Phi Nhung đượm buồn trong đêm diễn

Ngày 24/03/2013 07:36 AM (GMT+7)

Phi Nhung mang nhiều nét ưu sầu trong 2 ca khúc cô thể hiện.

Chương trình Tình khúc vượt thời gian tối qua (23/3), nữ ca sĩ Phi Nhung xuất hiện dịu dàng, nữ tính trong tà áo dài truyền thống. Chị đã lựa chọn hai sáng tác rất hay nhưng ít người thể hiện để dành tặng cho khán giả. Đó là Tựa cánh bèo trôi (sáng tác Hoàng Minh) và Mong chờ (sáng tác Giao Tiên).

Với sự thể hiện bằng cả trái tim, hết lòng qua từng câu chữ, Phi Nhung đã chinh phục được số đông khán giả. Những ca khúc nức nở theo giọng hát dạt dào tình cảm của chị, nhiều khán giả đã phải sụt sùi, rưng rưng nước mắt như được chia sẻ bớt đi nỗi tâm tư tình cảm bấy lâu nay.

Phi Nhung đem đến những ca khúc dạt dào tình cảm

Tiết mục của chị mô phỏng lại số phận người con gái bị hắt hủi, bơ vơ lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Phi Nhung e ấp trò chuyện cùng khán giả.

Ngoài những tình khúc vượt thời gian thì nhạc Việt cũng có những giọng ca vượt thời gian – đó là những giọng ca được yêu mến liên tục trong vài chục năm. Thời gian và sự yêu mến của khán giả chính là thước đo của tiêu chí vượt thời gian ấy và một trong những ca sĩ đó chính là Elvis Phương. Anh hát hai ca khúc tại chương trình lần này và được khán giả trầm trồ bởi chất giọng riêng biệt, đó là hai ca khúc: Anh còn nợ em (sáng tác Anh Bằng) và Tôi đi giữa hoàng hôn (sáng tác Văn Phụng).

Elvis Phương - giọng ca vượt thời gian

NSUT Ái Xuân cũng dịu dàng trong tà áo dài

Giao Linh mang đến hai ca khúc kinh điển của nhạc Việt: Sầu lẻ bóng (sáng tác Anh Bằng) và Đà Lạt hoàng hôn (sáng tác Minh Kỳ).

Chương trình tối qua thu hút đông khán giả đến xem, không chỉ là những khán giả trung niên mà cả những khán giả rất trẻ tuổi. Dường như thị trường âm nhạc trẻ đang bị bão hòa và những khán giả trẻ lại có xu hướng thích hoài niệm, tìm về những gì xưa cũ hơn. Đó là một dấu hiệu đáng mừng!

Phương Thanh không còn "mạnh mẽ' như những hình ảnh thường thấy mà thay vào đó là sự dịu dàng rất nữ tính.

Đông Đào trình bày ca khúc Tà áo cưới của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ.

Quang Hà lại tiếp tục gây ngạc nhiên cho khán giả bởi khả năng hát nhạc xưa quá ổn.

Nguyễn Hồng Ân làm khán giả hài lòng bằng giọng ca trầm ấm, đầy tình cảm.

Quỳnh Hoa là gương mặt MC quen thuộc của chương trình Tình khúc vượt thời gian.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc