Quốc Trung gỡ kính để "dụ" thí sinh

Ngày 24/06/2013 09:08 AM (GMT+7)

Quốc Trung tự nguyện tháo cặp kính râm quen thuộc trước giọng ca quyến rũ và nhan sắc hơn người của thí sinh Dương Hoàng Yến.

Tập cuối của vòng Giấu mặt Giọng hát Việt quy tụ khá nhiều “người quen” với chất giọng khá tốt. Đây cũng là cơ hội để các vị huấn luyện viên hoàn thiện đội hình của mình trước khi vào vòng Đối đầu. Vì vậy, tập 5 diễn ra vô cùng kịch tính và hài hước.

"Cụ rùa" Quốc Trung gỡ kính vì Dương Hoàng Yến

Có thể nói, chưa tập nào các vị huấn luyện viên lại “nói nhiều” như trong tập 5 vừa qua. Vì đây là cơ hội cuối cùng để chọn những thí sinh tốt nhất nên ai cũng tỏ ra rất thận trọng trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, khi đã chọn rồi, tất cả các huấn luyện viên đều quyết liệt giành cho bằng được thí sinh mà mình yêu thích. Điều đó đã đem đến cho người hâm mộ những phút giải trí thoải mái.

Quốc Trung tự nguyện tháo cặp kính râm quen thuộc để "dụ" Dương Hoàng Yến

Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ phong thái quyết liệt, dữ dội của mình. Đồng thời, anh cũng vẫn là “tiêu điểm” cho sự “châm chọc” của Quốc Trung và Mỹ Linh. Trong phần thi của thí sinh Song Tú, mặc dù không bấm nút chọn nhưng Mr Đàm vẫn dành cho cô những lời khen tặng rất hào phóng. Huấn luyện viên Mỹ Linh ngay lập tức phản pháo: “Anh cứ chê bọn em là thảo mai, nhưng khen nhiều thế sao anh không bấm nút chọn.”

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng cũng không hề chịu thua. Anh cũng dùng rất nhiều cách để “đáp trả” lại Mỹ Linh. Khi Mỹ Linh “cướp” Dương Hoàng Yến trước sự lựa chọn của cả 4 vị huấn luyện viên, Mr Đàm đã gọi chị là “phù thủy áo đen”. Cũng ở lần “tranh giành” này, Mr. Đàm đã nhấc Quốc Trung lên cho “cao hơn” thí sinh Hoàng Yến… Những màn tranh giành nảy lửa của các vị huấn luyện viên đã đem đến những tiếng cười khá thú vị.

Huấn luyện viên Mỹ Linh vẫn tỏ ra là người khá quyết liệt trong việc giành giật thí sinh. Chị sẵn sàng cho thí sinh “cảm giác làm huấn luyện viên” bằng cách lôi kéo Dương Hoàng Yến ngồi vào chiếc ghế nóng của mình. Hành động quyết liệt của  Mỹ Linh đã thuyết phục được Hoàng Yến về với đội của chị.

Quốc Trung gỡ kính để quot;dụquot; thí sinh - 2
HLV Mỹ Linh đã chủ động để thí sinh ngồi vào "ghế nóng" của mình

Nhạc sỹ Quốc Trung cũng quyết liệt không kém trong việc giành giật thí sinh để hoàn thiện đội hình. Lần đầu tiên trong năm tập Giấu mặt, Quốc Trung bỏ cặp kính đen để Hoàng Yến nhìn thấy sự chân thành của anh.  Thậm chí, Quốc Trung còn mang lợi thế được sự hậu thuẫn của Giáo sư – Nghệ sỹ nhân dân Trung Kiên để kêu gọi Trần Đào Anh Vũ.

Huấn luyện viên Hồng Nhung là người “kiệm lời” nhất trong tập 5 vừa qua. Nhưng chị lại là người về đích thứ 2, chỉ sau Mỹ Linh.

Tập 5 – liên tục gặp "người quen"

Những giọng hát xuất hiện ở tập 5 đa số đều là những “người quen” của các cuộc thi ca nhạc. Giọng ca được cho là xuất sắc nhất tập 5 Dương Hoàng Yến từng lọt top 12 Sao mai điểm hẹn 2008, Trương Ngọc Dung từng là thành viên của nhóm nhạc Trio 666 và đã đi hát 10 năm; thí sinh Trúc Vy cũng tham gia hát ở phòng trà; Nguyễn Sơn Hải, Song Tú đang là ca sỹ tự do.


Trương Ngọc Dung - thành viên nhóm nhạc đình đám một thời Trio 666

Đặc biệt, theo một số nguồn tin đáng tin cậy, trong số các thí sinh được lựa chọn có 1 thí sinh là “gà” của huấn luyện viên. Chính vì vậy, phần thi của thí sinh này bị “cắt” không cho lên sóng.

Nhiều người đặt câu hỏi: liệu những thí sinh với những gương mặt khá “cũ” với các cuộc thi ca nhạc như vậy, Giọng hát Việt có thể đem lại những điều bất ngờ cho khán giả xem truyền hình?

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt