Quý bà Kim Hồng đi từ thiện cuối năm

Ngày 27/01/2014 16:33 PM (GMT+7)

Những ngày gần Tết, TS Kim Hồng đã đến thăm các em nhỏ bất hạnh ở quận 2 và TP Huế.

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ bất hạnh một cái Tết ấm áp, vào những ngày cuối năm Quý Tỵ, TS Kim Hồng - Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới cùng với  Hoa hậu Thể thao Trần Thị Quỳnh - Top 6 Mrs. World, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Anh, Sơn Thị Dura Á hậu các dân tộc Việt Nam năm 2011, Vũ Trần Triều Thu - người đẹp ảnh đã đến chúc thăm chúc tết và tặng quà cho cô cùng các em nhỏ  khuyết tật và hoàn cảnh khó khăn  tại Trường Chuyên biệt Thảo Điền - Quận 2, TP.HCM và tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi tại chùa Đức Sơn tỉnh Thừa Thiên Huế. Có mặt tại đây, TS Kim Hồng đã gửi lời chúc cho các em luôn luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn học tốt để trở thành những người có ít cho xã hội sau này. Trong chuyến thăm này Kim Hồng cùng các hoa hậu, người đẹp và các em thiếu nhi đã hát những bài hát  về tình gia đình, mùa xuân, trẻ thơ. Đây là món quà tinh thần mà Kim Hồng muốn gửi tặng đến các em trong dịp tết đến xuân về.

Nhân đây, Kim Hồng rất mong muốn và kêu gọi mọi người dành thời gian và quan tậm đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mà hiện tại ở hai ngôi trường này đang rất cần sự chia sẻ, động viên, hỗ trợ  của các mạnh thường quân nhằm giúp  đỡ các em vượt qua mọi khó khăn để các em có cuộc sống an lành, lạc quan và tốt đẹp hơn.

Đệ nhất HH Quý bà thế giới trao quà cho các em nhỏ ở chùa Đức Sơn, Huế

Quý bà Kim Hồng và người đẹp ảnh Vũ Trần Triều Thu, người đẹp Quảng Nam Đặng Thị Hà hỏi han sức khỏe và thân thiết cùng các em

Mọi người cùng vui đùa với các em

Sau đó, TS Kim Hồng cùng đoàn đi thăm các bé ở Trường Giáo dục chuyên biệt Thảo Điền, Q2 TP HCM

Việc làm từ thiện đã trở thành hành động thường xuyên vào dịp Tết đến xuân về của TS Kim Hồng

HH Trần Thị Quỳnh - top 6 Mrs World 2013 và HH dân tộc Ngọc Anh, á hậu dân tộc Sơn Thị Dura cũng đi cùng đoàn

Các em nhỏ rất vui mừng khi gặp lại TS Kim Hồng. Trước đây chị đã từng đi từ thiện nhiều lần ở đây

Theo Thùy Linh, Ảnh: Dũng DL (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện