Quang Tuấn - Linh Phi tự tay chuẩn bị cho đám cưới vintage

Đám cưới theo phong cách vintage của Quang Tuấn - Linh Phi sẽ được tổ chức vào tối nay (18/5).

Tối nay (18/5), đám cưới của Quang Tuấn - Linh Phi sẽ được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở TP HCM. Trước đó, vào ngày 15/5,  Quang Tuấn - Linh Phi đã làm lễ rước dâu ấm cúng theo nghi thức truyền thống.

Ngay trước khi lễ cưới diễn ra, cặp đôi diễn viên - ca sĩ vẫn tất bật xắn tay áo cùng nhau chuẩn bị đồ để trang hoàng tiệc cưới. Tiệc cưới của nam diễn viên Khúc hát mặt trời và giọng ca Em kể anh nghe sẽ được trang trí theo phong cách vintage. Những vận dụng handmade cực yêu đã được đôi uyên ương chuẩn bị sẵn sàng để khoe với bạn bè trong lễ cưới.

Dù đã nhờ một người bạn thân chuẩn bị cho tiệc cưới nhưng Quang Tuấn - Linh Phi không phó thác hoàn toàn mà vẫn tự tay tham gia vào công việc này để đảm bảo lễ cưới diễn ra theo đúng ý mình.

Được biết, đám cưới của Quang Tuấn - Linh Phi sẽ được trang hoàng theo phong cách vintage như sở thích của cặp đôi.

Cặp đôi rất hăm hở mặc dù việc trang trí hay chuẩn bị đồ handmade rất cần sự tỉ mỉ và khéo tay, vốn không phải là sở trường của cả hai.

Đôi uyên ương cũng tạo ra những vật dụng handmade cực đáng yêu để trang trí, sẵn sàng khoe với bạn bè trong lễ cưới.

Quang Tuấn - Linh Phi được xem là một đôi "tiên đồng ngọc nữ" trong làng giải trí hiện nay.

Linh Phi là học trò cưng của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Ngoài ca hát, cô còn tham gia làm MC trong nhiều sự kiện.

Trong khi đó, Quang Tuấn là một diễn viên trẻ tài năng vừa đoạt giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Cánh Diều Vàng.

Hoạt động trong giới giải trí đã hơn 10 năm nhưng đến đầu năm 2016 Quang Tuấn mới công khai khoe bạn gái vì muốn giữ cho người yêu một cuộc sống bình yên. Cặp đôi đã quen nhau được 9 năm và 3 năm hẹn hò.

Đám cưới của Quang Tuấn - Linh Phi sẽ diễn ra ở một khách sạn 4 sao tại TP HCM với sự góp mặt của gần 400 khách mời là bạn bè và những người thân trong gia đình.

Theo Cát Cát (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt