Phản ứng của siêu mẫu Hà Anh khi bị một đầu bếp tố "quỵt tiền", nói xấu chồng Tây

Ngày 08/07/2019 11:00 AM (GMT+7)

Hà Anh vừa viết một chia sẻ dài bày tỏ sự bất ngờ và mạnh mẽ cảnh cáo người đã đăng đàn bịa đặt nhiều "phốt" về mình.

XEM VIDEO: Gia đình hạnh phúc bên chồng và con gái của nữ siêu mẫu Hà Anh.

Trong showbiz Việt, Hà Anh vốn nổi tiếng là người thẳng thắn, không ngại tranh luận trên mạng xã hội. Những chia sẻ của người đẹp cũng thường nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Mới đây, cô khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng tải bài viết gay gắt xoay quanh chuyện bản thân bị vu khống quỵt tiền, nói xấu.

Cụ thể, một người được cho là đầu bếp quen biết khá nhiều nhân vật trong showbiz trong đó có Tăng Thanh Hà đã có bài chia sẻ trên Facebook, cho rằng chồng Tây của Hà Anh là người "chả ra gì" vì nữ siêu mẫu "không đàng hoàng". Người này tự nhận đã từng thực hiện đĩa hát đầu tiên cho Hà Anh khi cô lấn sân làm ca sĩ, nhưng sau đó suýt bị người đẹp "quỵt tiền". Theo người này, phải đến khi mình "mạnh miệng" đòi tiền thì Hà Anh mới chịu thanh toán.

Không chỉ Hà Anh, chồng Tây của cô cũng bất ngờ bị kéo vào bài "bóc phốt".

Trước lời tố cáo này, Hà Anh đã phản bác lại bằng một bài viết dài. Nội dung bài viết như sau:

V.Q - nick ảo bị hack hay một ‘đầu bếp’ bịa tạc trứ danh?

Chả là người hâm mộ của tôi trên Facebook có chụp màn hình bức xúc và thông báo việc tôi bị nick Facebook này thoá mạ từ cách đây cũng lâu nhưng hôm qua đến người thứ 3 thắc mắc với tôi, tôi mới đọc. Tôi biết, là một người thường còn có thể gặp phải thị phi, huống chi người của công chúng. Nên những nhận xét, đánh giá tiêu cực về mình nhiều khi tôi cũng cố gắng tôn trọng, hiểu cho họ và bỏ qua. Vậy nhưng đây là một người tôi có biết, quen biết rất nhiều bạn chung của tôi, và thôi thì cũng là người có lên chút truyền hình, báo mạng, lại bịa đặt trơ trẽn và phỉ báng tôi và gia đình tôi (chồng tôi) thì tôi thấy tởm lắm!

Đầu tiên là có một bạn viết tản mạn về đề tài phụ nữ Việt lấy chồng Tây, và không may cho tôi, hình ảnh tôi và chồng con hạnh phúc được dùng lấy làm minh hoạ. Bài viết khá thú vị, người đồng tình, người không. Dẫu sao cũng là một góc nhìn. Ấy nhưng lão lại nhân cớ bất bình bài viết ấy, để bịa đặt bôi xấu tôi với nội dung ‘Con này quỵt tiền làm đĩa CD nhạc của tôi’. Rồi bình luận qua lại chua ngoa với bạn bè lão là ‘Con này chả ra gì, nhiều chuyện ly kỳ lắm’, ‘Chồng nó lấy nó cũng là loại chẳng ra gì...”

Hà Anh bức xúc đáp trả bài viết mang tính chất "tố cáo" của người đàn ông trên.

Hà Anh gay gắt cho rằng với cách hành văn chấm phẩy lung tung, viết chính tả sai toe toét, một người mặt mũi hình hài đàn ông mà lại đi chua ngoa chửi bới một người phụ nữ không có thù oán gì, thì cũng đoán được văn hóa của người này đến đâu. Còn về độ xác thực của bài viết thì nữ siêu mẫu khẳng định rằng đều là bịa đặt.

“Tôi chưa bao giờ làm việc với ai mà nợ ai một đồng nào. Nếu lão có bất kể bằng chứng gì về việc tôi nợ tiền lão (hoá đơn chưa trả, tin nhắn đòi tiền, cuộc gọi nhỡ....) hay lịch sử sâu xa gì của tôi và lão, tôi mong lão hãy tung hê lên cho mọi người biết được bản chất xấu xa của tôi!

Còn nếu không, V.Q - ông già đầu rồi, lên báo chí nói những lời hay ý đẹp, tâm sự mẹ nuôi đi tu... ông nên tu cái miệng và cái ý niệm tử tế, đừng giở thói chua ngoa lưu manh với tôi, và đặc biệt với chồng tôi! Ông móc mỉa tôi nhưng không dám nêu hẳn tên tôi, chỉ bóng gió là "cái con trong ảnh". Ông nêu hẳn tên tôi đi, chử thẳng họ tên tôi đi ông Q”, Hà Anh thẳng thắn.

Hà Anh khẳng định bản thân không quỵt tiền ai, và nếu có yêu cầu người kia tung bằng chứng.

Cuối cùng, Hà Anh viết rằng cô sống tử tế, lương thiện, chỉ giúp người chứ chưa bao giờ hại ai, nghĩ xấu đến ai cô cũng không muốn. “Đừng làm tôi bận tâm. Tư vấn luật pháp, tôi không thiếu đâu ông nhé!", siêu mẫu "chốt hạ".

Sinh con với chồng Tây, Hà Anh mệt mỏi đến mấy vẫn phải quan hệ để giữ lửa
"Dù mệt mỏi, chúng tôi vẫn dành thời gian đi ăn riêng, đi tâm sự. Những cái hôn, vòng tay ôm chặt sẽ trở thành xúc tác cho quan hệ vợ chồng", Hà Anh...
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao