Chưa ai thảm như Nhã Về Nhà Đi Con: Bị trai "cắm sừng", gặp tai nạn và bị cưỡng hiếp

Ngày 31/07/2019 00:00 AM (GMT+7)

Lý do khiến Nhã (Quỳnh Nga) căm thù và tìm cách khiến công ty Vũ (Quốc Trường) phá sản đã được tiết lộ trong Về Nhà Đi Con tập 76.

Thân phận của "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) đã được tiết lộ trong tập 76 Về Nhà Đi Con. Đúng như những gì khán giả dự đoán Nhã chính là Kim - người yêu cũ từng bị Vũ (Quốc Trường) "cắm sừng". Nhưng ít ai ngờ rằng cuộc đời Nhã lại bi thảm tới mức bị Vũ "cắm sừng", gặp tai nạn nên phải phẫu thuật thẩm mỹ và bị cưỡng hiếp nơi đất khách quê người. 

Chưa ai thảm như Nhã Về Nhà Đi Con: Bị trai amp;#34;cắm sừngamp;#34;, gặp tai nạn và bị cưỡng hiếp - 1

Khi Nhã đưa ra những gợi ý, Vũ đã đoán nhầm thành một cô gái khác khiến Nhã rất tức giận. Cô phẫn uất: "Là cái con, em vừa đi xa một tháng, anh đã cắp nó đấy hả?" Vũ thảng thốt: "Là Kim? Không, cô không thể nào là Kim."

Nhã cười chua chát: "Làm sao mà anh nhận ra được. Là tôi, chính tôi còn phải mất vài năm mới quen với gương mặt này. Tôi bị phụ bạc, bị tai nạn, bị ức hiếp. Không, tôi bị cưỡng hiếp ở một nơi đất khách quê người. Kể từ đó, cả khuôn mặt với trái tim tôi hoàn toàn khác, chỉ còn hận thù." 

Chưa ai thảm như Nhã Về Nhà Đi Con: Bị trai amp;#34;cắm sừngamp;#34;, gặp tai nạn và bị cưỡng hiếp - 3

Vũ cuối cùng cũng biết được lý do vì sao anh bị ngã đau. Anh chấp nhận để Nhã trả thù nhưng anh tức giận khi cô lại nhắm vào công ty và kéo những người không liên quan vào. Vũ tức giận bỏ đi còn Nhã ngồi đau khổ nhớ lại câu nói lạnh lùng chưa bao giờ yêu Nhã cũng như Kim của Vũ. 

Chưa ai thảm như Nhã Về Nhà Đi Con: Bị trai amp;#34;cắm sừngamp;#34;, gặp tai nạn và bị cưỡng hiếp - 4

Chưa ai thảm như Nhã Về Nhà Đi Con: Bị trai amp;#34;cắm sừngamp;#34;, gặp tai nạn và bị cưỡng hiếp - 5

Sau đó, Vũ tới tìm Thư (Bảo Thanh). Hai vợ chồng "hợp đồng" cùng nhau trò chuyện, tâm sự và đi ăn khuya. Thư chủ động gắp đồ ăn trong bát mình sang cho Vũ ăn thêm. Cô còn cầm khăn giấy định lau mồ hôi cho Vũ. Nhưng khi anh nhìn lên, cô lại ngại ngùng cầm khăn giấy đập mạnh vào trán anh bảo tự lau lấy. Giây phút bình yên hạnh phúc của hai vợ chồng khiến fan hết sức vui mừng. 

Chưa ai thảm như Nhã Về Nhà Đi Con: Bị trai amp;#34;cắm sừngamp;#34;, gặp tai nạn và bị cưỡng hiếp - 6

Vũ đưa Thư về nhà thì gặp Dũng (Anh Vũ) tới đưa sữa cho cu Bon. Vũ đã ghen ra mặt khi Dũng nhắc tới chuyện ngày xưa Vũ bảo bạn thân có thể xếp hàng dần chờ Thư ly hôn. Khi Dũng bảo Dũng - Thư dù sao cũng từng có một đoạn tình cảm, phụ nữ thường vấn vương tình xưa thì Vũ không thể bình tĩnh được nữa. Vũ cảnh cáo bạn thân không được chọc giận mình. 

Chưa ai thảm như Nhã Về Nhà Đi Con: Bị trai amp;#34;cắm sừngamp;#34;, gặp tai nạn và bị cưỡng hiếp - 7

Trong một diễn biến khác, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đi khắp nơi để tìm cô Hạnh bán hoa. Dương (Bảo Hân) động viên bố rằng chưa tìm được cũng tốt vì cô Hạnh có thể có thêm thời gian suy nghĩ về chuyện tình cảm với bố Sơn. Đã cao tuổi, lại đi khắp nơi suốt nhiều ngày, ông Sơn đổ bệnh.

Sốt cao, không ăn uống gì, bố Sơn khiến Huệ (Thu Quỳnh) - Thư - Dương hết sức lo lắng. Đến khi thấy bố Sơn không có động tĩnh gì, Huệ hốt hoảng bảo Dương đi gọi taxi để đưa bố vào viện cấp cứu. 

Tình hình sức khỏe của ông Sơn liệu có nguy hiểm? Cô Hạnh bán hoa đang ở nơi đâu? Tập 77 Về Nhà Đi Con sẽ được phát sóng lúc 21h00 thứ 4 ngày 31/07 trên kênh VTV1. 

Tâm thư của cậu bé 47 ngày tuổi Về Nhà Đi Con: Tôi mới là đỉnh cao của diễn xuất
Việc cu Bon xuất hiện là điểm đặc biệt nhất của Về Nhà Đi Con.

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Quốc Trường