Phía Huỳnh Lập xin lỗi vì phát ngôn vài năm nữa sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang

Ngày 01/11/2019 13:00 PM (GMT+7)

Không muốn sự việc đi quá xa, phía diễn viên Huỳnh Lập đã chính thức lên tiếng về phát ngôn đang gây xôn xao liên quan đến Trấn Thành, Trường Giang.

XEM VIDEO: Huỳnh Lập "nhá hàng" phim điện ảnh đầu tay thuộc thể loại kinh dị, nhận được sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, diễn viên Huỳnh Lập khiến mạng xã hội xôn xao khi có phát ngôn liên quan đến Trường Giang, Trấn Thành. Cụ thể, khi được hỏi: "Phải đến bao giờ thế hệ cùng trang lứa với Huỳnh Lập mới ngồi được vị trí host của những gameshow, mới là vedette của những chương trình hài trên sân khấu, truyền hình như Trường Giang, Trấn Thành hiện tại?”, thì nam diễn viên trẻ thẳng thắn cho rằng khoảng vài năm nữa.

"Tôi nghĩ là vài năm nữa, thế hệ chúng tôi có thể chứ. Thông thường một thế hệ là 10 năm, chúng tôi mới có 2 mấy tuổi thôi. Tầm 30 đứng ở những vị trí ấy, họa may người ta mới nói xứng đáng, chứ bây giờ còn trẻ quá. Nhưng nói vậy càng phải nể thế hệ các anh đi trước, họ đã gồng gánh công việc, nghiệp diễn khá lâu vì thế hệ sau chưa định hình và thay thế được”, Huỳnh Lập bày tỏ.

Phát ngôn tưởng chừng như vô hại của Huỳnh Lập vấp phải nhiều tranh cãi của dân mạng. 

Đặc biệt là khi mạng xã hội đăng tải bài viết với tiêu đề: "Vài năm nữa Huỳnh Lập sẽ ngồi vào chỗ Trấn Thành, Trường Giang”.

Chia sẻ của Huỳnh Lập nhanh chóng nhận phải phản ứng trái chiều của dân mạng, nhất là khi nhiều diễn đàn đăng tải câu trả lời của nam diễn viên với tiêu đề: "Vài năm nữa Huỳnh Lập sẽ ngồi vào chỗ Trấn Thành, Trường Giang”. Nhiều người chỉ trích nam diễn viên hài tự tin, ngạo mạn, coi thường các đàn anh.

Trước khi sự việc đi quá xa, phía Huỳnh Lập đã có những chia sẻ chính thức. Cụ thể, đại diện của nam diễn viên cho biết: “Em biết mấy anh chị muốn bài nhiều người xem, em rất quý tấm lòng của mọi người, nhưng anh chị ơi cái nghề tụi em nó nhạy cảm lắm. Anh chị có thể nói tụi em sao cũng được, nhưng anh chị đừng tạo hiềm khích giữa anh em nghệ sĩ với nhau.

Đúng Lập không phải ‘miếng mồi ngon’ để anh chị có được rating, vì tụi em đã chọn cách sống âm thầm và tôn trọng anh chị em nghệ sĩ trong nghề. Em đăng status này để quản lý anh Giang và anh Thành lỡ có xem các bài sáng nay đừng giận tụi em, tụi em còn rất nhỏ và đây là sự cố tụi em không biết trước, sáng nay đã nhờ các bên sửa và gỡ. Nên anh chị lượng tình tha thứ. Tụi em thành thật xin lỗi các anh”.

Đại diện Huỳnh Lập gửi lời xin lỗi đến Trường Giang, Trấn Thành.

"Em đăng status này để quản lý anh Giang và anh Thành lỡ có xem các bài sáng nay đừng giận tụi em, tụi em còn rất nhỏ và đây là sự cố tụi em không biết trước", phía Huỳnh Lập cho biết.

Trước chia sẻ của phía Huỳnh Lập, nhiều bạn bè đồng nghiệp và dân mạng cũng đã an ủi, động viên nam diễn viên hài khi vướng phải sự cố không đáng có. Thậm chí, ca sĩ Phương Thanh còn để lại bình luận "kêu trời" bên dưới dòng tâm sự của đàn em. 

Cẩm Ly, Huỳnh Lập nấc nghẹn trong nước mắt khi lần đầu kể về cha mẹ trên sóng truyền hình
Hai huấn luyện viên "Tuyệt đỉnh song ca nhí" nghẹn giọng nhắc đến bậc thân sinh của mình ngay trên ghế nóng.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Lập