Phát ngôn gây sốc của Gia Bảo về chuyện "nhiều người lợi dụng" bệnh tật của Mai Phương

Ngày 23/08/2018 16:00 PM (GMT+7)

Cháu nội danh hài Bảo Quốc đã quyết định "nói thẳng nói thật" về chuyện nhiều người không quen biết đã đến làm phiền diễn viên Mai Phương trong thời gian cô điều trị bệnh.

XEM VIDEO: Mai Phương xuất hiện trong gameshow 1 tuần trước khi nhập viện.

Trên trang cá nhân, diễn viên Gia Bảo chia sẻ: "Thương có rất nhiều cách thương. Vậy mình nên động não để sao thương mà không hại người được thương. Xin nói rõ là status trước tôi ghi rất rõ “Người không quen biết thì xin đừng đến thăm sẽ ảnh hưởng bệnh nhân và y bác sỹ”... còn chuyện bạn là người bình thường quá yêu mến nghệ sĩ thì bạn có thể đứng ngoài nhìn, chỉ cần “không làm phiền” thì tôi đâu có nói gì.

Còn chuyện anh em nghệ sĩ đứng ra giúp đỡ vào thăm hoặc quyên góp với tấm lòng yêu thương tôi rất hoan nghênh và càng mong muốn được nhiều cánh tay giúp Phương nữa mà".

Phát ngôn gây sốc của Gia Bảo về chuyện amp;#34;nhiều người lợi dụngamp;#34; bệnh tật của Mai Phương - 1

Gia Bảo đăng trạng thái gây chú ý giữa thời điểm Mai Phương đang điều trị ung thư. 

Anh giải thích thêm: "Tất cả các hành động câu like hay câu bài từ bệnh tật của người khác đều không nên. Sở dĩ hôm trước tôi đăng một status gay gắt vậy là vì tôi đã thấy một người hoàn toàn không thuộc giới showbiz vào chụp hình với Phương, Phương cười tươi còn người ấy làm mặt buồn, rồi chụp hình lén suốt quãng đường Phương ngồi xe lăn vào phòng xạ trị rồi cung cấp số phòng, địa chỉ bệnh viện... Điều đó là đang hại người bệnh chứ không giúp được gì".

Cuối cùng, cháu nội danh hài Bảo Quốc mong mọi người nên hiểu cho diễn viên Mai Phương: "Nghệ sĩ ai cũng cần khán giả nhưng mong khán giả hiểu có những lúc nghệ sĩ chỉ là con người bình thường khi họ trở về cuộc sống bình thường hoi cần được nghỉ ngơi và yên tĩnh, nhất là người đang bệnh nặng.

Mong mọi người đọc kỹ status trước khi comment share bài hay lên án tôi. Mong các cô chú anh chị nghệ sỹ thương Phương thật tâm hiểu rõ dùm ý của Gia Bảo! Xin cảm ơn".

Phát ngôn gây sốc của Gia Bảo về chuyện amp;#34;nhiều người lợi dụngamp;#34; bệnh tật của Mai Phương - 2

Tất cả anh chị em nghệ sĩ đang cố gắng hết sức giúp đỡ diễn viên Mai Phương.

Được biết, Gia Bảo và Mai Phương là những đồng nghiệp thân thiết của nhau. Hiện tại, anh cùng rất nhiều nghệ sĩ đang tổ chức show diễn để ủng hộ diễn viên Mai Phương. Vì sợ làm phiền đến quá trình điều trị của nữ diễn viên, Gia Bảo chỉ dám nhắn tin, gọi điện để hỏi thăm cô và dành thời gian cho cô nghỉ ngơi.

Sức khỏe của diễn viên Mai Phương đang được các bác sĩ thăm khám liên tục. Ngoài nhận được nhiều nguồn hỗ trợ về mặt tiền bạc của bạn bè, fan và các mạnh thường quân, mới đây Mai Phương còn nhận được sự giúp đỡ về loại thuốc đặc trị ung thư giai đoạn cuối từ bác sĩ trong bệnh viện lớn. 

Bạn gái của cha đẻ bé Lavie: Vì chuyện của Mai Phương mà Huy suy sụp không ngủ được
Nhận nhiều chỉ trích vì bị cho là kẻ phá hoại tình cảm của Phùng Ngọc Huy và Mai Phương, nữ ca sĩ Đan Kim đã phải lên tiếng.
Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Gia Bảo