Phan Mạnh Quỳnh khẳng định không bỏ đói bạn gái hot girl, xác nhận thời gian làm đám cưới

Ngày 19/04/2019 13:09 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái dự kiến tổ chức đám cưới vào 1/12 tới, cũng là ngày cả hai kỷ niệm 4 năm yêu nhau.

XEM VIDEO: Phan Mạnh Quỳnh "nhá hàng" sản phẩm mới khiến fan bấn loạn.

Vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh đã có dịp chia sẻ với truyền thông về chuyện tình cảm với bạn gái - hot girl Khánh Vy. Nam ca sĩ tiết lộ cả hai đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào 1/12. Đó là ngày đẹp nhất, kỷ niệm 4 năm yêu nhau của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái.

“Tôi muốn theo kiểu truyền thống, đám cưới diễn ra ở quê với sự tham gia của họ hàng, dân làng. Ở thành phố, chúng tôi chỉ làm tiệc báo hỷ, mời một số đồng nghiệp, bạn bè thân thiết mà không cần quá long trọng, cầu kỳ”, Phan Mạnh Quỳnh nói.

Phan Mạnh Quỳnh xác nhận thời gian tổ chức đám cưới vào 1/12 tới.

Đó cũng là ngày kỉ niệm 4 năm yêu nhau của nam ca sĩ và bạn gái hot girl.

Phan Mạnh Quỳnh cho biết lý do đến tháng 12 mới tổ chức đám cưới là vì anh và bạn gái khác tôn giáo, nên có một số vấn đề cần hoàn thành, như việc học giáo lý, tổ chức đám cưới trong nhà thờ theo đúng nguyên tắc.

“Những thủ tục khác, ví dụ chụp hình cưới thì tôi nghĩ không khó khăn, có thể thực hiện nhanh chóng, bởi bạn gái tôi trước đây cũng tham gia một số hoạt động nghệ thuật, đã quen với công việc này. Hy vọng mọi thứ suôn sẻ để lễ cưới có thể diễn ra đúng ngày chúng tôi mong muốn”.

Nam ca sĩ cũng cho biết anh và bạn gái không đặt nặng vấn đề kinh tế khi bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình. Anh sẽ cố gắng không bao giờ để Khánh Vy bị bỏ đói, nhưng không dám hứa sẽ trở nên giàu có. Hơn nữa, nếu muốn tìm đến một người đàn ông nhiều tiền của, Khánh Vy đã không chọn anh.

Phan Mạnh Quỳnh cho biết anh và bạn gái không đặt nặng vấn đề kinh tế.

"Tôi sẽ cố gắng không bao giờ để Khánh Vy bị bỏ đói nhưng không dám hứa trở nên giàu có", Phan Mạnh Quỳnh nói.

Trước đó, vào tháng 10/2015, Phan Mạnh Quỳnh "trúng tiếng sét ái tình" với Khánh Vy. Sau đó, anh mạnh dạn đi theo tiếng gọi con tim, quyết tâm chinh phục đối phương. Đến ngày 1/12/2015, cả hai chính thức trở thành một cặp. Tháng 9/2018, trên một bãi biển, với sự chứng kiến của nhiều bạn bè thân thiết, Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn bạn gái thành công

Bạn gái Phan Mạnh Quỳnh là một hot girl có tiếng trong Vbiz.

Khánh Vy sinh năm 1994, là hot girl có tiếng trong làng giải trí. Cô từng xuất hiện trong một số MV ca nhạc như Nupakachi của Only C hay Tình hoang phế của Phượng Vũ. Cặp đôi quen nhau qua một lần hợp tác chung. Hiện Khánh Vy đang làm mẫu ảnh và có sự nghiệp kinh doanh riêng. 

Phan Mạnh Quỳnh và vợ sắp cưới gặp tai nạn giao thông, phải khâu 20 mũi
Thông tin Phan Mạnh Quỳnh và vợ sắp cưới gặp tai nạn giao thông được chia sẻ vào ngày 8/3 nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao