Quý Bình ngầm thông báo thời điểm cưới vợ, vẫn khiến người hâm mộ "tức điên"

Ngày 23/05/2019 11:00 AM (GMT+7)

Dù đã công khai có bạn gái và úp mở chuyện cưới vợ từ lâu, nhưng cho đến nay nam diễn viên vẫn chưa hé lộ bất cứ hình ảnh nào của "nửa kia".

XEM VIDEO: Quý Bình song ca cùng Ái Phương nhạc phẩm "Vị ngọt đôi môi".

Vừa qua, trên trang cá nhân, Quý Bình chia sẻ một bài viết tình cảm của người hâm mộ. Đáng chú ý, sau màn trách móc nam diễn viên vì quá kín tiếng trong chuyện tình yêu, fan này đã vô tình để lộ thời điểm Quý Bình sẽ tổ chức đám cưới.

"Lần gặp mới đây, tôi sửng sốt khi nghe anh ra lệnh: ‘Đám cưới anh, hai đứa em phải vô đó’. Tôi hỏi: ‘Sắp chưa?’. Anh đáp: ‘Chắc qua năm. Năm nay năm tuổi anh rồi’. Tôi hí hửng: ‘Vậy anh phải về ăn cưới tụi em trước đã. Em chọn mùa đông này, cưới liền cho ấm’. Bà con nhớ nghe, ngày cưới tôi, Quý Bình sẽ hát 20 bài đó”, người hâm mộ của nam diễn viên chia sẻ.

Như vậy, Quý Bình đã ngầm thông báo thời điểm cưới vợ của mình là vào năm sau. 

Quý Bình ngầm thông báo thời điểm cưới vợ, vẫn khiến người hâm mộ amp;#34;tức điênamp;#34; - 1

Quý Bình ngầm xác nhận đám cưới sẽ được tổ chức vào năm sau.

Dù Quý Bình đã ngầm thông báo về thời điểm cưới vợ thông qua việc chia sẻ bức tâm thư của fan, thế nhưng người hâm mộ của nam diễn viên vẫn "tức điên". Bởi sau 7 tháng công khai có bạn gái, nam diễn viên vẫn chưa chịu chia sẻ bất cứ thông tin nào về "nửa kia". Nhiều người còn đùa rằng có lẽ Quý Bình sẽ chờ đến đúng ngày cưới mới chịu để vợ lộ diện.

Ngoài ra, nhiều bình luận cũng cho rằng bức tâm thư Quý Bình chia sẻ nói lên nỗi lòng của các fan. Cụ thể là đoạn: “Vậy mà đùng 1 cái như sét đánh ngang tai, có tin Quý Bình sắp cưới vợ. Nửa năm trước, mà chính xác là 7 tháng trước, Quý Bình đánh phát súng đầu tiên khi công khai bức ảnh cầm tay một cô gái. Đó chỉ là… màn dạo đầu. Sau đó anh ta liên tục đăng hình ảnh cô gái giấu mặt này. Khi thì bàn tay, khi thì chúm tóc, khi thì đôi vai, khi thì tấm lưng… Ôi! Thật là hấp dẫn. Thiên hạ bao phen tức điên. Tôi cũng ứa gan không kém!"

Quý Bình ngầm thông báo thời điểm cưới vợ, vẫn khiến người hâm mộ amp;#34;tức điênamp;#34; - 2

Quý Bình thường chia sẻ những khoảnh khắc thế này khiến người hâm mộ "tức điên" vì tò mò.

"Thế là họ đoán già đoán non: cao hay thấp, mập hay gầy, đẹp hay xấu… Rồi tung tin anh sắp cưới vợ. Lần gặp mới đây, Quý Bình kể ba anh đã đập bàn cái bốp tra hỏi mẹ anh: ‘Bà! Tại sao con trai sắp cưới vợ mà trong nhà không ai biết tin gì cả?’. Cả nhà 1 phen ngơ ngác!

Thế đấy. Mặc cho người ta nóng ruột, Quý Bình thắt - mở cô gái giấu mặt này một cách từ tốn, tài tình như ‘bóc tách củ hành’. Y chang cái cách anh ta vào vai Tâm trong phim “Quả tim máu” hay Nin trong “Tốc độ và đường cong” vậy!

Ở đời hay vậy đó. Cái gì nửa kín nửa hở, nửa giấu nửa lộ thì mới hấp dẫn làm sao. Danh tính, dung nhan vợ sắp cưới của Quý Bình tới nay vẫn là ẩn số. Vẫn chưa làm khán giả hết tò mò. Vẫn chưa tới hồi kết. Quý Bình à, kể ra anh cũng thông minh đấy. Tôi khen”, bức tâm thư được cho là nói lên nỗi lòng của nhiều người.

Quý Bình ngầm thông báo thời điểm cưới vợ, vẫn khiến người hâm mộ amp;#34;tức điênamp;#34; - 3

Người hâm mộ đang "chờ dài cổ", mong được biết mặt bạn gái Quý Bình.

Quý Bình: Mọi người đang hiểu sai ý Quỳnh Chi nói về tôi
Khi đóng phim với Quý Bình, Quỳnh Chi nói nam diễn viên lạnh lùng, khó tính và xa cách. Nhưng anh đã phản bác điều này.
Konge
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt