay không chỉ người trong cuộc mới biết.

Ngôi sao 24/7: Sự thật Phạm Băng Băng cắm sừng Lý Thần, có bầu với người khác nên chia tay
Tin đồn về nguyên nhân chia tay của Phạm Băng Băng và Lý Thần vừa được đăng tải đã gây sốc
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lý Thần