Phương Uyên ngồi bệt tập hát vì ốm nặng

Ngày 02/04/2015 17:13 PM (GMT+7)

"Người yêu tin đồn" Thiều Bảo Trang liên tục xoa tay lên trán Phương Uyên trong lúc đang tập luyện "Dấu ấn".

Nữ nhạc sĩ kiêm ca sĩ Phương Uyên cùng với các khách mời trong liveshow "Dấu ấn" vừa tiếp tục có buổi tập luyện thứ 2 vào tối qua tại một phòng trà. Càng đến gần liveshow, Phương Uyên càng lo lắng và dốc sức tập luyện nhiều hơn bởi đây là liveshow có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của chị.

Do tập luyện quá mức cũng như thời tiết nóng bức, nữ nhạc sĩ đã bị sốt nhẹ, gương mặt đỏ bừng, khiến cho cô “học trò” Thiều Bảo Trang khá lo lắng. Thành viên của nhóm Bee.T nhiều lần đặt tay lên trán của Phương Uyên để xem tình trạng sức khỏe của nữ nhạc sĩ.

Mặc dù bị bệnh nhưng Phương Uyên vẫn tập luyện say sưa đến mức ngồi bệt xuống sân khấu hát và liên tục thảo luận cùng với nhạc sĩ Hoài Sa và ban nhạc về cách xử lý để làm mới những ca khúc của mình.

phuong uyen ngoi bet tap hat vi om nang - 1

Vào tối ngày 4/4 tới đây, Phương Uyên sẽ có một đêm liveshow "Dấu ấn" trong đời với sự góp mặt của khá nhiều ca sĩ nổi tiếng.

phuong uyen ngoi bet tap hat vi om nang - 2

Do tình hình thời tiết nóng gắt cùng với áp lực tập luyện đã khiến chị bị sốt cao.

phuong uyen ngoi bet tap hat vi om nang - 3

phuong uyen ngoi bet tap hat vi om nang - 1

Trong buổi tập với ban nhạc tối qua, Phương Uyên thường xuyên ngồi "ôm đầu" vì cảm thấy khó chịu.

phuong uyen ngoi bet tap hat vi om nang - 5

Hai cô em gái và "học trò" Thiều Bảo Trang rất lo lắng cho sức khỏe của Phương Uyên.

phuong uyen ngoi bet tap hat vi om nang - 6

Bảo Trang liên tục xoa tay lên trán "người yêu tin đồn".

phuong uyen ngoi bet tap hat vi om nang - 7

phuong uyen ngoi bet tap hat vi om nang - 8

2 cựu thành viên của nhóm “3 con mèo” là Cẩm Tú và Ngọc Diệp cũng đã tiếp tục có mặt để xem và cổ vũ chị gái Phương Uyên của mình luyện tập.

phuong uyen ngoi bet tap hat vi om nang - 9

Tuy đã lập gia đình và không còn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát nữa nhưng giọng hát của Cẩm Tú và Ngọc Diệp vẫn mạnh mẽ và lôi cuốn như ngày nào.

phuong uyen ngoi bet tap hat vi om nang - 10

Đôi khi 2 chị em còn phiêu và hát những bài hát đã làm nên tên tuổi của nhóm cùng với Phương Uyên. Đặc biệt là bài Mẹ yêu - một trong những bản hit thành công nhất của nhóm.

phuong uyen ngoi bet tap hat vi om nang - 11

Ngoài ra liveshow còn có sự góp mặt của ca sĩ Đinh Hương. Cô sẽ song ca cùng Phương Uyên ca khúc Đắn đo. Do đang bệnh, Đinh Hương không thể tham gia buổi tập.

phuong uyen ngoi bet tap hat vi om nang - 12

Trong gần 20 bài hát mà Phương Uyên thể hiện trong liveshow "Dấu ấn", ngoài những bài hát đã được nhiều người biết đến hay đã tạo được dấu ấn nhất định trong lòng khán giả, chị còn giới thiệu ca khúc mới do mình sáng tác "Đời có em thật may'.

phuong uyen ngoi bet tap hat vi om nang - 13

Nhóm O’Plus – Á quân X- Factor 2014 cũng sẽ hát cùng với Phương Uyên trong liên khúc "Sài Gòn cô tiên năm 2000" và "Sài Gòn mãi trong tim ta". Đây là 2 bài hát đã gắn liền với tên tuổi của nhóm “3 con mèo”.

phuong uyen ngoi bet tap hat vi om nang - 14

Buổi tập luyện còn có sự tham gia của nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc – Quán quân X- Factor 2014. Cô sẽ cùng song ca với Phương Uyên trong bài hát "Con cầu xin".

phuong uyen ngoi bet tap hat vi om nang - 15

Đây là một sáng tác của chính nhạc sĩ Phương Uyên từng được Giang Hồng Ngọc thể hiện trong đêm liveshow 5 trong cuộc thi "X–Factor 2014" và đây cũng là bài hát chủ đề trong sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau khi cô đăng quang Quán quân.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ