Quản lý lên tiếng trước tin Kim Soo Hyun - Sohee hẹn hò

Ngày 19/10/2015 15:00 PM (GMT+7)

Tin đồn Kim Soo Hyun và Sohee hẹn hò được 1 năm khiến không ít fan sửng sốt.

Quản lý lên tiếng trước tin Kim Soo Hyun - Sohee hẹn hò

Mới đây, có thông tin cho biết, Kim Soo Hyun và Sohee hẹn hò tại tòa nhà chung cư ở Yongsan nơi nữ ca sĩ đang sinh sống. Theo lời của người dân sống tại đây, "Kim Soo Hyun và Sohee đã qua lại với nhau trong vòng 1 năm qua. Khi lịch trình cho phép, Kim Soo Hyun sẽ bí mật đến thăm nhà Sohe".

Quản lý lên tiếng trước tin Kim Soo Hyun - Sohee hẹn hò - 1

Kim Soo Hyun và Sohee hẹn hò được 1 năm?

Trên thực tế, cách đây không lâu Sohee đã ký hợp đồng với KeyEast, công ty quản lý mà Kiim Soo Hyun trực thuộc. Tin tức này cũng mới được đăng tải hồi cuối tháng 9 vừa rồi. Được biết, trong khoảng thời gian Sohee vừa mới vào công ty làm việc, Kim Soo Hyun đã dành cho cô khá nhiều lời khuyên hữu ích. Cả hai cũng nhanh chóng thân thiết từ đó.

Ngay sau khi thông tin hẹn hò được đăng tải, đại diện của cả Kim Soo Hyun và Sohee đã lên tiếng: "Hẹn hò 1 năm rồi ư? Đây chỉ là những lời đồn vô căn cứ. Tuy cả hai đã quen biết nhau khá lâu và có mối quan hệ tốt nhưng chắc chắn tin đồn chuyện hẹn hò của họ là sai sự thật".

Quản lý lên tiếng trước tin Kim Soo Hyun - Sohee hẹn hò - 2

Kim Soo Hyun và Sohee thân thiết vì cùng chung công ty.

Quản lý lên tiếng trước tin Kim Soo Hyun - Sohee hẹn hò - 3

Kim Soo Hyun là nam tài tử nổi tiếng Kbiz.

Quản lý lên tiếng trước tin Kim Soo Hyun - Sohee hẹn hò - 4

Sohee từng là em út của Wonder Girls.

Hiện tại, Kim Soo Hyun đang bận rộn trên phim trường của bộ phim điện ảnh Real trong khi đó nữ ca sĩ Ahn Sohee vừa được chọn vào vai diễn cho phần tiếp theo của bộ phim Busan Bound. Trước đó, Sohee là thành viên ít tuổi nhất và được nhiều người yêu thích trong nhóm nhạc Wonder Girls. Tuy nhiên, cô mới chỉ rời nhóm nhạc và theo đuổi sự nghiệp solo cách đây không lâu.

Buffy của Mad Town đang hẹn hò với Eunha nhóm G-Friend

Ngày 16/10 vừa rồi, Buffy (Mad Town) bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng Eunha (G-Friend) trên trang cá nhân khiến nhiều người đồn đoán về chuyện hẹn hò của cặp đôi. Nhưng, sau khi được đăng tải chưa bao lâu, bức ảnh đột ngột bị xóa đi nhưng nhiều người đã kịp lưu lại hình ảnh này.

Quản lý lên tiếng trước tin Kim Soo Hyun - Sohee hẹn hò - 7

Quản lý lên tiếng trước tin Kim Soo Hyun - Sohee hẹn hò - 8

Hình ảnh Buffy của Mad Town và Eunha nhóm G-Friend hẹn hò.

Không ít người cho rằng đây thực chất chỉ là chiêu trò nhằm PR cho sự trở lại của cả hai trong thời gian sắp tới. Trước đó, Mad Town đã tổ chức buổi kỷ niệm 1 năm kể từ khi chính thức ra mắt và họ chia sẻ đang tích cực chuẩn bị cho sự trở lại.

Hiện tại, đại diện của cặp đôi vẫn chưa có bất kỳ câu trả lời nào về vấn đề này. Khán giả đang rất tò mò xung quanh thực hư chuyển hẹn hò của Buffy và Eunha.

Quản lý lên tiếng trước tin Kim Soo Hyun - Sohee hẹn hò - 9

Buffy là thành viên của Mad Town.

Quản lý lên tiếng trước tin Kim Soo Hyun - Sohee hẹn hò - 10

Eunha xinh đẹp đáng yêu trong nhóm G-Friend.

Theo Tiểu Hàn/ Naver, Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Yeon Ji Hyun