2 tuần sau sinh, Phạm Quỳnh Anh xót cả hai con vì phải san sẻ tình cảm

Ngày 23/03/2017 00:36 AM (GMT+7)

Giọng ca "Bụi bay vào mắt" thương con gái đầu lòng đang bị ốm, trong khi cô lại phải chăm sóc con gái thứ 2 mới hai tuần tuổi.

Phạm Quỳnh Anh vừa sinh con được 2 tuần, cô hiện tại vẫn đang ở nhà nghỉ ngơi hậu sinh nở và chăm sóc con gái thứ 2. Bà xã của Quang Huy vẫn chưa đi làm trở lại, cô hạnh phúc vì có hai nàng công chúa đáng yêu, dễ thương.

Mói đây Phạm Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh hai cô con gái lên mạng xã hội thu hút nhiều sự chú ý. Cô tâm sự: "Mừng em An tròn 2 tuần tuổi bằng việc mẹ Quỳnh Anh thức trọn 1 đêm, cứ xong 1 cữ sữa của em thì lại lao sang phòng chị Hai để lau mát, hạ sốt cho chị.

Sáng dậy chị Hai nhớ em muốn vào thơm em thì bị mẹ chặn hàng rào vì phải cách ly... Chị Hai còn làm mặt tội nghiệp khiến mẹ cứ nhũn hết cả ra... thỉnh thoảng lại nhõng nhẽo: "Mẹ ơi, con muốn mẹ nằm với con". Xót hết cả ruột. Cảnh này nhà nào đông con chắc không còn lạ gì nữa, thân này ví xẻ làm đôi... Những lúc thế này mẹ chỉ mong các em của mẹ khoẻ mạnh, bình an chứ đừng như vậy không vui lắm đâu. Hai chị em cứ như tấm hình này là mẹ yên tâm nhất. Yêu 2 chị em".

Hai nàng công chúa nhỏ đáng yêu của Phạm Quỳnh Anh.

Nữ ca sĩ cảm thấy hạnh phúc vì con gái lớn Tuệ Lâm biết cưng chiều con gái nhỏ.

2 tuan sau sinh, pham quynh anh xot ca hai con vi phai san se tinh cam - 4

Phạm Quỳnh Anh hiện dồn mọi thời gian để chăm sóc con cái.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ