Thêm người thứ 3, thứ 4 tố cáo Park Yoo Chun tấn công tình dục

Ngày 17/06/2016 16:43 PM (GMT+7)

Vụ việc Park Yoo Chun bị tố tấn công tình dục đang gây chấn động showbiz.

Sau 2 vụ Park Yoo Chun bị tố tấn công tình dục, các fan của nam tài tử nổi tiếng đã hoàn toàn thất vọng trước hình ảnh của thần tượng. Gần như một số fan đã rời bỏ anh sau một thời gian dài gắn bó. Nhưng, không dừng lại ở đó, hôm nay (ngày 17/6), cảnh sát lại nhận được đơn tố cáo thứ 3 và thứ 4.

them nguoi thu 3, thu 4 to cao park yoo chun tan cong tinh duc - 1

Park Yoo Chun lại tiếp tục bị tố xâm hại tình dục lần thứ 4.

Được biết, một người phụ nữ khoảng 20 tuổi lại tiếp tục tố cáo Park Yoo Chun có hành vi đồi bại với mình tại một phòng tắm của quán bar người lớn. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để làm sáng tỏ vụ việc. Nhưng, thông tin Park Yoo Chun bị tố cáo lần thứ 3, thứ 4 lại gây chấn động làng giải trí.

Theo như phía cảnh sát, người phụ nữ thứ ba đã đích thân đến đồn cảnh sát vào khoảng 1h40 phút chiều ngày 17/6. Cô cho biết mình bị Park Yoo Chun xâm hại 2 năm trước vào khoảng 4h sáng ngày 12/6/2014.

Cô gái thứ 4 tố cáo Park Yoochun tội xâm hại tình dục vào năm 2015, cũng tại một quán rượu ở Gangnam. Cô này có lời khai tương tự như những cô gái trước đều bị nam diễn viên kéo vào nhà vệ sinh và tấn công tình dục.

them nguoi thu 3, thu 4 to cao park yoo chun tan cong tinh duc - 2

Hình ảnh hiếm hoi của nam tài tử sau khi bị tố cáo lần đầu tiên.

Theo lời nạn nhân thứ 3, cô gặp Park Yoo Chun tại một quán bar vào đêm 11/6 ở Gangnam, Seoul. Sau khi uống rượu, một nhóm người đã đến nhà Park Yoo Chun để uống tăng 2. Sau đó, cô bị Park Yoo Chun kéo vào phòng tắm trong nhà và xâm hại tình dục.

Trước đó, C-JeS Entertainment đã khẳng định Park Yoo Chun vô tội và anh sẽ rút khỏi ngành giải trí nếu thực sự phạm tội. Hiện tại, phía cảnh sát đã thành lập đội đặc biệt để điều tra vụ án lần này. Mới đây nhất, một fansite của JYJ, luôn ủng hộ Park Yoo Chun, đã công bố quay lưng lại với anh.

them nguoi thu 3, thu 4 to cao park yoo chun tan cong tinh duc - 3

Dispatch đã có một bài phân tích về vụ án của Park Yoo Chun.

Trên thực tế, từ ngày 13/6 vừa rồi, nam diễn viên Hoàng tử gác mái đã bị cô Lee, nhân viên tại một quán bar 24 tuổi đã tố cáo anh xâm hại tình dục mình trong nhà vệ sinh của quán. Nhưng, sau đó không lâu, cô Lee đã rút đơn kiện. Tiếp đó, một cô gái khác tạm gọi là A lại tiếp tục tố cáo Park Yoo Chun có hành vi đồi bạn với mình. Và cô gái hôm nay là cô gái thứ 3 đã tố cáo Park Yoo Chun.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Park Yoo Chun xâm hại tình dục