Mạnh Quỳnh xúc động khi được fan tổ chức sinh nhật sớm cùng "người tình" Phi Nhung

Ngày 20/03/2017 12:04 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ Mạnh Quỳnh bất ngờ khi rất đông fan tới tận trường quay để tổ chức sân nhật sớm cho anh cũng như "người tình không bao giờ cưới" Phi Nhung.

Sau liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát diễn ra tại TP.HCM vào tháng 4 năm ngoái, Mạnh Quỳnh xuất hiện nhiều hơn tại các sân khấu trong nước để đáp lại sự mong mỏi của khán giả. Mới đây, Mạnh Quỳnh còn nhận lời làm giám khảo một gameshow ca nhạc, vì vậy anh thường xuyên phải đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ.

manh quynh xuc dong khi duoc fan to chuc sinh nhat som cung "nguoi tinh" phi nhung - 1

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung cùng làm giám khảo trong một chương trình âm nhạc.

Theo chia sẻ của ca sĩ Mạnh Quỳnh, đây là chương trình đầu tiên mà anh và Phi Nhung ngồi chung "ghế nóng". Là những người bạn thân thiết gần 20 năm bởi vậy khi cùng làm giám khảo, cả 2 không có sự mâu thuẫn mà hợp tác rất ăn ý.

manh quynh xuc dong khi duoc fan to chuc sinh nhat som cung "nguoi tinh" phi nhung - 2

Trước khi trở về Mỹ, nam ca sĩ cũng có buổi ghi hình với ekip chương trình. Có mặt tại trường quay từ 9h sáng và làm việc tới 17h00 chiều nhưng Mạnh Quỳnh không tỏ ra mệt mỏi mà vẫn rất tươi tắn chụp hình cùng fan

Kết thúc buổi ghi hình, dù đã xế chiều nhưng rất đông người hâm mộ của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh vẫn tới trường quay cùng với hoa, quà và bánh kem để tổ chức sinh nhật sớm cho thần tượng, những người mà họ gọi bằng cái tên thân thương là "Anh Hai" và "Chị Hai", trong đó có rất nhiều fan đã lớn tuổi.

manh quynh xuc dong khi duoc fan to chuc sinh nhat som cung "nguoi tinh" phi nhung - 3

Mặc dù sinh nhật của Mạnh Quỳnh và Phi Nhung diễn ra vào tháng 4,  nhưng vì Mạnh Quỳnh phải trở về Mỹ sau buổi ghi hình và không thể có mặt ở Việt Nam đúng dịp sinh nhật nên fan đã quyết định tổ chức sinh nhật sớm cho cả Mạnh Quỳnh và Phi Nhung. 

Trên sân khấu, họ cùng nhau hát vang ca khúc "Happy birthday" và gửi những lời chúc tốt đẹp tới thần tượng của mình khiến Mạnh Quỳnh - Phi Nhung vô cùng xúc động. 

manh quynh xuc dong khi duoc fan to chuc sinh nhat som cung "nguoi tinh" phi nhung - 4

manh quynh xuc dong khi duoc fan to chuc sinh nhat som cung "nguoi tinh" phi nhung - 5

Món quà bất ngờ này của fan có lẽ là là lần sinh nhật đáng nhớ nhất trong nhiều năm ca hát của hai ca sĩ.

Ngoài những lúc giải lao để ăn uống, nam ca sĩ cũng dành trò chuyện với những đồng nghiệp, bạn bè ở phía trong hậu trường chương trình. Anh cũng rất được lòng trẻ con vì vậy dù không gặp thường xuyên nhưng con gái ca sĩ Ngọc Liên, con trai nhạc sĩ Đức Huy cũng rất yêu quý và thân thiết với chú Quỳnh. 

manh quynh xuc dong khi duoc fan to chuc sinh nhat som cung "nguoi tinh" phi nhung - 6

manh quynh xuc dong khi duoc fan to chuc sinh nhat som cung "nguoi tinh" phi nhung - 7

Mạnh Quỳnh rất cưng chiều các bé nhà Ngọc Liên và Đức Huy.

manh quynh xuc dong khi duoc fan to chuc sinh nhat som cung "nguoi tinh" phi nhung - 8

Ngọc Liên cũng tặng hoa chúc mừng sinh nhật sớm Mạnh Quỳnh

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ