Phùng Ngọc Huy lần đầu xuất hiện sau cơn khủng hoảng vì Mai Phương

Ngày 02/09/2018 09:30 AM (GMT+7)

Nghệ sĩ hài Thúy Nga tiết lộ Phùng Ngọc Huy đã tươi tỉnh lại một chút sau thời gian bị áp lực bởi chuyện bỏ rơi mẹ con Mai Phương.

Video Mai PhươngPhùng Ngọc Huy song ca.

phung ngoc huy lan dau xuat hien sau con khung hoang vi mai phuong - 1

Mới đây, các nghệ sĩ hải ngoại chia sẻ hình ảnh mới nhất của ca sĩ Phùng Ngọc Huy sau thời gian bị áp lực bởi dư luận vì chuyện bỏ rơi mẹ con Mai Phương. Anh đến dự tiệc thôi nôi của con gái ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung cùng đồng nghiệp.

 phung ngoc huy lan dau xuat hien sau con khung hoang vi mai phuong - 2

Phùng Ngọc Huy tươi tắn chụp ảnh với đàn anh Quang Dũng và các đồng nghiệp hải ngoại. Khi Mai Phương nhập viện vì ung thư, các nghệ sĩ trong nước cùng chung tay giúp đỡ. Nhưng nam ca sĩ vẫn im lặng khiến dư luận tức giận.

 phung ngoc huy lan dau xuat hien sau con khung hoang vi mai phuong - 3

Sự im lặng của ca sĩ điển trai làm cộng đồng mạng tức giận. Họ bèn "nhục mạ" Phùng Ngọc Huy và thậm chí là cả gia đình anh. Điều này buộc ca sĩ 8X phải lên tiếng để bảo vệ người thân và trấn an dư luận.

 phung ngoc huy lan dau xuat hien sau con khung hoang vi mai phuong - 4

Nghệ sĩ hài Thúy Nga tiết lộ hiện tại Phùng Ngọc Huy đã tươi tỉnh lên một chút và bày tỏ sự thương cảm cho hoàn cảnh hiện tại của anh. Các đồng nghiệp khác cũng động viên diễn viên của "Cổng mặt trời" vượt qua giai đoạn khó khăn.

 phung ngoc huy lan dau xuat hien sau con khung hoang vi mai phuong - 5

Hiện tại, Phùng Ngọc cho biết anh chưa thể về Mỹ do trục trặc giấy tờ. Tuy vậy, anh không ngừng gọi điện về Việt Nam để động viên Mai Phương tiếp tục điều trị. Ngược lại, cô cũng khuyên anh đừng muộn phiền vì dư luận.

 phung ngoc huy lan dau xuat hien sau con khung hoang vi mai phuong - 6

Thanh Thảo cũng có mặt ở buổi tiệc. Ở Mỹ, các đồng nghiệp đều lên tiếng bênh vực Phùng Ngọc Huy và kêu gọi cộng đồng mạng ngừng tấn công tinh thần của ca sĩ.

 phung ngoc huy lan dau xuat hien sau con khung hoang vi mai phuong - 7

Thúy Nga chụp ảnh với ca sĩ Đan Nguyên. Nhiều người khen ngợi vẻ đẹp đôi của cả hai.

Phùng Ngọc Huy viết tâm thư bày tỏ nỗi lòng sau khi bị chỉ trích bỏ rơi Mai Phương
Sau nhiều ngày im lặng, ca sĩ Phùng Ngọc Huy lần đầu lên tiếng về việc bị khán giả chỉ trích vì bỏ rơi Mai Phương khi cô mắc bệnh hiểm nghèo.
Theo Kim Chi (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Mai Phương
Tin hay đừng bỏ lỡ