Reno Bình: "Tôi không đánh đập Triệu Thị Hà"

Ngày 03/09/2014 01:00 AM (GMT+7)

"Đây là lần đầu tiên và cũng là cuối cùng tôi nói đến Triệu Thị Hà" - Bạn trai của HH các dân tộc VN cho biết.

Câu chuyện Triệu Thị Hà và bạn trai là Reno Bình tưởng chừng đã kết thúc sau sự cố trả vương miện của hoa hậu dân tộc VN 2011. Tuy nhiên, mới đây, những hình ảnh của Triệu Thị Hà thân mật bên Reno Bình bị lộ khiến công chúng khá bất ngờ. Bởi trước đây, Triệu Thị Hà cho biết, cô và Reno Bình đã chấm dứt quan hệ sau khi cô đăng quang vài tháng và lần gặp gỡ ở khách sạn lúc 2h sáng là để kết thúc câu chuyện này. Vì thế, khi những hình ảnh thân thiết của Triệu Thị Hà và bạn trai xuất hiện trên một số trang mạng, rất nhiều độc giả đã bất ngờ và ngày càng mất niềm tin ở Triệu Thị Hà vì những câu trả lời không nhất quán của cô.

Về phần Reno Bình, trong suốt thời gian scandal của Triệu Thị Hà xảy ra, anh im lặng và không hề lên tiếng trên bất kì phương tiện truyền thông nào. Tuy nhiên, mới đây, chàng ca sĩ trẻ đã đồng ý trả lời độc quyền về câu chuyện ồn ào của anh và hoa hậu dân tộc.

Buồn và thất vọng vì người yêu phủ nhận tình cảm

Anh có thể cho biết những tấm hình anh và Triệu Thị Hà đó được chụp khi nào? Vì sao lại bị lộ?

Những bức ảnh đó là do tôi và Hà mới chụp gần đây. Khi đó, tôi có chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nhưng chỉ những người bạn của tôi mới xem được. Tôi không ngờ hình ảnh đó sau lại bị phát tán và gây ồn ào như vậy. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những hình ảnh khá bình thường, trong sáng chứ không có gì "nhạy cảm".

Ảnh thân mật của Triệu Thị Hà và Reno Bình

Vậy anh xác nhận là những bức hình đó anh chụp sau sự cố trả lại vương miện của Triệu Thị Hà gây xôn xao trên các trang mạng vừa qua? Anh nghĩ sao khi những hình ảnh đó khiến công chúng mất niềm tin vào Triệu Thị Hà?

Đúng là chụp sau sự cố đó. Nhưng còn dư luận nghĩ như thế nào thì tôi không thể kiểm soát và biết được. Việc công chúng có mất niềm tin hay không tôi nghĩ còn do nhiều câu chuyện khác chứ đâu chỉ là hình ảnh của tôi và cô ấy.

Vậy anh nghĩ sao khi cô ấy lên báo trả lời rằng đã từ rất lâu không còn quan hệ tình cảm với anh?

Tôi rất buồn và thất vọng vì người mình từng yêu thương lại "phũ" với mình như vậy.

Anh và Triệu Thị Hà có mối quan hệ tình cảm từ khi nào?

Từ sau khi cô ấy đăng quang hoa hậu các dân tộc VN 2011. Và đó là một câu chuyện đẹp.

Khi mới gặp Triệu Thị Hà, điều gì đã khiến anh rung động?

Đó là lần tôi ra Hà Nội diễn đêm tổng dượt trong chương trình. Trong hàng trăm ánh mắt của các thí sinh nhìn tôi thì lưu lại được có ánh mắt 1 cô bé khá hồn nhiên trong sáng. Sau này, tôi rất bất ngờ khi cô bé đó lại trở thành hoa hậu. Và trong một số bữa tiệc sau đó, chúng tôi dần dần thân thiết rồi nảy sinh tình cảm.

Khi mới quen anh, Triệu Thị Hà là sinh viên ĐH Thái  Nguyên, nhưng sau đó cô ấy đã bỏ học vào TP HCM sinh sống, đó có phải là đi theo tiếng gọi tình yêu của anh hay không?

Việc bỏ học của cô ấy tôi không biết và không muốn bình luận. Cô ấy đã đủ tuổi trưởng thành vì thế những gì cô ấy làm là quyết định của cô ấy, tôi không can thiệp. Chúng tôi chỉ yêu nhau chứ không can thiệp vào công việc, hay cuộc sống và sự nghiệp của cả hai.

Thực chất hôm mà anh hẹn hò Triệu Thị Hà khiến cô ấy phải viết bản tường trình là như thế nào?

Chúng tôi gặp nhau để nói chuyện giải quyết một số khúc mắc. Tôi không biết sau đó cô ấy phải viết bản tường trình. Sau đó, cô ấy cũng không kể cho tôi nghe chuyện đó. Tuy nhiên, khi vụ việc lùm xùm trên báo, tôi có xem Hà trả lời trên HTV rằng hôm đó có bà nội tôi thức đến 2h sáng nên cô ấy phải viết bản tường trình cho mọi việc xong xuôi thì tôi thấy thất vọng. Bởi bà nội tôi đã cao tuổi, không bao giờ thức khuya như vậy. Cô ấy lại kéo bà vào chuyện này khiến tôi vô cùng buồn.

Tôi rất buồn và thất vọng vì người mình từng yêu thương lại "phũ" với mình như vậy.

Hà có nhiều mối quan hệ khác ngoài tôi....

Triệu Thị Hà cho biết, hai người gặp nhau khi đó để chia tay, nhưng sau đó cả hai vẫn liên lạc và cụ thể là có những tấm hình rất thân mật, điều này đúng hay sai?

Đúng là hôm đó chúng tôi có bàn bạc để đi đến chấm dứt tình cảm. Nhưng sau đó, vì nhiều lý do, chúng tôi lại quay lại. Tôi nghĩ trong tình cảm, ai cũng có lúc thăng lúc trầm, lúc giận hờn lúc cãi vã. Đó là chuyện bình thường.

Anh có thể nói rõ hơn vì sao hai người khi đó lại muốn chấm dứt tình cảm?

Vì nhiều lý do không hợp. Cô ấy có nhiều mối quan hệ khác ngoài tôi. Đặc biệt, cô ấy nói nhiều điều không đúng về gia đình tôi. Vì thế, tình cảm của tôi dành cho cô ấy dần phai nhạt, chúng tôi cũng có những mâu thuẫn khó hóa giải.

Sau này, mẹ và gia đình Triệu Thị Hà cho rằng, có lần anh đánh cô ấy, điều đó có đúng?

Tôi là người tham gia ca hát đã lâu. Bản thân được sinh ra trong gia đình gia giáo, ăn học đàng hoàng. Tôi không bao giờ làm điều thô lỗ như vậy với phụ nữ. Có thể trong lúc mâu thuẫn, tôi có la cô ấy, nhưng đánh thì không. Tôi rất bất ngờ khi gia đình cô ấy lại nói như vậy về tôi, trong khi tôi luôn coi mẹ Triệu Thị Hà như mẹ mình. Đó chính là điều thất vọng nhất của tôi về Hà.

 Quá trình yêu Triệu Thị Hà, anh thấy cô ấy là người như thế nào? Anh thấy cô ấy có xứng đáng là hoa hậu?

Khi mới quen, Triệu Thị Hà là người hiền lành, chất phác, và đó cũng là điều khiến tôi để ý và yêu thương cô ấy. Nhưng dần dần, đăng quang một thời gian, Hà có điều kiện gặp gỡ nhiều người, rồi cô ấy đi đâu, làm gì tôi đều không được biết. Điều đó càng khiến mâu thuẫn của chúng tôi tăng cao. Tuy nhiên, tôi nghĩ những điều này nên hỏi  Hà thì rõ hơn, tôi là đàn ông, không muốn mang tiếng nói xấu phụ nữ, nhất là người đã từng là bạn gái mình.

Hiện tại thực chất mối quan hệ của anh và Triệu Thị Hà là như thế nào?

Chúng tôi giờ chỉ là bạn bè, anh em bình thường. Vì sau tất cả những việc như gia đình cô  ấy lên báo nói tôi đánh đập, rồi những mâu thuẫn và những mối quan hệ riêng của cô ấy, việc cô ấy nói không đúng về gia đình tôi.... thì tình cảm đã sứt mẻ.

reno binh: "toi khong danh dap trieu thi ha" - 3

Hà có nhiều mối quan hệ khác ngoài tôi....

 Tại sao khi sự việc của anh và Triệu Thị Hà ầm ĩ trên báo chí, anh không lên tiếng để đỡ bị mang tiếng là đánh bạn gái?

Tôi không muốn bị cuốn theo những scandal không đáng có. Tôi là ca sĩ và chỉ muốn đi hát, sáng tác những ca khúc mình yêu thích chứ không muốn bị báo chí lôi vào những sự việc như vậy. Việc tôi có đánh Hà hay không thì cô ấy là người rõ nhất và lương tâm của mỗi người đều biết. Cũng chính bởi scandal của Triệu Thị Hà vừa qua mà tôi còn lùi thời gian phát hành MV và album của mình để không muốn bị cho là dựa vào scandal đó để nổi tiếng.

Vậy vì sao giờ đây anh lại quyết định trả lời phỏng vấn?

Bởi những hình ảnh của tôi được đưa lên báo. Thời gian qua cũng có rất nhiều bạn bè, các fan hỏi tôi về chuyện tình cảm và việc "đánh người". Do đó, tôi muốn lên tiếng một lần cho tất cả mọi người hiểu con người mình. Giờ đây scandal của Hà đã qua, nên tôi tin rằng mọi người sẽ không đánh giá sai về mình.

Tôi có lỗi với cô Kim Hồng

Gia đình anh có gây áp lực cho anh bắt anh phải chia tay cô ấy?

Ban đầu mọi người phản đối dữ dội vì sợ nếu dư luận biết thì nhiều người hiểu sai là vì quen tôi mà Hà đoạt hoa hậu. Nhưng sau thấy hai đứa vẫn yêu nhau, gia đình tôi có bảo tôi và cô ấy ngồi lại để nếu thực lòng đến với nhau thì kết hôn. Tuy nhiên, vì cả hai còn quá trẻ, sự nghiệp chưa có nên không thể kết hôn sớm như vậy được. Về phần cô Hồng - cô ruột của tôi, cô ấy rất thương Hà, vì đó là "đứa con tinh thần" của cô ấy. Khi thấy hai đứa tôi yêu nhau, cô rất băn khoăn vì là người ở giữa. Cô không muốn phản đối chuyện của chúng tôi nhưng cũng không muốn Hà lơ là trách nhiệm của đương kim hoa hậu. Chỉ đến khi Hà không thực hiện những công việc như BTC yêu cầu thì cô Hồng mới buộc phải làm theo quy chế.

Mối quan hệ của anh và cô ruột Kim Hồng hiện tại ra sao?

Cô Hồng không chỉ là một giám đốc tốt với nhân viên, cô ấy còn thường xuyên đi từ thiện, tham gia các hoạt động xã hội. Với người ngoài cô ấy tốt như vậy, thì đương nhiên với cháu ruột mình cô ấy lại càng thương. Nhưng cô cũng là người rất phân minh, rõ ràng và công bằng, luôn lo nghĩ cho sự việc chung. Do đó, khi thấy tôi yêu Hà, cô từng là người khuyên nhủ tôi không nên vì tình riêng mà có thể bị mang tiếng. Đấy cũng chính là điều khiến tôi phục nhất ở cô.

Tôi có lỗi với cô Kim Hồng

Vậy tại sao anh không bảo vệ cô ruột mình khi sự việc xảy ra?

Như đã nói ở trên, lúc đó tôi không muốn bị dính vào scandal, vì con người tôi không thích ồn ào. Với lại, nếu lên tiếng khi đó, sẽ mang tiếng là bênh gia đình, dồn bạn gái vào đường cùng. Do đó, tôi chọn cách im lặng. Giờ đây, khi mọi chuyện đi qua, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến cô Kim Hồng vì dù vô tình, câu chuyện của tôi và Triệu Thị Hà cũng gây ảnh hưởng đến danh dự cuộc thi mà cô Hồng đã bao tâm huyết gây dựng. Tôi thực sự áy náy về điều này.

Còn công việc thì sao, anh dự định gì trong tương lai?

Tôi vẫn tiếp tục đi hát và sáng tác. Thời gian vừa qua, những sáng tác và ca khúc của tôi được nhiều khán giả tuổi teen hưởng ứng khiến tôi rất vui. Tuy nhiên, tôi không muốn nói cụ thể trong bài này bởi như vậy mang tiếng lấy chuyện riêng ra PR cho công việc. Nếu những ai thực sự quan tâm đến tôi, mọi người có thể tìm hiểu trên mạng.

Xin cảm ơn và chúc anh hạnh phúc!

Tôi không muốn mang tiếng lấy chuyện riêng ra để PR

Theo Tuệ Minh (Theo Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ