Quản lý bạo hành thần tượng Hàn đã bị sa thải

Ngày 10/12/2015 15:55 PM (GMT+7)

Công ty quản lý của nhóm nhạc BTS đã chính thức sa thải quản lý của nhóm.

Quản lý bạo hành thần tượng Hàn đã bị sa thải

Mới đây, Allkpop vừa đăng tải thông tin liên quan đến nhóm nhạc thần tượng BTS. Được biết, cách đây không lâu, trên diễn đàn mạng tràn lan hình ảnh ghi lại khoảnh khắc quản lý của nhóm BTS giơ tay định đánh thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm là Jungkook. Hình ảnh này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao.

Quản lý bạo hành thần tượng Hàn đã bị sa thải - 1

Hình ảnh thành viên nhóm BTS bị bạo hành.

Quản lý bạo hành thần tượng Hàn đã bị sa thải - 2

Jungkook chính là nam ca sĩ bị quản lý có ý định "xuống tay".

Xem lại đoạn video ghi lại hình ảnh:

Trên diễn đàn, những bình luận trái chiều xung quanh bức ảnh Jungkook suýt bị quản lý xuống tay xuất hiện. Tuy nhiên, đa phần các bình luận đều cho rằng người quản lý này định đánh Jungkook và dường như việc đó xảy ra khá thường xuyên. Một vài người khác lại nhận định rằng rất có thể người quản lý trên chỉ đang dọa nạt nam ca sĩ khi anh làm sai chứ không hề có ý định đánh thật sự. Về phía các fan ruột của nhóm BTS, họ tỏ ra khá bất bình khi chứng kiến hình ảnh thần tượng bị bạo hành.

Theo thông tin mới đây nhất, Big Hit Entertainment, công ty quản lý của nhóm BTS đã có hành động chính thức sau vụ việc. Được biết, viên quản lý bạo hành Jungkook đã bị sa thải sau khi hình ảnh anh có ý định "xuống tay" với nam ca sĩ được đăng tải.

Quản lý bạo hành thần tượng Hàn đã bị sa thải - 3

Nhóm nhạc BTS với 6 chàng trai trẻ.

Trước đó, trong làng giải trí Kpop từng có không ít những scandal tai tiếng về hành động bạo hành của quản lý đối với các nhóm nhạc thần tượng. Những vụ việc có liên quan đến vấn đề này luôn được các fan đặc biệt quan tâm và tìm hiểu.

Tòa án gọi Kim Hyun Joong và bạn gái cũ xét nghiệm ADN

Theo tin tức mới đây nhất, tòa án Seoul vừa yêu cầu Kim Hyun Joong và cô Choi, bạn gái cũ của anh trịnh diện tại tòa để xét nghiệm ADN. Tòa án muốn dựa vào kết quả xét nghiệm để xác định xem nam ca sĩ kiêm diễn viên có là bố của con trai cô Choi hay không.

Quản lý bạo hành thần tượng Hàn đã bị sa thải - 6

Tòa án yêu cầu Kim Hyun Joong phải xét nghiệm ADN.

Quản lý bạo hành thần tượng Hàn đã bị sa thải - 7

Scandal của Kim Hyun Joong và cô Choi vẫn gây xôn xao mặt báo.

Hôm qua (ngày 9/12), luật sư của cô Choi tiết lộ: "Kim Hyun Joong và cô Choi sẽ đã làm thủ tục xét nghiệm ADN vào ngày 14/12 tới. Kết quả sẽ có sau 1 tuần thực hiện".

Trên thực tế, tháng 9 vừa rồi, cô Choi đã yêu cầu Kim Hyun Joong làm xét nghiệm và được chấp thuận với điều kiện phải xét nghiệm tại một bệnh viện mà nam diễn viên chọn. Cô Choi đã từ chối điều kiện này cho đến khi được tòa án triệu hồi để cùng làm xét nghiệm.

Quản lý bạo hành thần tượng Hàn đã bị sa thải - 8

Kim Hyun Joong đang nhập ngũ tại Paju.

Hiện tại, Kim Hyun Joong đang phục vụ quân đội tại Paju, Gyeonggido. Vì vụ việc của anh và bạn gái cũ vẫn chưa ngã ngũ nên thông tin về cả hai vẫn gây xôn xao dư luận. Được biết, nếu Kim Hyun Joong không chấp nhận lời đề nghị từ phía tòa án, anh sẽ bị phạt 10 triệu won (8.500 USD). Nếu kết quả nam ca sĩ thực sự là cha của đứa bé, anh phải chịu trách nhiệm nuôi nưỡng.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi, AK (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn