Phương Mỹ Chi khẳng định giọng hát vẫn bình thường

Ngày 11/03/2015 11:10 AM (GMT+7)

Gia đình Phương Mỹ Chi cho biết, bé không bị mất giọng như nhiều trang báo đăng tải.

Những ngày vừa qua, có thông tin Phương Mỹ Chi có thể bị mất giọng hát vì bệnh, điều này khiến những người yêu mến giọng hát của cô bé rất lo lắng.

Nguyên nhân của sự việc này là do  trước Tết Âm lịch, Phương Mỹ Chi lại bị cảm lạnh khiến họng bị đau, giọng nói yếu, khàn hơn hẳn. Thậm chí, em còn bị tắt tiếng đột ngột. Theo lời bác sĩ, nếu tình trạng khàn giọng này kéo dài, giọng hát của cô bé có thể bị ảnh hưởng. Trường hợp nghiêm trọng nhất, giọng ca nhí có thể mất đi giọng hát trời phú.

Phương Mỹ Chi bị ốm nên đợt Tết nguyên đán vừa qua em bị mất giọng

Tuy nhiên, mới đây, khi liên lạc với gia đình Phương Mỹ Chi thì được biết, sự việc không quá nghiêm trọng như vậy. Chỉ là tại buổi ra mắt MV Quê Em Mùa Nước Lũ của bé, hôm đó Phương Mỹ Chi mới bị bệnh cảm lạnh nên không được khỏe, giọng hát của em vì thế cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, hiện tại, khi đã lấy lại sức khỏe, Phương Mỹ Chi lại bình thường và giọng hát vẫn không có gì thay đổi.

Gia đình Phương Mỹ Chi cũng cho biết, cô bé vẫn sở hữu giọng hát rất ngọt ngào, hiện tại,  sức khỏe và giọng hát của bé Chi hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, gia đình giọng ca nhí cũng gửi lời cảm ơn báo chí đã nhắc nhở bé và gia đình trong việc giữ gìn “giọng hát thiên phú” và khẳng định sẽ lưu tâm nhiều hơn đến vấn đề này.

Gia đình Phương Mỹ Chi khẳng định giọng hát của cô  bé hiện tại hoàn toàn bình thường

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc