Phía Minh Hằng bóng gió đáp trả khi Hồ Ngọc Hà nhắc lại scandal chèn ép 2 năm trước

Ngày 15/08/2019 13:00 PM (GMT+7)

Không chỉ Minh Hằng mà quản lý của nữ ca sĩ cũng có động thái được cho là đáp trả phát ngôn mới nhất của Hồ Ngọc Hà.

XEM VIDEO: Hồ Ngọc Hà, Kim Lý tổ chức sinh nhật cho con trai Subeo.

Hồ Ngọc Hà vừa bất ngờ lật lại ồn ào bị cho là chèn ép Minh Hằng 2 năm trước trong chương trình The Face 2017 sau khi đọc được một bài viết về vấn đề "yêu sách" trong showbiz. "Nữ hoàng giải trí" viết: "Đừng nói mình chèn ép đàn em vì mình đã từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm The Face với Hương và Khuê cũng là đàn em, từng hợp tác với Rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát...".

Hồ Ngọc Hà bất ngờ nhắc lại scandal "gây bão" 2 năm trước với Minh Hằng.

Dòng tâm sự bất ngờ của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng trở thành tâm điểm. Điều dân mạng tò mò nhất là phía Minh Hằng sẽ có động thái gì trước chia sẻ của đàn chị.

Và không để công chúng phải chờ đợi lâu, trên trang cá nhân, Minh Hằng mới chia sẻ một bức ảnh kèm biểu tượng cảm xúc "hãy im lặng". Động thái của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng tình từ người hâm mộ.

Minh Hằng đăng ảnh cùng biểu tượng cảm xúc "hãy im lặng" sau chia sẻ của đàn chị.

Trong khi đó, quản lý truyền thông của Minh Hằng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Chỉ là chị sắp ra MV thôi mấy đứa nha! Nhắc lại là chị sắp ra MV. Ahihi”. Dù không chỉ đích danh ai, nhưng dân mạng đoán rằng người này đang bóng gió, mỉa mai Hồ Ngọc Hà mượn lùm xùm trong quá khứ để chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới. 

Quản lý truyền thông của Minh Hằng có dòng trạng thái ẩn ý, được cho là "mỉa mai" Hồ Ngọc Hà.

Năm 2017, Minh Hằng thừa nhận chính Hồ Ngọc Hà là người chèn ép khiến cô phải rời bỏ "ghế nóng" The Face 2017. Minh Hằng cay đắng trước câu nói của người đã chèn ép mình: "Ai cũng được, trừ Minh Hằng”. Chính vì vậy, nữ ca sĩ sinh năm 1987 đã chấp nhận rời bỏ chương trình và nói rằng đó là sự tôn trọng cuối cùng dành cho đàn chị.

Ở thời điểm đó, phía Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều câu hỏi từ truyền thông và báo giới. Nhưng như thường lệ, nữ ca sĩ chỉ giữ im lặng trước mọi scandal. Bởi vậy, việc Hồ Ngọc Hà chủ động nhắc lại lùm xùm này sau 2 năm bằng bài chia sẻ dài khiến công chúng bất ngờ.

Minh Hằng từng bức xúc "tố" Hồ Ngọc Hà là người chèn ép, khiến cô phải rời bỏ vị trí huấn luyện viên The Face 2017.

"Công việc gì, ngành nghề gì cũng cần có sự yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Ngay cả đi du lịch cũng phải chọn người hợp gout thì mới vui được.

Quan trọng nhất là: Ai đàn áp mình quá đáng thì 1 gặp hỏi thẳng, 2 để yên đó mình sẽ chứng minh cho họ biết họ đã sai khi nhìn nhận về mình. Đừng bao giờ nghe sự xúi giục tạo nên 'chiến tranh' của những kẻ tà, xấu bụng rồi sau đó ôm hận muốn xin lỗi cũng khó mở lời.

Đừng nói mình chèn ép đàn em vì mình đã từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm The Face với Hương và Khuê cũng là đàn em, từng hợp tác với Rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát. Thế nên, kết luận thông minh một chút đi.

Mà cứ cho là Hà chèn ép thế này Hà không bao giờ nhận lời làm mùa 2 vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa 1 nhiều rồi, nên bản thân Hà cũng không tự tin nhận tiếp. Vậy nên điều kiện Hà đưa ra: 1 là làm lại với BGK cũ để đưa ra những tình tiết mới, 2 nếu muốn người mới làm thì hãy để họ làm, Hà sẽ làm khách mời cùng cũng không sao.

Cuối cùng, qua nhiều miệng, câu chuyện thật hú hồn. Nhưng mình làm đúng thì không có gì phải sợ, có điều truyền thông cứ hay viết một chiều, dư luận cứ cố tình bóp méo, ít khi tìm hiểu lý do tại sao mà đã đưa ra kết luận riết mình cũng quen rồi", Hồ Ngọc Hà chia sẻ. 

Nguyên văn chia sẻ dài của Hồ Ngọc Hà.

2 năm rồi, Hồ Ngọc Hà bỗng lên tiếng về scandal chèn ép Minh Hằng: Khán giả phản ứng gì?
Không lên tiếng ở thời điểm nổ ra scandal, đến bây giờ Hồ Ngọc Hà mới tự mình nhắc lại vụ lùm xùm 2 năm trước.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình