Phía Park Yoo Chun khẳng định bị cô Lee tống tiền 1 tỉ won

Ngày 21/06/2016 09:11 AM (GMT+7)

Đại diện của Park Yoo Chun đã kiện ngược lại người phụ nữ đầu tiên tố cáo Park.

Theo thông tin mới nhất từ kênh A Channel của Hàn Quốc, đại diện của nam diễn viên Park Yoo Chun đã chính thức có đòn phản công dành cho những người đã cố tình tố cáo anh. Được biết, Park Yoo Chun đã kiện ngược lại người đã tố cáo anh đầu tiên - Cô Lee. C-Jes Entertainment, công ty quản lý của nam diễn viên cho biết họ nắm bằng chứng vô tội của anh.

phia park yoo chun khang dinh bi co lee tong tien 1 ti won - 1

Cô Lee bị công ty quản lý của Park Yoo Chun tố ngược lại.

Theo lời của C-Jes Entertainment, cô Lee đã tống tiền Park Yoo Chun 1 tỷ won (gần 20 tỷ đồng). Trong đơn tố cáo của công ty có ghi rõ thông tin này: "Cô gái đó yêu cầu chúng tôi 1 tỷ won để hòa giải, sau đó cô ta sẽ trốn sang Trung Quốc". Người đại diện cũng cho biết cô Lee nói rằng mình không thể tiếp tục sống ở Hàn Quốc sau khi bị xâm hại tình dục.

Được biết, trong khoảng thời gian cô Lee đến sở cảnh sát Gangnam tố cáo Park Yoo Chun xâm hại tình dục, cô cũng đến gặp mặt đại diễn của nam diễn viên để tìm hướng giải quyết đôi bên cùng có lợi. Tuy nhiên, công ty đại diện của Park Yoo Chun đã từ chối yêu cầu từ phía cô Lee.

phia park yoo chun khang dinh bi co lee tong tien 1 ti won - 2

Vụ xâm hại tình dục ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của Park Yoo Chun.

Ngày 10/6, cô Lee tố cáo Park Yoo Chun xâm hại tình dục nhưng đến ngày 14/6, cô rút đơn kiện. Đây cũng chính là lúc Park Yoo Chun kiện ngược lại người đầu tiên đã lên tiếng tố cáo anh khiến cho nam diễn viên phải chịu thiệt hại về danh tiếng.

phia park yoo chun khang dinh bi co lee tong tien 1 ti won - 3

Park Yoo Chun sẽ kiện lại 4 cô gái tố cáo anh.

Ngoài cô Lee, C-Jes Entertainment còn tuyên bố sẽ kiện cả 4 người phụ nữ đã đệ đơn tố cáo Park Yoo Chun xâm hại tình dục. Tuy nhiên, mới đây, có thông tin cho biết cảnh sát đã xác nhận được ADN trên đồ lót của cô Lee cung cấp. Nhưng, sự thật có đây có phải là ADN của Park Yoo Chun hay không, cảnh sát vẫn cần triệu tập anh để thẩm vấn và làm rõ. Được biết, Park Yoo Chun sẽ được triệu tập lấy lời khai sau khi cảnh sát thẩm vấn xong cả 4 cô gái tố cáo anh.

Theo Tiểu Hàn/ Naver (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Park Yoo Chun xâm hại tình dục