Quang Lê bị "dọa giết" nếu không cho thí sinh vào vòng trong

Ngày 22/10/2017 14:52 PM (GMT+7)

Ở tập 3 của "Thử tài siêu nhí", Việt Hương đã đe dọa Quang Lê rằng sẽ "giết hết" nếu anh dám loại cô bé tài năng Mai Anh.

Ca sĩ Quang Lê, Đoan Trang, danh hài Việt Hương và nghệ sĩ Thanh Hằng đang làm giám khảo chương trình Thử tài siêu nhí. Trong tập 3, nhiều tiết mục của các thí sinh đã khiến giám khảo phấn khích và tranh cãi nhau kịch liệt.

Đặc biệt, với bài nhảy hiện đại cực kỳ máu lửa, động tác dứt khoác, kỹ thuật xuất sắc, cô bé Mai Anh 12 tuổi đã hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo và cả khán giả. Khi màn trình diễn của cô bé kết thúc, Việt Hương không chỉ ngồi tại ghế nóng vỗ tay đơn thuần mà trở nên “kích động” khi liên tục “hú hét”. 

quang le bi "doa giet" neu khong cho thi sinh vao vong trong - 1

 Bé Mai Anh cực cá tính và sôi động khiến ban giảm kháo phấn khích.

Như chỉ vừa đợi Đại Nghĩa mở lời mời nhận xét, Việt Hương nhanh chóng “chớp” lấy cơ hội phát biểu với khuôn mặt có biểu cảm đặc biệt: “Vững vàng, chắc chắn, ngon lành, quan trọng là thái độ, vô chắc rồi!”

quang le bi "doa giet" neu khong cho thi sinh vao vong trong - 2

Quang Lê cùng 3 giám khảo của chương trình.

Trong khi khán giả được một trận cười no nê vì câu nói của Việt Hương thì MC Đại Nghĩa lại nhân cơ hội “chì chiết” Việt Hương “Không biết thái độ của bé thế nào, chứ thái độ của cô Việt Hương nhìn mặt ác quá”. 

quang le bi "doa giet" neu khong cho thi sinh vao vong trong - 3

 4 huấn luyện viên của chương trình.

Vốn nổi tiếng hoạt ngôn, Việt Hương nhanh chóng phản pháo: “Phải chảnh, đẹp, có quyền, thái độ của tui là nếu người kế bên không đồng ý cho bé vô là tui giết hết”. Câu nói này thực chất là dành cho Quang Lê khi đang ngồi kế nữ danh hài.

Quả nhiên lời đe dọa của Việt Hương có hiệu quả, khi tất cả các giám khảo còn lại đều đồng ý cho bé Mai Anh bước vào vòng kế tiếp, trở thành học trò của lớp nhảy múa.

quang le bi "doa giet" neu khong cho thi sinh vao vong trong - 4

 Màn đe dọa của Việt Hương khiến ban giám khảo khiếp sợ.

Các phần thi khác cũng không kém phần hấp dẫn. Như bé Trúc Nhân, ban đầu đến dự thi với tiết mục tân nhạc Bài ca đất phương Nam, nhưng giọng hát của cậu bé Trọng Nhân không được đánh giá cao. Chỉ khi cất tiếng trong một câu vọng cổ, ban giám khảo mới đồng loạt đồng ý nhận cậu bé vào lớp dân ca cải lương của cô giáo Bình Tinh. 

quang le bi "doa giet" neu khong cho thi sinh vao vong trong - 5

Bé Trọng Nhân với giọng hát chân phương, có nét hùng hồn, cậu bé hứa hẹn là một nhân tố “làm nên chuyện” của lớp dân ca, cải lương.

quang le bi "doa giet" neu khong cho thi sinh vao vong trong - 6

Bé Mỹ Duyên giọng dân ca ngọt ngào, da diết.

Trái ngược với Trọng Nhân, cô bé 14 tuổi Mỹ Duyên có giọng hát ngọt, sáng và nét dịu dàng, đắm thắm đã chinh phục ban giám khảo và trở thành học trò lớn nhất của lớp dân ca cải lương.  Bên cạnh Trọng Nhân và Mỹ Duyên,  Thành Trung và Phi Đen – hai cậu bé điển trai khác cũng được nhận về lớp của cô giáo Bình Tinh sau khi lần lượt trình bày thành công ca khúc Chú Hai Lúa và Sầu đâu quê ngoại.

quang le bi "doa giet" neu khong cho thi sinh vao vong trong - 7

 Với giọng hát đầy nội lực, màn trình diễn Ngày gió và cánh diều của Văn Minh đã thành công chinh phục được ban giám khảo, giúp cậu bé trở thành thành viên mới của lớp nhạc nhẹ do thầy giáo Chí Thiện làm chủ nhiệm. 

Lớp tài năng nhí của thầy giáo Quốc Đại đón thêm 3 thành viên mới bao gồm “soái ca nhí” Hoàng Long có đôi mắt một mí Hàn Quốc, cô bé Vỹ Dạ có khả năng làm MC điêu luyện và bé Huyền Trang với ngoại hình xinh xắn và giọng hát vô cùng đáng yêu.

quang le bi "doa giet" neu khong cho thi sinh vao vong trong - 8

 Soái ca nhí Hoàng Long. 

quang le bi "doa giet" neu khong cho thi sinh vao vong trong - 9

 Cô MC bé nhỏ nhưng đầy điêu luyện Vỹ Dạ.

Thử tài siêu nhí vòng thiết lập đã hoàn thành. Tuần sau, tập 4 với vòng tài năng tỏa sáng 1 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g thứ Bảy, 28/10/2017. 

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ