Quốc Cường đến thăm nạn nhân vụ tai nạn xe hơi

Ngày 11/02/2015 14:33 PM (GMT+7)

Chồng Hà Hồ cho biết, anh sẽ làm mọi việc để giúp đỡ các gia đình nạn nhân.

Cùng với Hồ Ngọc Hà, chồng của cô là doanh nhân Quốc Cường cũng đã đến thăm và chia sẻ với các gia đình nạn nhân trong vụ xe hơi của Hà Hồ gây tai nạn kinh hoàng ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tối qua.

Quốc Cường tâm sự: "Chuyện không may xảy ra là điều chẳng ai mong muốn. Mỗi gia đình mỗi cảnh, xã hội mỗi người mỗi kiểu. Cháu chân thành cảm ơn cô và các anh chị trong gia đình đã thấu hiểu và cảm thông cho câu chuyện không may vừa xảy ra! Nếu mọi người dù ở tầng lớp nào và có là ai đi nữa cũng lấy tình người để nói chuyện với nhau như gia đình bác thì cuộc sống này có lẽ đã tốt đẹp hơn rất nhiều. Cháu và gia đình sẽ làm những gì có thể, mong bác trai và các anh chị nạn nhân sớm bình phục''.

Quốc Cường tới thăm gia đình các nạn nhân

Vị doanh nhân cho biết, anh sẽ làm mọi việc để bù đắp cho các nạn nhân

Trước đó, vào tối qua, vụ tai nạn đâm xe tại sân bay Tân Sơn Nhất đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt hơn nữa khi chiếc xe gây tai nạn đã được xác định là xe riêng của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Theo như thông tin do các nhân chứng chia sẻ, tài xế Nguyễn Duy Tân khi lái xe ra đón nữ ca sĩ tại sân bay đã bất ngờ đạp nhầm chân ga, lao lên lề đâm liên hoàn vào nhiều xe khiến nhiều người bị thương, trong đó có cả trẻ em.

Ngay trong đêm qua, Hồ Ngọc Hà đã tới thăm các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn kinh hoàng. Mặc dù không phải là người trực tiếp gây ra tai nạn nhưng cô là chủ sở hữu chiếc xe và có mặt tại hiện trường.

"Bần thần không thể tin nổi trong chớp nhoáng mọi thứ có thể xảy ra nhanh đến bất ngờ như vậy. Dù là sự cố ngoài ý muốn, dù mình cũng là người ngơ ngác đứng nhìn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, sẽ hành động bằng con tim và trách nhiệm của mình.. Cầu bình an đến với mọi người.. - Hà Hồ cho biết.

Chiếc xe hơi do cháu trai Hà Hồ gây tai nạn

Xe hơi của Hà Hồ gây tai nạn kinh hoàng khiến dư luận bất ngờ

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà