2 năm rồi, Hồ Ngọc Hà bỗng lên tiếng về scandal chèn ép Minh Hằng: Khán giả phản ứng gì?

Ngày 15/08/2019 00:00 AM (GMT+7)

Không lên tiếng ở thời điểm nổ ra scandal, đến bây giờ Hồ Ngọc Hà mới tự mình nhắc lại vụ lùm xùm 2 năm trước.

XEM VIDEO: Minh Hằng tươi cười xuất hiện sau ồn ào bị Hồ Ngọc Hà chèn ép.

Năm 2017, showbiz xảy ra một vụ lùm xùm khiến người hâm mộ xôn xao và không khỏi "sốc" khi Minh Hằng thừa nhận chính Hồ Ngọc Hà là người chèn ép khiến cô phải rời bỏ vị trí huấn luyện viên The Face 2017. Minh Hằng rất cay đắng trước câu nói của người đã chèn ép mình về việc cô sẽ làm giám khảo Gương mặt thương hiệu: "Ai cũng được, trừ Minh Hằng!" Chính vì vậy, nữ ca sĩ sinh năm 1987 đã chấp nhận rời bỏ vị trí này và nói rằng đó là một sự tôn trọng cuối cùng dành cho đàn chị.

Mỹ nhân phim Vừa đi, vừa khóc cũng tiết lộ, đây là một đàn chị đã từng hát bè cho mình tại một buổi lưu diễn tại nước ngoài. Minh Hằng chia sẻ cả hai có mối quan hệ đặc biệt, không quá thân và không gặp gỡ quá nhiều nhưng cô đã rất tôn trọng đàn chị. Sau tiết lộ của Minh Hằng, ở thời điểm đó, phía Hồ Ngọc Hà đã nhận được nhiều câu trả lời từ báo chí. Nhưng như thường lệ, nữ ca sĩ Tội lỗi giữ sự im lặng thường thấy trước mỗi "bão scandal".

2 năm rồi, Hồ Ngọc Hà bỗng lên tiếng về scandal chèn ép Minh Hằng: Khán giả phản ứng gì? - 1

Scandal Hồ Ngọc Hà bị cho là chèn ép Minh Hằng từng gây chấn động showbiz 2 năm trước.

2 NĂM RỒI, HỒ NGỌC HÀ BỖNG NHIÊN LÊN TIẾNG

Vậy nhưng 2 năm trôi qua, mới đây Hồ Ngọc Hà bỗng nhiên đăng đàn trên trang cá nhân về việc này khi đọc được một bài viết về vấn đề yêu sách trong showbiz. Cô nói: "Công việc gì, ngành nghề gì cũng cần có sự yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Ngay cả đi du lịch cũng phải chọn người hợp gout thì mới vui được.

Quan trọng nhất là: Ai đàn áp mình quá đáng thì 1 gặp hỏi thẳng, 2 để yên đó mình sẽ chứng minh cho họ biết họ đã sai khi nhìn nhận về mình. Đừng bao giờ nghe sự xúi giục tạo nên 'chiến tranh' của những kẻ tà, xấu bụng rồi sau đó ôm hận muốn xin lỗi cũng khó mở lời".

2 năm rồi, Hồ Ngọc Hà bỗng lên tiếng về scandal chèn ép Minh Hằng: Khán giả phản ứng gì? - 3

Hồ Ngọc Hà vừa đăng đàn, nói đến việc mình chèn ép đàn em.

Nhắc đến vấn đề chèn ép Minh Hằng, bà mẹ một con bày tỏ: "Đừng nói mình chèn ép đàn em vì mình đã từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm the Face với Hương và Khuê cũng là đàn em, từng hợp tác với rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát.

Thế nên, kết luận thông minh một chút đi. Vụ mà cứ cho Hà chèn ép là thế này Hà không bao giờ nhận lời làm mùa 2 vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa 1 nhiều rồi nên bản thân Hà cũng không tự tin nhận tiếp. Vậy nên, điều kiện Hà đưa ra: 1: Làm lại với ban giám khảo cũ để đưa ra những tình tiết mới. 2: nếu muốn người mới làm thì hãy để họ làm, Hà sẽ làm khách kời cùng cũng không sao.

Và cuối cùng, qua nhiều miệng câu chuyện thật hú hồn. Nhưng mình làm đúng thì không có gì phải sợ, chỉ có điều truyền thông cứ hay viết một chiều, dư luận cứ cố tình bóp méo, ít khi tìm hiểu lý do tại sao mà đã đưa ra kết luận riết mình cũng quen rồi".

Trước lời trần tình của Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng vẫn giữ động thái im lặng và không chia sẻ điều gì thêm về vấn đề này.

2 năm rồi, Hồ Ngọc Hà bỗng lên tiếng về scandal chèn ép Minh Hằng: Khán giả phản ứng gì? - 4

Cả hai từng có những hình ảnh thân thiết trong quá khứ.

KHÁN GIẢ PHẢN ỨNG RA SAO?

Không lên tiếng ở thời điểm scandal nổ ra có thể xem là cách xử lý thông minh của Hồ Ngọc Hà để tránh sự việc đẩy đi quá xa. Nhưng bẵng đi 2 năm khi mọi chuyện đã "đâu vào đấy", việc Hồ Ngọc Hà bỗng nhiên lên tiếng tạo nhiều ý kiến trái chiều cũng như gây nhiều thắc mắc cho khán giả.

2 năm rồi, Hồ Ngọc Hà bỗng lên tiếng về scandal chèn ép Minh Hằng: Khán giả phản ứng gì? - 5

Trong Top bình luận trên trang cá nhân của bạn gái Kim Lý, nhiều khán giả đã bày tỏ những ý kiến đa chiều. Một ý kiến được nhiều người "like" nhất khi nói rằng: "Ủa, sao chị hai năm trước chị không đăng status này mà phân trần, giải thích thế nhở. Rồi bây giờ 2 năm qua đi chị lại đăng status lên giải thích. À quên chị sắp ra MV sau thời gian dài đi bán son dạo khắp phố phường nên chị kiếm đi fame. Thôi thôi, em hiểu rồi, chị yên tâm, em sẽ không nói ai chuyện này đâu chị nha. Yêu chị ghê, người gì thông minh quá trời".

Và quả thực, trong dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà, bên dưới lời trần tình dài là lời thông báo việc cô sẽ ra bài hát mới.

2 năm rồi, Hồ Ngọc Hà bỗng lên tiếng về scandal chèn ép Minh Hằng: Khán giả phản ứng gì? - 6

Những ý kiến đa chiều khi Hồ Ngọc Hà lên tiếng.

Cũng có rất nhiều khán giả ủng hộ Hồ Ngọc Hà và cho rằng họ đã không uổng công tin tưởng nữ ca sĩ: "Ngay cả khi chị có đưa ra yêu sách không có mặt Minh Hằng trong The Face thì cũng chẳng có vấn đề gì. Vì chị đẹp chị nổi tiếng, chị có quyền", "Thương chị... Phải chi chị lên tiếng ngay thời điểm đó. Phải chịu đựng hàm oan và miệng đời khá lâu. Không phải ai cũng bình tâm mà ngồi xuống nhìn nhận vấn đề và tìm hiểu sự việc một cách tỉnh táo".

Trong khi đó, đàn chị Ốc Thanh Vân gây chú ý khi để lại dòng bình luận ngắn gọn cho đàn em: "Hiểu" kèm theo biểu tượng hình trái tim.

2 năm rồi, Hồ Ngọc Hà bỗng lên tiếng về scandal chèn ép Minh Hằng: Khán giả phản ứng gì? - 7

Liệu sự thực có đúng Hồ Ngọc Hà đã bị hàm oan suốt 2 năm qua?

Những fan ruột của Hồ Ngọc Hà ẩn ý không ưa Minh Hằng khi cô khóc lóc kể về việc bị chèn ép: "Chị lên tiếng kẻo có ng lại khóc huhu", "Đến giờ vẫn không ưa 'cô bé' phỏng vấn khóc lóc kể bị chèn ép, tổn thương... và fan của 'cô pé' đổ hết lên tội lên đầu idol mình dù không biết thật hư thế nào. Nhưng thời gian đã chứng minh tất cả"...

Một số khán giả công tâm hơn bày tỏ: "Không phải ai cũng hiểu vấn đề này và không có sự hợp tác để cùng nhau thống nhất quan điểm - cái này mới là vấn đề. Trong một chương trình diễn ra còn có sự can thiệp của nhiều bên (tài trợ, công ty sản xuất, nghệ sĩ, bầu sô,...) giá mà ai cũng chịu lòng hợp tác - góp ý thẳng thì hay hơn là cứ lên mạng xã hội đăng đàn".

Yêu bạn trai hơn 10 tuổi giàu có, Minh Hằng: Đàn ông có tài chính sẽ có nhiều tài khác
Phát biểu của Minh Hằng ngay lập tức nhận được sự đồng tình của MC Trấn Thành khi xuất hiện trên truyền hình.

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Minh Hằng